สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดพูดคุยทักทายโหด 2 ของเฮียนิโคไล
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : โหด 2 ของเฮียนิโคไล อ่าน 1182 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : โหด 2 ของเฮียนิโคไล
22/12/2556 22:54:00

อ๊าก ทำไมใจร้ายกะนางเอกอย่างนี้ 

 

“พี่นิโคไลจะทำอะไรคะ” 

“ไม่ต้องมาทำเป็นอินโนเซ้นส์เลย ความเชื่อใจที่ฉันคิดว่าเธอไม่เคยกับเรื่องอย่างว่าน่ะมันหมดไปตั้งแต่ที่เธอบอกเลิกมัลโรแล้ว ผู้หญิงอย่างเธอมันก็เหมือนอีตัวดีๆ น่ะเอง อย่างนั้นก็เป็นที่ระบายความใคร่ลูกน้องในเหมืองฉันไปก่อนละกัน” พร้อมกับที่เขาลากเธอไปยังที่เหมืองซึ่งมีคนงานหลายคน

 “พวกมึงมีใครอยากสนุกกับผู้หญิงคนนี้บ้าง” เขาหันไปถามลูกน้องของตนเอง แต่ละคนต่างยกมือกันหน้าสลอน 

“ผมครับนายใหญ่” นิโคไลยิ้มและเหลือบสายตามองไปยังหญิงสาวที่อยู่ไม่ไกล

“เห็นไหมมีแต่คนอยากสนุกกับเธอทั้งนั้น เสน่ห์แรงเหมือนกันนี่”

“ไม่นะคะพี่นิโคไลอย่าทำแบบนี้กับฉัน” ลาธีน่าเอ่ยอย่างอ้อนวอนเขาแต่ชายหนุ่มกลับไม่ใส่ใจเลยสักนิด

“อย่างนั้นพวกมึงก็สนุกกันตามสบายเลยนะ”

นิโคไลบอกอย่างใจกว้างและผลักร่างของเธอเข้าไปยังกลางเหมือง เขายืนกอดอกพร้อมกับที่นัยน์ตาทั้งสองมองไปยังภาพเบื้องหน้าราวกับดูเกมชนิดหนึ่งอย่างเพลิดเพลินด้วยความสาแก่ใจ กับสิ่งที่ผู้หญิงคนนี้ต้องชดใช้ให้กับมัลโร ลาธีน่าตกใจเป็นที่สุดเมื่อเขาทำเช่นนี้กับตนเอง

ยามนี้ร่างนวลอยู่ท่ามกลางวงล้อมของคนงานในเหมืองราวสิบกว่าคนท่ามกลางสายฝนที่ยังคงตกอย่างไม่หยุด ต่างมองเธอด้วยสายตาแห่งความปรารถนาเป็นมัน เพราะนานๆ จะเจอกับผู้หญิงที่สวยมากเช่นนี้ ลาธีน่าแสดงความหวาดกลัวอย่างมากมาย อารมณ์ของเธอตอนนี้เหมือนกำลังถูกไล่ล่าจากสัตว์ร้ายทั้งฝูง เธอวิ่งหนีเพื่อจะออกไปให้พ้นสถานการณ์นี้ คนงานในเหมืองก็ดักไว้และบอกด้วยสายตาหื่นกระหาย

“จะไปไหนล่ะคนสวย”

“อย่าเข้ามานะ”

ลาธีน่าก้าวถอยหลังด้วยนัยน์ตาที่หวาดหวั่น ตัวสั่นสะท้านไม่หยุด ทั้งยังถอนใจหอบโดยแรงด้วย ซึ่งเมื่อก้าวถอยหลังก็ชนกับร่างของคนอ่านอื่นเธอก็ขยับออกห่าง ทุกสายตาต่างจ้องมองมาที่เธอราวกับเจอเหยื่อชิ้นหวานที่ต่างอยากลองลิ้มรส ทำเอาหัวใจของเธอแทบจะหยุดเต้นให้ได้

“ยังไม่ทันแต่งจะหย่าแล้วเหรอ” เสียงหนึ่งเอ่ยอย่างล้อเลียน ไม่ว่าลาธีน่าจะวิ่งไปทางไหนก็ถูกดักไปจนหมด วิ่งไปข้างหน้าก็เจอ วิ่งไปข้างหลังก็เจอ ไปทางซ้ายทางขวาถูกดักด้วยคนงานในเหมืองหมด ต่างเล่นไล่จับเธอด้วยความสนุกสนาน

