สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : รัตมา   หัวข้อ : ตอน 2อ่าน 33020 / ความคิดเห็น 26
รูปประจำตัว
รัตมา
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 2
7/3/2558 11:08:00

 

Rafael Lazzini

หลังจากช่วยสอนน้องๆ แล้วเธอก็มองไปยังนาฬิกาบนข้อมือที่สวมอยู่ รับรู้ว่าได้เวลาที่จะต้องไปทำงานที่ร้านอาหารแล้วโดยในวันนี้เธอมีหน้าที่รำโชว์บนเวทีด้วย

 

เข็มได้เวลาทำงานแล้วล่ะ”  พลางหันไปบอกกับเพื่อนสนิทของตนเอง ซึ่งอีกฝ่ายทำงานขายชุดชั้นในอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง อีกฝ่ายพยักหน้าอย่างเห็นด้วย

 

อย่างนั้นก็ไปกันเลย แม่คะ มณีไปทำงานก่อนนะคะเธอเอ่ยกับมารดา หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เดินออกมาจากศูนย์วัฒนธรรมไทยของนิวยอร์ค

 

ทั้งสองนั่งรถประจำทางมายังร้านอาหารไทยซึ่งอยู่ที่ถนน 25 เมนสตรีท คิงส์พาร์ค ที่ร้านอาหารนั้นมณีไพรำเริ่มจากการทำงานเป็นคนล้างจาน ก่อนจะมาเป็นผู้ช่วยกุ๊กด้วยการหาเงินแบบพาร์ทไทม์ในระหว่างที่เรียนต่อไปด้วย แล้วก็ขยับมาเป็นเด็กเสิร์ฟเพื่อหาเงินมาเป็นค่าเทอมและค่าใช้จ่ายในบ้าน แบ่งเบาภาระให้กับมารดา

 

เธอต้องช่วยเหลือและรับผิดชอบตัวเองตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ ซึ่งทำงานเพียงอาทิตย์ละสี่วัน วันหนึ่งเจ้าของร้านก็ต้องการให้มีการแสดงรำไทยในร้านอาหารด้วย มณีไพรำก็บอกว่าเธอรำได้ จึงได้เป็นนางรำที่ร้านอาหารแห่งนี้ทุกวันพุธ เธอชื่นชอบการรำและการเล่นเครื่องดนตรีไทย โดยเฉพาะซออู้และจระเข้จะถนัดมากเป็นพิเศษ

 

เมื่อไปถึงร้านอาหารมณีไพรำก็จัดการเปลี่ยนเป็นชุดไทยเรือนต้น ลักษณะชุดคนละท่อน แขนสามส่วน ผ่าอก กระดุมห้าเม็ด ด้วยเสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนกับสไบสีน้ำตาลอ่อนเหลือบทองพาดกับบ่าเล็กและผ้าซิ่นที่ตัดเป็นแบบกระโปรงสีฟ้า เพื่อสะดวกในการก้าวเดินและเข้ากับร้านอาหารไทย ส่วนเส้นผมก็ถูกเกล้าขึ้นไปยังด้านบนอย่างเรียบร้อย เป็นชุดฟอร์มของร้านอาหารที่ตนเองทำงานอยู่

 

ที่นี่จะมีนักเรียนไทยมาทำงานอยู่หลายคน เธอช่วยพนักงานคนอื่นจัดโต๊ะเพื่อเตรียมตัวเปิดร้าน ซึ่งที่ร้านอาหารจะมีอาหารให้พนักงานได้กินก่อนเริ่มทำงาน ระหว่างนั้นดารารัตน์หรือแตงกวานักเรียนไทยที่มาทำงานในร้านอาหารเดียวกัน รู้ว่าหญิงสาวเรียนจบแล้วก็ถามด้วยความอยากรู้

 

ถ้าพี่มณีได้งานทำแล้วก็คงจะไม่มาทำงานที่นี่แล้วสินะคะ แตงกวาคงคิดถึงพี่มณีแย่เลยค่ะ

 

พี่ก็คงแวะมาหาบ้างน่ะ ไม่ได้หายไปเลยสักหน่อย ยังไงที่นี่ก็เหมือนครอบครัวของพี่เหมือนกันเธอบอกขณะที่ตักซุปอุ่นๆ ใส่ในถ้วย แต่ถ้ายังหางานทำไม่ได้ พี่ก็คงทำที่นี่ไปก่อนน่ะหญิงสาวเอ่ยให้อีกฝ่ายทราบโดยมือเรียวก็ตักน้ำซุปขึ้นมากินอย่างเอร็ดอร่อย

 

ครั้นได้เวลาเริ่มงานทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตนเอง เมื่อมณีไพรำมองเห็นลูกค้าเข้ามาในร้านเธอก็รีบเดินไปต้อนรับอย่างไม่รอช้าพร้อมกับเอ่ยด้วยเสียงและรอยยิ้มที่อ่อนหวาน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาทานอาหารแห่งนี้

 

ร้านอาหารไทย คูซีน ยินดีต้อนรับค่ะ

 

พร้อมกับที่เธอเดินนำลูกค้าไปยังโต๊ะที่ว่างและหยิบเมนูอาหารให้อีกฝ่าย ก่อนจะเตรียมทำการจดเมนูอาหารอย่างไม่รอช้าตามหน้าที่เหมือนเช่นทุกวัน

 

