สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดพูดคุยทักทายตัวอย่าง จ้างรักจอมมาร
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตัวอย่าง จ้างรักจอมมารอ่าน 1159 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตัวอย่าง จ้างรักจอมมาร
23/1/2557 23:44:00

 

เอามาอ่อยสมาชิกที่น่ารักค่ะ

 

“เมื่อกี้เธอว่าฉันเป็นผู้ชายสั่วๆ อย่างนั้นเหรอ” เห็นใบหน้าเขาจับจ้องตนเองอย่างไม่กระพริบก็ทำให้ปภาพินท์รู้สึกว่าเมื่อครู่นี้เธอไม่น่าไปว่าเขาอย่างนั้นเลยอาจจะทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจมาก แต่เธอก็ยังคงทำปากเก่งดังเดิมท้าทายชายหนุ่มมากขึ้น 

“ใช่ฉันว่าคุณ ทำไมยอมไม่ได้สินะที่ถูกคนอื่นเขาว่าบ้างน่ะ” แม้ปภาพินท์จะเป็นคนที่ไม่เอาเรื่องเอาราวกับใครแต่เธอก็ไม่ยอมให้ใครมาดูถูกตนเองฝ่ายเดียวอย่างเด็ดขาด 

“ขอโทษฉันเดี๋ยวนี้นะปภาพินท์” เขาบงการคำสั่งออกมาน้ำเสียงกร้าวแต่ในเวลานี้เธอเห็นช้างตัวเท่าหมูแล้ว  

“ฉันไม่มีวันขอโทษคุณถ้าคุณไม่ขอโทษฉันก่อน”

“เธอลืมอะไรไปรึเปล่าว่าครอบครัวฉันเป็นเจ้าหนี้ของครอบครัวเธอนะถ้าฉันเอาเรื่องนี้ไปบอกให้คุณพ่อคุณแม่ฉันรู้ล่ะก็ว่าบ้านเธอเอาพี่สาวเธอมาย้อมแมวขายให้คิดว่าคุณพ่อคุณแม่ของฉันจะทำยังไงกับคุณพ่อคุณแม่ของเธอล่ะ” เขาเอาความเป็นต่อมากล่าวอ้าง ครั้นได้ยินหญิงสาวก็รู้สึกหวาดหวั่นกลัวว่าจะต้องมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่เธอก็ไม่ได้เผยให้เขารับรู้ว่าตนเองไม่อยากให้มีปัญหาเกิดขึ้นจึงพูดอย่างทำเป็นรู้ดีออกไปแต่ก็กระตุกหนวดของอีกฝ่ายอย่างไม่ตั้งใจ

“ท่านเป็นผู้ใหญ่แล้วคงจะเข้าใจในเหตุผลของฉันว่าทำไมพี่นันท์ถึงต้องหนีงานแต่งงานนี้ไปเพราะลูกชายของท่านไม่ได้ความไงล่ะ”

“ปากดีนักนะปภาพินท์ อยากรู้นักว่านอกจากปากจะเถียงเก่ง ด่าเก่งแล้วจะจูบเก่งเหมือนกันรึเปล่า”

และเมื่อเขาพูดจบประโยคดังกล่าวจบก็เตรียมที่จะพิสูจน์วาจาที่ว่าทันที ด้วยการที่วงหน้าคมก็ก้มลงเตรียมจุมพิตกับเรียวปากนุ่ม ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้เขาทำแบบนี้กันทั้งที่ตอนแรกบอกว่าจะไม่แตะต้องอีกฝ่าย แต่ดูตอนนี้สิอิศเรศกลับไล่จูบอีกฝ่ายเสียนั่น เธอรีบหันหน้าหลบไปทางอื่นทันทีพร้อมกับดิ้นรนไปมาภายใต้ร่างแกร่งกำยำที่ไม่มีสิ่งใดบดบังอยู่บนเรือนกายนอกจากผ้าขนหนูพันสะโพกแกร่งเพียงอย่างเดียว