“ขอกอดหน่อยนะคนสวย” เพียงเอ่ยจบประโยคมือทั้งสองก็กอดรัดในทันที หญิงสาวกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว กรี๊ด รู้สึกขยะแขยงกับสัมผัสที่แตะต้องกายของตนเอง

“ปล่อยฉันนะ” เธอยกเท้ากระทืบไปที่ปลายเท้าของคนที่กอดโดยแรงซึ่งเมื่อเจ็บอีกฝ่ายก็ร้อง

“โอ๊ย” เธอจึงหลุดรอดจากอ้อมกอดที่น่ารังเกียจนั้นได้ แต่สร้างความสนุกสนานให้กับคนที่ถูกเธอทำร้ายเมื่อครู่นี้

“ชอบความรุนแรงเหรอน้องสาวไม่บอกดีๆ ล่ะ เดี๋ยวพี่จัดให้”

“ใช่พี่ก็ชอบหยอกแรงๆ เหมือนกัน”

“เดี๋ยวพี่จะพาไปขึ้นสวรรค์นะน้องคนสวย”

แต่ละคำพูดรวมถึงใบหน้าของทุกคนช่างดูกักขฬะเสียเหลือเกิน เธอวิ่งวนอยู่ในวงล้อมอย่างไม่รู้ทิศรู้ทาง ขณะที่นิโคไลก็ยืนมองด้วยความสนุกสนาน กระทั่งหญิงสาวมองเห็นทางหนีเมื่อมีอยู่คนหนึ่งเปิดช่องทางไว้จึงพุ่งทะยานไปหาทางที่ว่า คนอื่นที่เห็นก็วิ่งไล่ตามจับเธอดูจะเฮฮากันยิ่งนัก ราวกับเธอเป็นหนูตัวน้อยที่วิ่งหนีแมวหลายตัวอย่างขวักไขว่ ลาธีน่าถอนหายใจด้วยอาการหอบเหนื่อย

และรับรู้ว่ามีมือหนึ่งเอื้อมมาจับบ่าเธอก็ก้มตัวหลบแต่ทำให้อีกฝ่ายคว้าได้แต่เสื้อผ้าชุดราตรีของหญิงสาวที่เป็นแบบเปิดบ่า ซึ่งคนงานก็คว้าชุดราตรีไว้ได้โดยกระชากออกโดยแรงเสียงผ้าขาดดัง แควก! เปิดเปลือยผิวผ่องพรรณบนแผ่นหลังนวลเนียนให้ทุกคนได้เห็นอย่างชัดเจนตา เธอกรีดร้องเสียงดังไม่หยุด

“กรี๊ด อย่าทำอะไรฉันนะ”

“ผิวสวยอย่างนี้จะให้ปล่อยเนี่ยนะน้องสาว ถ้าทำก็บ้าแล้วล่ะ” คนอื่นพยักหน้าอย่างเห็นด้วย

“นั่นสิข้างหลังยังน่าสัมผัสขนาดนี้ ข้างหน้าก็คงจะน่าดูเหมือนกัน”

 

และพยายามที่จะดึงชุดตัวสวยของเธอออกไปด้วย แควก!  กรี๊ด เธอกรีดร้องจนแทบจะไม่มีเสียงแล้ว ยามนี้หญิงสาวเกือบจะเปลือยไปหมดทั้งตัว มองเห็นทรวงสล้างอย่างชัดเจนตาต่างทำเสียงฮือฮากันอย่างชื่นชอบ ขณะที่ลาธีน่าทรุดลงไปกองกับพื้นแล้วและหนีอย่างกระเสือกกระสนด้วยความหวาดกลัว คล้ายกำลังจะโดนกลุ่มเสือตะปบและเตรียมฉีกทิ้งร่างออกเป็นเสี่ยงๆ

++++++++++++++

ข้าวกำลังเร่งปั่นนะคะได้ 220 หน้าละค่ะ  ยังไม่จบเลย เพราะศัตรูพระเอก กับ พี่น้องที่ถูกยิง กำลังจะแก้แค้นพระเอกค่ะ แล้วก็ต้องใส่ปมความจริงน้องชายพระเอกอีก จะปมเยอะไปไหน ไม่น่าคิดปมเยอะเลย ToT มันเลยยาวนี่แค่คู่เดียวนะคะ ยังไม่ใส่คู่บอดี้การ์ด ทำให้บอดี้การ์ดต้องไปเขียนอีกเรื่องหนึ่งแทน เพราะมันยาวเกินค่ะเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  50
Visits:  1,039,940
Today:  751
PageView/Month:  21,001