ขอเป็นต้มยำกุ้งมะนาวไข่หวาน ปลาทรายทอดขมิ้น แล้วก็กระดูกหมูอบทรงเครื่อง เครื่องดื่มขอเป็นน้ำส้มนะคะลูกค้าชาวไทยสั่งอาหารที่อยากทานตามลำดับ หญิงสาวพยักหน้าตอบรับ

 

ได้ค่ะ เดี๋ยวขอทวนรายการอาหารอีกรอบนะคะ

 

มณีไพรำอ่านรายการซ้ำอีกคราวหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าตนเองไม่ได้จดรายการผิด ครั้นเรียบร้อยแล้วเธอก็บอกกับอีกฝ่ายด้วยคำพูดสุภาพ รอสักครู่นะคะแล้วกายระหงก็นำใบออเดอร์อาหารไปให้กับพ่อครัวหลังจากนั้น ก่อนจะไปรับออเดอร์ของลูกค้าโต๊ะอื่นด้วยท่าทีคล่องแคล่วและวงหน้าผ่องใส

 

เมื่อใกล้เวลาหนึ่งทุ่มได้เวลาที่เธอจะต้องโชว์รำไทย จรรยาเจ้าของร้านอาหารไทยที่เห็นเธอยังวุ่นวายกับการรับออเดอร์ลูกค้าก็เอ่ยกำชับให้ได้รับรู้

 

มณีเดี๋ยวไปเตรียมตัวได้แล้วนะใกล้เวลาต้องรำโชว์แล้วล่ะ

 

ค่ะ พี่จันทร์เธอตอบรับอย่างรู้หน้าที่

 

หลังจากส่งออเดอร์ให้ในครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มณีไพรำก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเร็ว คืนนี้เธอจะโชว์การรำฉุยฉายเบญกายแปลง เป็นการร่ายรำของนางเบญกาย บุตรีของพิเภกพญายักษ์ ซึ่งเป็นน้องของทศกัณฑ์ ครั้งหนึ่งทศกัณฑ์วางอุบายที่จะล่อลวงพระรามว่านางสีดาตายเสียแล้ว จึงใช้ให้เบญกายแปลงเป็นสีดา ด้วยเหตุนี้จึงให้กำเนิดนาฏศิลป์ที่งดงาม คือ ฉุยฉายเบญจกายแปลง

 

มณีไพรำสวมชุดไทยและมงกุฎอย่างงดงาม พาดสไบสีทองไปทางเบื้องหลัง วงหน้านวลได้รับการแต่งแต้มด้วยความสวยงามอย่างน่ามอง มือเรียวร่ายรำแบบอ่อนช้อยไปตามเนื้อเพลงที่เอื้อนเอ่ยอย่างไพเราะเพราะพริ้ง พร้อมกับปลายเท้าที่ย่ำไปบนพื้นเวทีมองดูสวยงามอ่อนช้อยยิ่งนัก

 

ฉุยฉายเอย                               จะเข้าไปเฝ้าเจ้าก็กรีดกราย

เยื้องย่างเจ้าช่างแปลงกาย    ให้ละเมียดละม้ายสีดานงลักษณ์

ถึงพระรามเห็นทรามวัย            จะฉงนพระทัยให้อะเหลื่ออะหลัก

….

 

ชาวต่างชาติที่เข้ามากินอาหารก็นั่งชมการร่ายรำที่น่าดูด้วยความสนใจ บางคนก็ยกกล้องขึ้นมาถ่ายใบหน้าหวานซึ้งของนางรำบนเวทีกับรอยยิ้มที่น่าประทับใจ ยามที่กายเล็กเยื้องย่างไปมาบนเวทีด้วยความจับใจ หลังจากยี่สิบนาทีผ่านไปการร่ายรำฉุยฉายเบญจกายก็จบลง

 

มณีไพรำยกมือขึ้นมาไหว้อย่างอ่อนหวาน ลูกค้าที่มากินอาหารต่างปรบมือให้อย่างพร้อมกัน โดยลูกค้าชาวต่างชาติที่ชื่นชอบการแสดงรำไทยก็เดินมาทิปเงินให้กับเธอ

 

คุณสวยมากเลยพลางเอ่ยชื่นชมเป็นภาษาอังกฤษ

 

ขอบคุณมากค่ะมือเรียวรับเงินของอีกฝ่ายมาด้วยวงหน้าที่เกลื่อนไปด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะก้าวลงมาจากเวทีเพื่อเตรียมเปลี่ยนชุดกลับมาเป็นเด็กเสิร์ฟดังเดิม

 

ตอนเป็นเด็กเสิร์ฟกับเป็นนางรำต่างกันเลยนะครับพี่มณีปองชาญซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟหนุ่มแสดงความคิดเห็นออกมา

 

นั่นสิคะเวลาเป็นนางรำดูสวยมากเลยค่ะอย่างกับคนละคนกันน่ะแตงกวาเอ่ยชมเชยไม่ต่างกัน มณีไพรำรู้สึกดีใจที่มีคนชื่นชอบการแสดงของตนเองมาก ได้ยินที่น้องๆ ในร้านอาหารบอกเธอจึงเอ่ยให้รับรู้

 

พี่ไม่ชอบแต่งหน้านี่ ถ้าเป็นการแสดงก็พอได้แม้ว่าการแต่งหน้าจะทำให้ตนเองสวยขึ้นก็ตามแต่เธอก็ไม่ชอบแต่งหน้าจัดมาก นั่นจึงทำให้วงหน้านวลดูเหมือนเด็กวัยรุ่นมากกว่าหญิงสาววัย 22 ปี เสียอีก

