สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดพูดคุยทักทายตัวอย่าง ปล้นใจจอมมาร
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตัวอย่าง ปล้นใจจอมมารอ่าน 1053 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตัวอย่าง ปล้นใจจอมมาร
2/2/2557 12:18:00

ขยันเอามาอ่อย สาวๆ ค่ะ ตอนนี้กำลังปั่นงานหัวฟูเลยค่ะ

 

ขณะที่ผู้หญิงอีกคนก็รีบวิ่งตามมาด้วยความสงสัย แต่อัคคีดันเลี้ยวผิดทางซึ่งเดินมาเมื่อครู่นี้ทำให้ไปเจอกับทางตัน เขาบ่นพึมพำออกมาเมื่อเจอกับสถานการณ์คับขันแบบจวนตัว

“เวรแล้วกูจะทำยังไงดีวะเนี่ย” พลางหาทางแก้ปัญหาด้วยสีหน้าที่ว้าวุ่นอย่างมาก

หญิงสาวซึ่งรีบวิ่งตามมาก็เลี้ยวไปยังบริเวณที่อัคคียืนอยู่เมื่อครู่นี้ แต่กลับเห็นเพียงความว่างเปล่า ก่อนจะคิดและพูดอย่างงึมงำออกมา

“หรือว่าเราจะคิดมากไปกัน” จึงเดินกลับไปยังห้องที่ทิ้งผู้ชายไว้

โดยในยามนี้อัคคีก็อยู่ในห้องกับผู้หญิงคนหนึ่งและเขากำลังจูบเธอโดยมือใหญ่กอดเอวเล็กไว้อย่างแนบแน่น ซึ่งมือเรียวทั้งสองก็พยายามทุบเขาและส่งเสียงอู้อี้อย่างไม่ได้ศัพท์ เป็นโชคดีของชายหนุ่มอย่างมากบานประตูห้องพักที่เขายืนอยู่นั้นพลันเปิดออกมา เขาก็ผลักเธอเข้าไปยังด้านในโดยเร็ว หญิงสาวซึ่งเป็นเจ้าของห้องพักก็เกิดความตกใจอย่างมาก และพอเธอเห็นเขาก็ส่งเสียงโวยวายใส่

คุณเป็นใครน่ะ เข้ามาทำอะไรในห้องฉันกันนัยน์ตากลมแสดงความหวาดหวั่นอย่างมาก อัคคีก็ลากร่างนวลเข้าไปยังด้านใน นั่นเพราะกลัวว่าผู้หญิงคนเมื่อครู่นี้จะได้ยินเสียงของตนเอง เขาพยายามชี้แจงบอกให้อีกฝ่ายได้ทราบ

“ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก พอดีผมมีปัญหานิดหน่อย”

“ฉันไม่เชื่อคุณคิดไม่ดีกับฉันใช่ไหม ออกไปเลยนะ ไม่อย่างนั้นฉันจะตะโกนให้คนข้างนอกได้ยิน” เธอก็ยังทำสีหน้ากลัวเขาไม่เลิกราเช่นเดิม

“เชื่อผมเถอะพอดีว่าผม” เขากำลังจะบอกให้รับรู้ว่าตัวเองมาทำอะไรที่นี่แต่ยังไม่ทันเอ่ยหญิงสาวก็ยกนิ้วชี้หน้ากล่าวหา

“แกต้องเป็นไอ้โรคจิตที่คอยโทรตามรังควานฉันแน่เลย”

“เฮ้ยคุณ โรคจ่งโรคจิตอะไรกัน ผมไม่ใช่นะ” อัคคีพยายามปฏิเสธ แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะไม่ฟังเลย

“ช่วยด้วยค่ะมะอื้อ” เธอพยายามจะตะโกนแต่อัคคีใช้มือปิดปากของหญิงสาวไว้ แต่ผู้หญิงอีกคนก็ดูจะดื้อด้านไม่ฟังซ้ำยังพยายามกัดมือที่ปิดปากตนเองไว้ด้วย ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จปากเล็กกัดไปที่ฝ่ามือของอัคคี เมื่อเจ็บเขาก็ร้องออกมา

“โอ๊ย” พร้อมกับสะบัดมือเร่าและปล่อยร่างนวลทำให้เธอเป็นอิสระและจะวิ่งไปยังประตูให้ได้โดยตะโกนเสียงดัง

“ช่วยด้วยค่ะ” ซึ่งถ้าเขาปล่อยให้เธอออกไปแล้วเจอกับผู้หญิงข้างนอกที่ตามตนเองมาก็จบเห่พอดีน่ะสิ อัคคีจึงรัดกายนุ่มไว้แล้วปิดปากเธอซึ่งอีกฝ่ายก็ใช้วิธีเดิมด้วยการกัดมือเขา ชายหนุ่มจึงเหวี่ยงร่างนวลไปยังเตียงนุ่มที่อยู่กลางห้องเพราะไม่อยากให้คนด้านนอกได้ยินเสียงของเธอ ซึ่งอีกฝ่ายก็พยายามด่าเขาไม่หยุด

“แกไอ้เลว ไอ้ชั่ว ไอ้ อื้อ”

 

อัคคีคิดว่าใช้มือปิดปากเธอคงไม่ได้ผลเป็นแน่ดังนั้นจึงตัดสินใจใช้วิธีสุดท้ายซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำอยู่เป็นประจำกับสาวๆ ที่เข้ามาหลงเสน่ห์ตนเองและถูกใจชายหนุ่ม นั่นก็คือการใช้ริมฝีปากร้อนประกบไปยังเรียวปากนุ่มเบื้องหน้าเพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ กรุณา "เข้าสู่ระบบ" ก่อน เข้าสู่ระบบ
 
Online:  43
Visits:  1,039,926
Today:  737
PageView/Month:  20,987