สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดพูดคุยทักทายเอาความโหดของเจ้าพ่อนิโคไล มาให้สาวๆ ดู
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : เอาความโหดของเจ้าพ่อนิโคไล มาให้สาวๆ ดูอ่าน 993 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : เอาความโหดของเจ้าพ่อนิโคไล มาให้สาวๆ ดู
21/12/2556 12:38:00

ข้าวกำลังเร่งปั่นอยู่นะคะ กะว่าไม่เกิน 180 หน้า จะจบ แต่นี่ปาไป 210 ก็ยังไม่จบ แถมยังเหลือปมอีกหลายอันเลยค่ะ กลัวเกิน 250 จังค่ะ รอหน่อยนะคะสาวๆ เดือนนี้จะเร่งให้จบให้ได้เลยค่ะ โหดแบบนี้จะมีคนรับไปนอนกอดที่บ้านไหมคะ

 

โหดแรก

 

“นึกว่าจะหนีพ้นรึไงกัน” เขาว่ายน้ำตามไปจนมือจับไปยังเส้นผมนุ่มสลวยหญิงสาวก็กรีดร้องออกมาเสียงดัง

“กรี๊ด ปล่อยฉัน!” นัยน์ตาของเธออยู่ในอาการขวัญเสีย 

“ในเมื่อเธอไม่อยากตายฉันก็จะฆ่าเธอเอง” มือใหญ่บีบไปยังลำคอเล็กที่อยู่เบื้องหน้าด้วยสีหน้าที่เหี้ยมโหด ขณะที่ฝนก็ตกกระหน่ำลงมาอย่างไม่หยุด แสงสะท้อนไปทั่วผืนน้ำพร้อมกับเสียงฟ้าคำราม เปรี้ยง... แต่ฟ้าร้องก็ยังไม่น่าหวาดกลัวเท่ากับผู้ชายที่อยู่เบื้องหน้าตนเองเลย ลาธีน่าพยายามที่จะแกะมือซึ่งจับอยู่ยังลำคอของตนเองออก แต่ก็ดูเหมือนว่าเป็นดังคีมเหล็กที่ไม่ยอมง้างออกง่ายดาย 

เธอก้าวถอยหลังลงไปในน้ำมากขึ้นเรื่อยๆ จนระดับสูงประมาณใบหน้านวลหากทว่านิโคไลก็ไม่ปล่อยมือจากลำคอเล็กนั้น แววตาของเขาเต็มไปด้วยประกายแห่งความเย็นชา วงหน้าของลาธีน่าจมลงไปในน้ำจนน้ำทะเลเข้าไปในจมูกและดวงตาทั้งสองข้างทั้งยังไออย่างติดต่อกันด้วย พลางเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงละล่ำละลัก ตัวของเธอสั่นสะท้านไปจนหมด

“แค่กๆ”

เธอไม่คิดเลยว่าผู้ชายที่อบอุ่นและอ่อนโยนจะโหดร้ายได้ถึงเพียงนี้ น้ำทะเลซัดสาดไปตามใบหน้าของหญิงสาวจนรู้สึกแสบจมูกและนัยน์ตาไปหมด แต่เทพเจ้าแห่งความตายก็ไม่มีแม้สักนิดที่จะเกิดความปราณีเธอ เฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  44
Visits:  1,039,927
Today:  738
PageView/Month:  20,988