 

สี่ทุ่มได้เวลาใกล้ปิดร้านพนักงานต่างช่วยกันเก็บกวาดและทำความสะอาดโต๊ะอาหารทั้งหมด ก่อนจะเปลี่ยนชุดกลับมาเป็นแบบไปรเวทดังเดิม มณีไพรำกับพนักงานร่วมร้านก็เตรียมตัวที่จะกลับบ้าน มือเรียวสะพายกระเป๋าเป้ไว้ยังบ่าเล็กก่อนจะเอ่ยลากับพวกเพื่อนๆ ที่ทำงานด้วยกัน

 

กลับก่อนนะทุกคนเธอยกมือบ้ายบายให้กับทุกคน

 

ครั้นกลับมาถึงบ้านมณีไพรำก็หยิบกุญแจขึ้นมาไขประตูบ้าน  เมื่อก้าวเข้ามายังด้านในก็มองเห็นมารดานั่งอยู่ที่โซฟาตัวเล็กอีกฝ่ายไม่ยอมนอนถ้าหากว่าหญิงสาวยังกลับไม่ถึงบ้าน

 

กลับมาแล้วค่ะแม่มือเรียวจัดการปิดและล็อกบ้านหลังจากนั้น

 

วันนี้ทำงานเป็นไงเหนื่อยมากไหมมณี

 

ก็เหมือนปกติค่ะแม่ มณีจะรีบหาเงินใช้ทุกคนให้หมดเร็วๆ ค่ะ เพราะมณีไม่ชอบเป็นหนี้ใครนานค่ะเธอบอกถึงสิ่งที่ตนเองตั้งใจไว้ให้มารดารับรู้

 

ทนอีกหน่อยนะลูกเดี๋ยวพอใช้หนี้หมด พวกเราก็ไม่ต้องเหนื่อยอย่างนี้แล้วล่ะ

มารดาโอบไปยังบ่าเล็กด้วยความรู้สึกที่สงสารลูก ทั้งสองเป็นหนี้เพราะต้องกู้เงินเพื่อไปจ่ายค่ารักษาตัวของมารดาที่อยู่ในอาการน่าเป็นห่วงยิ่งนัก แต่ตอนนี้มารดาของเธอจากไปอย่างสงบแล้ว คิดว่าถ้าใช้หนี้หมดค่อยพาลูกสาวกลับไปกราบอีกฝ่ายที่เมืองไทย

 

หิวรึเปล่า ถ้าหิวเดี๋ยวแม่จะทำอะไรให้กินรติวรรณบอกด้วยความห่วงใยในตัวของลูกสาวเพียงคนเดียว

 

มณีไม่หิวหรอกค่ะแม่ ตอนขากลับกินแฮมเบเกอร์มาแล้วค่ะ

 

หญิงสาวจัดการอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะก้าวเข้าไปยังห้องนอน ทิ้งกายลงไปยังเตียงนุ่มโดยมือเรียวดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมยังร่างของตนเองและหลับตาลงด้วยความเหนื่อยล้า

               

ช่วงสายที่บ้านหลังใหญ่ซึ่งอยู่ในนิวยอร์คเช่นกัน ชายหนุ่มคนหนึ่งลักษณะสำอางและดูดีก็ได้ขับรถมาที่บ้านของผู้เป็นพี่สาวในช่วงวันเสาร์ซึ่งเป็นวันหยุดของเขา ธาวิต เรืองอมรการ นักธุรกิจหนุ่มคนไทยวัย 30 ปี วงหน้าหล่อคมคล้ายกับชาวต่างชาตินั่นเพราะเขาได้เชื้อฝรั่งมาจากมารดาซึ่งเป็นลูกครึ่งอเมริกันน่ะเอง

 

ชายหนุ่มเปิดบริษัทหุ้นกับมาคอสเพื่อนชาวต่างชาติบริหารบริษัทจำหน่ายและส่งออกเครื่องจักรหลายชนิด เพลย์บอยหนุ่มที่ยังไม่คิดจริงจังกับสาวคนไหน หวังฟันสาวไปเรื่อยๆ วันนี้เขาเพิ่งกลับมาจากบ้านของคู่ควง โดยอีกฝ่ายเป็นแอร์โฮสเตสต้องมีบินแต่เช้า ชายหนุ่มจึงต้องขับรถไปส่ง

 

ระหว่างที่ธาวิตกำลังนั่งรอให้บานประตูเบื้องหน้าเปิดนั้น ก็พลันมองเห็นหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งอยู่ในชุดลูกไม้เรียบร้อยเดินมายังบ้านของพี่สาวตนเองเช่นกัน ธาวิตมองไปยังวงหน้านวลที่ดูอ่อนหวานกับเรือนร่างเบื้องหน้า ก่อนจะเอ่ยอย่างวิจารณ์ออกมา

 

ผู้หญิงคนนี้เป็นใครกัน น่ารักใช่หยอกดวงตาคู่คมของเขามองเธอด้วยความสนใจ มือปรับกระจกรถลงก่อนจะถามออกไปด้วยความอยากรู้

 

มาหาใครเหรอครับ

 

ฉันมาทำงานค่ะมณีไพรำบอกให้อีกฝ่ายได้ทราบพร้อมกับรอยยิ้มน่ามอง

 

