สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดพูดคุยทักทายอีตานิโคไล ทำไมปากแมวอย่างนี้เนี่ย
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : อีตานิโคไล ทำไมปากแมวอย่างนี้เนี่ย อ่าน 1192 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : อีตานิโคไล ทำไมปากแมวอย่างนี้เนี่ย
22/10/2556 23:31:00

มาดูกันค่ะว่าเป็นอย่างที่ต้นข้าวบอกรึเปล่าค่ะ

เพิ่งปั่นได้มา 1 ตอนค่ะ

ทำไมพระเอกฉันปากเสียอย่างนี้นะ น่าเอารองเท้ายัดปากนัก 

“แล้วถ้านายไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคาสโนวี่นายจะปิ๊งเธอรึเปล่า จะว่าไปอีกฝ่ายก็ดูสวยแล้วก็น่ารักมากด้วย” วงหน้านวลและรอยยิ้มอ่อนหวานปรากฏให้เขาได้เห็นอีกคราวหนึ่ง

“ฉันก็อาจจะหลงเสน่ห์ของเธอไป”

“แล้วนายก็จะกลายเป็นของเล่นของเธอไป รู้ไหมว่าผู้หญิงคนนี้น่ะทำผู้ชายอกหักจนคลั่งไปหลายคนแล้ว” โรเจอร์เคยได้ข่าวว่ามีผู้ชายที่คลั่งจะฆ่าตัวตายแต่หญิงสาวก็ไม่ใส่ใจเลยแม้สักนิด

“ถ้าไม่รู้ฉันก็คงจะหลงเสน่ห์ไปแล้วเหมือนกัน แต่พอรู้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นยังไง ฉันก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย ไม่อยากไปแย่งกับของเหลือเดนจากผู้ชายคนอื่นเป็นฝูง ถึงแม้ว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ผู้ชายคลั่ง แต่ขึ้นชื่อว่าผู้ชายฟันผู้หญิง หรือผู้หญิงฟันผู้ชาย ยังไงผู้หญิงก็คือคนที่เสียหายอยู่ดี ถึงเธอจะภูมิใจว่าผู้ชายไม่สามารถเป็นเจ้าของจับจองได้แม้ว่าจะขึ้นเตียงนอนด้วยกันแล้วก็เถอะ ยังไงมันก็คือของเหลือเดนจากผู้ชายคนอื่นนั่นล่ะ ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีค่าอะไรทำให้ฉันสนใจเลยสักนิดกลับรู้สึกสมเพศมากกว่าเสียอีกทำตัวไม่ต่างกับโสเภณีเลยนอนกับผู้ชายให้เปรอะไปหมดแต่กลับภูมิใจว่าตัวเองมีเสน่ห์มากผู้ชายถึงมารุมติดใจ เหมือนพวกหมาป่าที่รุมแย่งเนื้อเน่าๆกันไม่มีผิด ดีนะที่ฉันรู้ก่อนว่ายายนั่นเป็นผู้หญิงแบบไหนไม่อย่างนั้นคงกลายเป็นหนึ่งในฝูงหมาป่าให้ถูกปั่นหัวไปด้วย นอนกับผู้ชายไม่กี่คนเขายังพอรับได้ แต่เล่นมั่วเป็นฝูงเหมือนตัวผู้ติดสัดแย่งกันสมสู่สุนัขตัวเมียอย่างนี้เขารับไม่ได้เด็ดขาด

 

นิโคไลไม่ชื่นชอบผู้หญิงประเภทนี้ แม้ว่าเวอร์จิ้นจะไม่ได้สำคัญต่อเขามากมายนักแต่คนอย่างเขาไม่จำเป็นต้องไปแย่งชิงกับผู้ชายคนอื่นเลยสักนิดเดียว โดยเฉพาะเนื้อเน่าๆ ที่ไม่คุ้มกับการลงไปร่วมแย่งเลย

 

“ปกติผู้หญิงที่ชอบทำตัวเป็นจุดเด่นให้ผู้ชายสนใจมักจะมาจากครอบครัวที่ไม่อบอุ่น”

 

“ครอบครัวของผู้หญิงคนนี้อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้ ไม่อย่างนั้นคงไม่โหยหาความรักมากขนาดนี้หรอกหรือไม่ก็เป็นผู้หญิงหน้าเงินที่หลอกกินจากผู้ชายไปวันๆ” เขาตอบอย่างประเมินการแบบเห็นด้วยกับความคิดของเพื่อนสนิท หากทว่าโรเจอร์กลับส่ายหน้าไปมา

 

“แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่อย่างที่นายพูดน่ะสิ ครอบครัวก็มีเงินล้นฟ้ามากกว่าผู้ชายที่มาจีบเสียอีกและที่สำคัญเธอเป็นน้องสาวของมาเฟียทัสคานีด้วยไม่มีเหตุผลอะไรที่เธอจะหลอกเงินผู้ชายใช้เลย”

 

“ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องเงินก็คงเป็นโรคจิตนิมโฟมาเนียที่รักษาไม่หายเป็นแน่”

โดยโรคดังกล่าวผู้คนมักเข้าใจผิดว่าเป็นฮิสทีเรียเพราะลักษณะใกล้เคียงกัน ฮิสทีเรียคือผู้หญิงที่ขาดความรักในวัยเด็ก และชอบเรียกร้องความสนใจ ส่วน นิมโฟมาเนีย คือ ผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศสูงเกินปกติและคลั่งไคล้ในเรื่องเซ็กส์มากเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  48
Visits:  1,039,938
Today:  749
PageView/Month:  20,999