แล้วภายใต้ผ้าขนหนูก็ไม่มีปราการใดอีกเสียด้วย ปภาพินท์ส่งเสียงห้ามปรามเขา และพยายามดิ้นรนเพื่อนให้พ้นพันธนาการที่ล็อกข้อมือเล็กไว้ทั้งสองข้างไม่ปล่อย แต่มือของเขามันช่างเหมือนคีมเหล็กเสียจริงที่พอหนีบแล้วก็ยากที่จะปลดออกอย่างง่ายดาย

“อย่านะ”

ร่างระหงตัวสั่นภายในอ้อมแขนของเขามันทำให้อิศเรศรู้สึกชอบใจยิ่งนักที่ได้ปราบพยศอีกฝ่าย เห็นหงิมๆ เงียบๆ นึกว่าไม่มีพิษสงอะไรเพิ่งรู้วันนี้เองว่ายอกย้อนเก่งนัก คำพูดแต่ละอย่างเล่นเอาคนอย่างเขาแทบอยากจะบีบคอเธอเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอิศเรศจะค้นพบวิธีเอาคืนอีกฝ่ายเสียแล้ว ซึ่งมันก็ดูจะเพลิดเพลินใจสำหรับเขาเหลือเกิน ชายหนุ่มใช้ปลายจมูกถูกไถกับแก้มนวลอย่างแผ่วเบาแบบหยอกยั่ว

“ไม่ปากเก่งเหมือนเมื่อกี้แล้วเหรอ ปภาพินท์ ฉันยังไม่ได้พิสูจน์เลยนะว่าเธอจูบเก่งเท่ากับด่าเก่งรึเปล่า” เขาเตรียมทำตามที่พูดแต่เธอกลับข่มขู่เขาออกมา

 “ถ้าคุณทำอะไรฉันล่ะก็ ฉันจะร้องตะโกนให้คนช่วย” ขณะที่ทรวงนุ่มของปภาพินท์ก็ขยับขึ้นลงด้วยความหวิวหวามกับความใกล้ชิดของอีกฝ่าย โดยเฉพาะยามที่จมูกคมสันสัมผัสกับผิวของตนเอง ความ วาบไหวมันแผ่ซ่านไปทั่วร่างนุ่มไปจนถึงหน้าท้องของตนเองเลยทีเดียว

ได้ยินที่เธอบอกอิศเรศก็ยิ้มขำอย่างชอบใจพลางบอกด้วยน้ำเสียงแหบพร่ายิ่งทำให้เธอรู้สึกสยิวหูมากขึ้นไปอีก

“ไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งตอนที่ผัวกำลังปล้ำเมียหรอก” ได้ยินสองคำพูดสุดท้ายเธอก็เถียงกลับมาในพลัน

“แต่ฉันไม่ใช่เมียของคุณ ฉันเป็นน้องสาวของพี่นันท์นะ”

ปภาพินท์บอกให้เขาได้รับรู้อย่างชัดเจนเผื่อว่าเขาจะลืมนึกไปจะได้ไม่กล้าทำอะไรตนเอง อิศเรศไม่มีวันยอมให้อีกฝ่ายไปบอกบิดากับมารดาของตนเองอย่างเด็ดขาด ซึ่งเขาก็เริ่มสนุกกับการป่วนอีกฝ่ายแล้วด้วย นัยน์ตาของเขากวาดมองไปทั่วร่างนวลอย่างไม่ปิดบังความปรารถนาที่ผุดพุ่งขึ้นมาอย่างไม่อาจที่จะปฏิเสธได้ เมื่อมือไม่ว่างวงหน้าคมก็ซบไซ้ลงไปตามผิวนุ่มแทนซึ่งกรุ่นกลิ่นน้ำหอมอย่างไม่เจือจางผสมกับกลิ่นเนื้อสาว จนอยากจะรู้ว่าทั้งตัวจะเป็นเช่นไร เขายิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะตอบออกมาให้เธอได้พล่านเล่น

 

“ไม่เป็นไรฉันไม่ถือ พี่ไม่อยู่ให้น้องทำแทนก็ได้”

+++++++++++

คราวนี้พระเอกเป็นคนไทยบ้างนะคะแบบว่าเบื่อฝรั่งละค่ะ

พระเอกไทยก็เร้าใจพอกัน จะรีบปั่นให้จบเดือนหน้าค่ะเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  17
Visits:  1,041,042
Today:  929
PageView/Month:  22,120