ทำงานอะไรเหรอครับธาวิตพลางซักไซ้ต่อไม่เลิกด้วยความสนใจ

 

ฉันมาสอนน้องดาด้ารำไทยค่ะโดยในช่วงนั้นบานประตูรั้วอัลลอยด์ก็เปิดออก เขาจึงรีบแนะนำตนเองให้อีกฝ่ายได้รู้จักทันทีและเริ่มต้นที่จะทำความสนิทสนมกับเธอด้วย

 

ผมชื่อธาวิตครับเป็นน้าของดาด้า ยินดีที่ได้รู้จักครับคุณครูคนสวยเขาเว้นประโยคสุดท้ายไว้ในใจ มณีไพรำยิ้มตอบรับกลับไป

 

ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ

 

ขึ้นมาบนรถด้วยกันสิครับ ถ้าเดินไปคงไกลชายหนุ่มขันรับอาสาอย่างมีน้ำใจ

 

ไม่เป็นไรค่ะฉันชอบเดินมากกว่า ฉันชอบเดินชมสวนดอกไม้ที่นี่ค่ะ

 

หญิงสาวไม่ยินยอมรับความหวังดีของอีกฝ่าย พร้อมกับที่ร่างเล็กก็เดินเข้าไปยังด้านในทันที ธาวิตก็ขับรถตามเธอไปอย่างช้าๆ ดูเหมือนว่าเขาจะมีเหยื่อที่ถูกตาตนเองเสียแล้ว

 

มณีไพรำเกิดอาการสงสัยทำไมอีกฝ่ายไม่ขับเข้าไปก่อนเลย จะมาขับรถตามตนเองทำไมกัน แต่เธอก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรนัก กระทั่งเดินเข้าไปยังตึกหลังใหญ่ เธอก็เห็นลูกศิษย์ของตนเองนั่งอยู่สามคน เพียงเด็กหญิงดาด้าหรือดุจดาริน ลูกสาวของธารินทร์วัยห้าขวบเห็นเธอก็เอ่ยด้วยน้ำเสียงยินดี

 

คุณครูมณีมาแล้ว

 

สวัสดีค่ะเด็กๆ

 

มณีไพรำเอ่ยทักทายลูกศิษย์ตัวน้อย โดยเริ่มทำการสอนบทเรียนรำไทยให้กับเด็กๆ หลังจากนั้น ณ ห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นสถานที่ฝึกสอนประจำ เธอจัดการหยิบหนังสือออกมาจากกระเป๋าเป้วางลงบนโต๊ะไม้ตัวเล็กและเปิดไปยังหน้าบทเรียนที่ได้สอนค้างไว้เมื่อวานนี้ โดยบอกให้เด็กๆ ที่นั่งอยู่ได้ทราบ

 

เดี๋ยววันนี้เรามาทบทวนบทเรียนที่คุณครูสอนไปหน่อยนะคะ ไหนลองจีบคว่ำให้ดูหน่อยสิคะแล้วพูดไปด้วยนะคะเด็กๆ ก็ทำตามที่เธอพูด ด้วยการหักข้อมือลงและใช้ปลายนิ้วชี้จรดกับปลายนิ้วหัวแม่มือ

 

จีบคว่ำค่ะเด็กหญิงทั้งสามทำตามอย่างน่ารัก

 

ต่อไปจีบหงายค่ะทุกคนก็พลิกแขนขึ้นและเอ่ยชื่อท่าออกมา

 

จีบหงายค่ะ

 

ต่อไปตั้งวงค่ะเด็กๆ ก็ยกมือซ้ายขึ้นมาเสมอคิ้ว ส่วนอีกมือหนึ่งก็จีบหงายยังบริเวณเอวเล็ก

 

ตั้งวงค่ะมณีไพรำก็ปรบมือชมเชยลูกศิษย์ตัวน้อยของตนเอง

 

เก่งมากค่ะเด็กๆ คราวนี้เรามาเริ่มเรียนรำให้เข้ากับจังหวะเสียงเพลงกันนะคะ ด้วยท่าสอดสร้อยมาลาค่ะ เมื่อกี้เราตั้งวงด้านขวาอยู่ใช่ไหมคะเด็กๆ แต่ว่าตอนนี้เราจะเปลี่ยนให้ไปอยู่ในท่าตั้งวงด้านซ้ายแทนค่ะ ทำตามที่คุณครูมณีบอกนะคะ มือขวาจีบคว่ำ มือซ้ายกรีดออกค่ะ แล้วก็ยกมือซ้ายขึ้นไปเหนือคิ้ว ส่วนมือขวาก็เปลี่ยนเป็นจีบหงายไปวางไว้ที่เอวนะคะโดยเด็กๆ ก็ทำตามอย่างว่าง่ายและจดจำไปด้วย

 

ธาวิตแอบมองเด็กๆ และคุณครูหน้าใสที่กำลังสอนรำไทยทางด้านนอกด้วยความชื่นชอบ วงหน้าคมมีรอยยิ้มประดับอยู่ที่มุมปาก ปลายนิ้วยกขึ้นแตะไปยังคางคมสันของตนเองราวกับใช้ความคิด

 

เปลี่ยนมาหลอกฟันคุณครูสาวคนนี้ดีกว่านั่นเพราะว่ายามนี้ธาวิตเริ่มเบื่อคู่ควงที่ตนเองคั่วอยู่ บังเอิญกับที่ได้มาเจอกับเหยื่อชิ้นใหม่ที่น่าลิ้มลองยิ่งนัก

 

อ้าววิตมาตั้งแต่เมื่อไรน่ะธารินทร์ก้าวลงมาจากชั้นบนมองเห็นน้องชายยืนทำท่ากอดอกยังด้านนอกของห้องนั่งเล่น

 

เพิ่งมาเมื่อกี้เองครับพี่รินทร์ นึกยังไงให้ดาด้าเรียนรำไทยกันครับพี่รินทร์

 

ก็พี่อยากให้ดาด้าได้รู้จักวัฒนธรรมของไทยบ้าง พี่ก็เลยติดต่อทางศูนย์วัฒนธรรมไทยฯ ว่าต้องการให้คุณครูมาสอนรำไทยที่บ้านให้ดาด้าน่ะ แล้วพวกเพื่อนๆ ดาด้าก็สนใจเหมือนกัน ทำให้ดาด้ามีเพื่อน

 

ดีครับ แล้วคุณครูคนนี้มาสอนนานหรือยังครับพลางสอบถามด้วยความอยากรู้

 

เพิ่งมาสอนได้หนึ่งเดือนแล้วล่ะธารินทร์ตอบน้องชาย

 

ทำไมผมไม่เคยเห็นเลยล่ะครับทั้งที่ผมก็มาที่บ้านของพี่รินทร์ตั้งหลายครั้งผู้เป็นพี่สาวจึงยิ้มและบอกให้รู้

 

วิตจะเจอได้ยังไงล่ะจ๊ะ ในเมื่อคุณครูมณีมาสอนแค่ตอนเช้าสิบโมงถึงเที่ยง อีกอย่างหนึ่งวันธรรมดาวิตก็ไปทำงานด้วย แล้ววิตก็มาหาพี่หลังเที่ยงเป็นประจำเลย

 

ต่อไปผมจะมาหาพี่รินทร์ตอนเช้าครับบอกด้วยสายตาที่แสดงความมุ่งมั่น

 

อย่าบอกนะว่ากำลังสนใจคุณครูมณีน่ะพี่สาวเอ่ยอย่างรู้เท่าทันน้องชายจอมเจ้าชู้

 

ชื่อมณีชื่อเชยจังเลยนะครับธาวิตเอ่ยอย่างวิพากย์วิจารณ์เมื่อรับรู้ว่าเธอชื่ออะไร

 

มณีน่ะเป็นชื่อเล่นจ้ะ ชื่อเต็มๆ คือมณีไพรำผู้เป็นพี่สาวอธิบาย ครั้นได้ฟังชื่อเต็มๆ ของเธอคำพูดที่ว่าก็เปลี่ยนไปเป็นชื่นชมทันที

 

เป็นชื่อที่เพราะมากเลยครับธาวิตมองไปยังร่างนวลที่ยืนสอนการร่ายรำ อยากให้มารำให้เขาดูในห้องนอนยิ่งถ้าเป็นบนเตียงล่ะก็ยิ่งดีใหญ่ เขาอยากได้ยินเสียงหวานๆ ของเธอกรีดร้องเรียกชื่อตนเองเหลือเกิน มันคงน่าฟังมากทีเดียว เขาเชื่อว่าต้องเป็นอย่างนั้นแน่นอน โดยนัยน์ตาก็มองไปยังร่างนวลที่เคลื่อนไหวชวนมอง

 

ระหว่างนั้นแม่บ้านชาวต่างชาติของธารินทร์ก็เดินเข้ามาเรียนให้เจ้านายได้ทราบซึ่งอีกฝ่ายกำลังนั่งอ่านนิตยสารอยู่

 

จัดอาหารเที่ยงเรียบร้อยแล้วค่ะคุณรินทร์ยามที่มณีไพรำมาสอนลูกสาวที่บ้านธารินทร์ก็จะให้เตรียมอาหารเผื่อคุณครูสาวด้วย

 

เดี๋ยวพี่ไปบอกทุกคนให้มากินข้าวเที่ยงก่อนนะแต่ยังไม่ทันที่พี่สาวจะขยับตัวลุกขึ้น ธาวิตก็เอ่ยขึ้นมาหลังจากนั้น

 

ผมไปบอกให้เองครับพี่รินแล้วร่างแกร่งในชุดลำลองก็เดินไปยังห้องนั่งเล่นพลางเปิดประตูเข้าไปบอกให้ทุกคนรับรู้

 

กินข้าวกลางวันกันเด็กๆ คุณครูมณีด้วยนะครับ

 

อุ๊ย เที่ยงแล้วเหรอคะเธอไม่รู้ว่าผ่านไปสามชั่วโมงแล้ว

 

สอนเพลินเลยใช่ไหมครับเขาชอบยามที่อีกฝ่ายยิ้มเสียจริง มณีไพรำพยักหน้าตอบรับ

 

ใช่ค่ะ เด็กๆ อย่าลืมกลับไปหัดรำท่าสอดสร้อยมาลาให้คล่องนะคะโดยเธอก็จัดการเก็บหนังสือใส่ในกระเป๋าของตนเอง ก่อนที่จะออกมากินอาหารกลางวันร่วมกับลูกศิษย์ตัวน้อย

               

ครั้นกินอาหารอิ่มแล้วมณีไพรำก็เตรียมตัวที่จะนั่งรถไปยังศูนย์วัฒนธรรมไทยเหมือนทุกครั้ง นั่นเพราะว่ากว่าเธอจะไปทำงานก็สี่โมงนั่นล่ะ จึงมีเวลาว่างหลายชั่วโมง แต่ในขณะที่หญิงสาวกำลังเดินไปยังประตูด้านหน้านั้นเสียงแตรก็ดังขึ้นทางด้านหลัง ปิ๊น... หญิงสาวเงยหน้ามองก็พบกับชายหนุ่มผู้เป็นน้าชายของลูกศิษย์น่ะเอง

 

จะกลับบ้านรึเปล่าครับคุณครูมณี

 

เปล่าค่ะฉันต้องไปหาแม่ที่ศูนย์วัฒนธรรมค่ะเธอบอกให้อีกฝ่ายได้ทราบถึงเป้าหมายของตนเอง

 

บังเอิญจังเลยครับผมจะไปทางนั้นพอดี ผมแวะไปส่งคุณครูได้ครับความจริงไม่ได้ผ่านหรอก

 

ไม่เป็นไรหรอกค่ะฉันไปเองก็ได้ค่ะ

 

คุณครูมณีรังเกียจผมเหรอครับธาวิตถามกลับไปซึ่งเขารับรู้ว่าประโยคนี้ทำให้ผู้หญิงไม่กล้าที่จะปฏิเสธตนเองอย่างแน่นอน เพราะใช้มาหลายรายแล้วมักจะได้ผลทุกครา

 

เอ่อ ฉันไม่ได้รังเกียจคุณธาวิตค่ะมณีไพรำจะรังเกียจเขาได้ยังไงกัน ทั้งหล่อแล้วก็ดูดีมากถึงเพียงนี้ ถ้าใครรังเกียจก็คงต้องไปเช็คสมองแล้วล่ะ

 

อย่างนั้นคุณครูมณีก็นั่งรถไปกับผมสิครับ ถ้าคุณครูมณีไม่ได้รังเกียจผมนี่ก็เป็นคำพูดที่เอามาทำให้สาวใจอ่อนเช่นกัน

 

คือฉันรู้สึกเกรงใจคุณธาวิตน่ะค่ะ

 

ไม่ต้องเกรงใจหรอกครับผมเต็มใจไปส่งคุณครูมณีครับขณะเอ่ยนัยน์ตาของเขาก็มองไปยังวงหน้านวลอย่างไม่ละไปทางใดด้วย เธอไม่อยากหักหน้าอีกฝ่ายเพราะมันคงไม่ดีเมื่อเขามีน้ำใจกับตนเอง

 

ก็ได้ค่ะ ฉันจะยอมให้คุณธาวิตไปส่งฉัน

 

ขอบคุณมากครับคุณครูมณีเมื่อเธอไม่กล้าปฏิเสธตนเองทำให้ชายหนุ่มรู้สึกพอใจมาก เขาเปิดประตูให้เธอก้าวขึ้นมานั่งบนรถ ก่อนที่รถคันหรูจะแล่นออกไปจากบ้านหลังใหญ่

 

โดยเพียงไม่นานรถคันหรูก็ขับไปจอดยังหน้าศูนย์วัฒนธรรม มณีไพรำก็หันไปบอกเขาก่อนที่จะก้าวลงมา

 

ขอบคุณคุณวิตมากเลยนะคะที่ขับรถมาส่งฉันหญิงสาวเรียกชายหนุ่มตามลูกศิษย์ตัวน้อย

 

ไม่เป็นไรครับ เรื่องเล็กน้อยชายหนุ่มตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงยินดี หญิงสาวยกมือขึ้นมาโบกให้อีกฝ่ายก่อนจะก้าวเข้าไปยังด้านใน ธาวิตมองตามร่างนวลและรำพึงออกมาอย่างคาดการณ์

 

เริ่มสนิทมากขึ้นอย่างนี้ ต่อไปก็คงจะไม่ใช่เรื่องยากที่จะให้เธอมาทอดร่างอยู่บนเตียงของตนเอง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้หญิงที่เขาคบหาก็จะเป็นเช่นนั้นชายหนุ่มนึกอย่างมั่นใจ

 

วันอาทิตย์มณีไพรำกับเข็มปัณต์ก็ได้พาน้องๆ ที่อยู่ศูนย์วัฒนธรรมไทยฯ ไปยังโรงแรมซึ่งได้มีการจัดงานเลี้ยงส่งท่านกงสุลใหญ่ โดยท่านจะไปประจำยังประเทศอื่น บรรดาสมาคมต่างๆ ในนิวยอร์คก็ร่วมใจกันจัดงานเลี้ยงส่งให้กับท่าน ยามนี้มณีไพรำก็ช่วยน้องๆ เตรียมตัวโดยคอยดูชุดเสื้อผ้าให้กับทุกคนและคอยแต่งหน้าให้ด้วย

 

หลังจากดูทุกอย่างเรียบร้อยแล้วเธอจึงบอกกับน้องๆ เมื่อใกล้เวลาที่จะขึ้นไปแสดงโชว์ทางด้านนอก

 

ทุกคนเตรียมพร้อมนะ

 

ทำให้เต็มที่เลยนะน้องๆมณีไพรำกับเข็มปัณต์ให้กำลังใจเด็กๆ

 

ค่ะพี่มณี พี่เข็ม

 

ต่อไปจะเป็นการแสดงโชว์นาฏกรรมลีลา เพลงค้างคาวกินกล้วย จากศูนย์วัฒนธรรมไทยนิวยอร์คค่ะโฆษกกล่าวประกาศให้ทุกคนได้ยิน

 

เพียงสิ้นคำประกาศเด็กๆ ก็พากันก้าวขึ้นไปยังเวทีด้านหน้า ด้วยชุดแสดงที่สวยงามนั่นก็คือชุดเสื้อเกาะอกสีดำกับกระโปรงแบบผ้าซิ่นสีน้ำตาลแดง โดยมีชายผ้าสีเหลืองทองยังผ้าซิ่นเพื่อใช้ในการร่ายรำ คล้ายกับค้างคาวกำลังกางปีก ทุกคนรำอย่างพร้อมเพรียงกัน ก่อนหน้านี้เธอเองก็เคยไปแสดงโชว์ตามที่ต่างๆ เช่นกันในช่วงที่ย้ายมาอยู่ที่นี่ใหม่ๆ เหมือนนึกไปถึงเมื่อหลายปีก่อนของตนเอง

 

ทางด้านของเข็มปัณต์ก็ทำหน้าที่เก็บภาพของน้องๆ ที่อยู่บนเวทีด้วยกล้องถ่ายภาพดิจิตอล ซึ่งเพียงครู่การแสดงทั้งหมดก็จบลงอย่างสวยงาม ต่างได้รับการปรบมือชื่นชมอย่างมากมาย หญิงสาวทั้งสองคอยดูแลความเรียบร้อยให้กับน้องๆ หลังจากที่รำเสร็จแล้วด้วยการพับเสื้อผ้าและเก็บของประดับอย่างเรียบร้อย บางคนก็มีผู้ปกครองมารับกลับบ้านไป จึงทำให้เธอไม่ต้องยุ่งยากในการเก็บชุดมาก

 

เมื่อจัดการทุกอย่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มณีไพรำกับเข็มปัณต์ก็เตรียมที่จะกลับบ้าน ทั้งคู่เดินออกมายังด้านนอกของโรงแรมซึ่งเป็นเวลาบ่ายโมง วันนี้ทั้งสองไม่ได้ไปทำงาน กายเล็กเดินผ่านหน้าชายหนุ่มที่กำลังจะก้าวไปยังลิฟท์เพื่อขึ้นไปยังลานจอดรถของตนเองที่จอดไว้ หลังจากที่เขามาคุยงานกับลูกค้าที่ห้องอาหารชั้นล่างเสร็จแล้วก็เตรียมตัวที่จะกลับบ้าน

 

วันนี้ความจริงเจเดนไม่ได้ทำงานแต่เพราะว่าลูกค้าจะต้องบินไปต่างประเทศพรุ่งนี้ ซึ่งกว่าจะกลับก็เป็นอาทิตย์ทีเดียว อาจจะทำให้การตกลงเซนสัญญาเป็นหุ้นส่วนกับค่ายหนังยืดเวลาออกไป ดังนั้นเขาจึงต้องสละเวลาพักผ่อนมาทำสัญญาให้กับลูกค้าในช่วงสาย

 

สายตารู้สึกเหมือนคุ้นๆ กับผู้หญิงสองคนเมื่อครู่นี้ จึงหันกลับไปมองด้วยความสนใจ และก็พบว่าคือหญิงสาวที่ทำให้เขาต้องถูกกล่าวหาว่าเป็นไอ้บ้ากาม ไล่ปล้ำผู้หญิง

 

นั่นมันยายสิบแปดมงกุฏกับเพื่อนนี่นา

 

เจเดนเปลี่ยนใจโดยเร็วพร้อมกับรีบก้าวตามอีกฝ่ายไปให้ทัน ก่อนจะกระชากมือเรียวของหนึ่งในนั้น ไม่ต้องคาดเดาเลยว่าคนที่จับนั้นก็คือยายตัวแสบที่ทำให้เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นไอ้บ้ากามไล่ปล้ำผู้หญิง ฉันจับเธอได้แล้วมณีไพรำแสดงความตกใจเมื่อได้ยินเช่นนั้นด้วยการหันกลับไปมอง แล้วก็พบว่าเป็นคนที่ตนเองอยากหนีออกไปให้ห่างมากที่สุด

 

ปล่อยฉันนะ

 

หญิงสาวพยายามดิ้นรนให้พ้นการจับกุม เข็มปัณต์ได้ยินเสียงเพื่อนจึงทำท่าตกใจไม่คิดว่าจะเจอกับผู้ชายคนนี้อีก จึงช่วยเหลือเพื่อนด้วยการใช้มือทุบไปยังร่างของเจเดนไม่หยุด ซึ่งมณีไพรำก็ช่วยเพื่อนทำร้ายเขาเช่นกันจนนักธุรกิจหนุ่มต้องยกมือขึ้นมาป้องกันตัวเอง แต่อีกมือหนึ่งก็ยังไม่ยอมปล่อยมือของยายตัวแสบ เข็มปัณต์จึงต้องใช้ไม้ตายสุดท้ายด้วยการกำหมัดและต่อยไปยังท้องเขาอย่างไม่แรงเท่าใดนัก

 

หากทว่าก็ทำให้เจเดนจุกได้เหมือนกัน มือใหญ่คลายออก มณีไพรำเห็นเขากำลังเจ็บอยู่จึงมองหาอย่างอื่นที่จะทำให้อีกฝ่ายตามตนเองกับเพื่อนไม่ได้ เธอมองเห็นกระป๋องใส่ขยะของพ่อค้าขายไส้กรอก มือเรียวหิ้วขึ้นมาทันทีโดยบอกกับพ่อค้าที่ยืนอยู่ไมไกล

 

ขอยืมก่อนนะคะ

 

เมื่อพูดจบประโยคที่ว่าก็จัดการคว่ำมันลงไปยังศีรษะของผู้ชายเบื้องหน้าทันที โครม! ก่อนจะฉุดมือของเข็มปัณต์ให้วิ่งหนีออกไปจากที่นี่โดยเร็ว      เจเดนยกกระป๋องขยะออกจากร่างและเหวี่ยงทิ้งอย่างไม่ใยดี ก็พบว่าร่างเปียกและมีเศษเนื้อบางส่วนบนศีรษะและตัวเขา สภาพดูไม่จืดเอาเสียเลย

 

ชุดสูทที่ดูเท่กลับกลายเป็นเละเทะไม่มีดี นัยน์ตาของเจเดนเต็มไปด้วยความโกรธ บอกด้วยน้ำเสียงแค้นใจ ได้แต่มองตามแผ่นหลังเล็กที่วิ่งหนีไปไกล

 

ยายตัวแสบฉันจะต้องจับเธอกับเพื่อนเข้าคุกให้ได้

 

ทุกคนต่างมองมายังชายหนุ่มใบหน้าหล่อซึ่งเคยมีแต่คนอยากเข้าใกล้ แต่ตอนนี้เห็นทีคงมีแต่คนอยากออกห่างเพราะตัวเหม็นไปหมด พลางใช้มือปัดเศษเนื้อไส้กรอกที่อยู่บนกายออกไปด้วยสีหน้าที่รู้สึกแย่อย่างมาก

 

ทางด้านของมณีไพรำกับเข็มปัณต์ก็ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหอบหลังจากที่วิ่งหนีไปได้ไกลพอควร มือเรียวจับไปยังเข่าของตนเองและค้อมตัวต่ำลงมา ไม่เคยรู้สึกเหนื่อยมากเท่ากับการวิ่งหนีผู้ชายคนนี้เลย

 

เกือบไป... แล้วไหมล่ะ มณีเข็มปัณต์พูดอย่างไม่ต่อเนื่องพร้อมกับหายใจอกสะท้อนขึ้นลงด้วย

 

ใช่น่ะสิเข็ม ถ้าเธอไม่อยู่นะสงสัยฉันคงโดนตานั่นจับตัวไปส่งตำรวจแน่เลยวงหน้านวลและแผ่นหลังชื้นไปด้วยเหงื่อ พลางใช้มือปัดเส้นผมที่ตกปรกลงมายังด้านหน้าด้วย

 

เงินแค่ไม่เท่าไรจะเสียดายอะไรนักนะ ทำยังกับว่าตัวเองไม่เคยจ่ายให้ผู้หญิงฟรีๆ อย่างนั้นล่ะให้ทายเลยนะคงมีแต่ผู้หญิงมาหลอกกินตานั่นเยอะแน่ๆ

 

ฉันก็ว่าอย่างนั้น แต่ทำไมต้องซวยมาเจอกับตานี่ถึงสองครั้งก็ไม่รู้ นิวยอร์คก็อย่างกว้างดันวนมาเจอกันได้กายระหงเดินไปทรุดยังม้านั่งที่อยู่ข้างทางด้วยความเหนื่อย

 

ใครเขาอยากจะหลอกกันล่ะถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ก็ไม่อยากทำหรอก งกจริงๆ เงินแค่นี้ถึงขนาดจะจับส่งตำรวจเข็มปัณต์ต่อว่าชายหนุ่มรูปหล่อ

 

 

นั่นสิหวังว่าจะไม่ต้องเจออีกนะ ครั้งก่อนฉันก็วิ่งหนีแบบนี้ล่ะเกือบถูกจับได้เหมือนกัน หวังว่าคงจะไม่มีรอบสามอีกนะ ถ้าเจออีกล่ะก็แปลว่าฉันนี่ซวยสุดๆ เลย ถ้าฉันเก็บเงินได้ล่ะก็จะรีบเอาเงินไปคืนให้หมดเลยจะได้ไม่ต้องมาคอยตามวิ่งไล่อีก เข็ดแล้วฉันจะไม่ยอมหลอกลวงคนอื่นเพื่อเงินอีกแล้วครั้งเดียวพอศีรษะที่ปกคลุมด้วยเส้นผมนุ่มสลวยเอนพิงกับพนักเก้าอี้ทางเบื้องหลังอย่างหมดเรี่ยวแรง


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 26
รูปประจำตัว
Cristiane
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
20/7/2558 8:13:00
I thoghut finding this would be so arduous but it's a breeze!
รูปประจำตัว
Kaushal
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 2
21/7/2558 17:47:00
In the coelipcatmd world we live in, it's good to find simple solutions.
รูปประจำตัว
Reggie
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 3
19/8/2558 11:52:00
http://anysitedata.pw/cnsnews.com http://ajourneytochina.com/officiallyjd.com http://valeriebosselman.com/luckysearches.com http://valeriebosselman.com/pointtown.com http://valeriebosselman.com/npr.org http://anysitedata.pw/lfmall.co.kr http://valeriebosselman.com/rassd.com
รูปประจำตัว
Bubbi
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 4
12/11/2558 7:48:00
http://v-techcom.com http://worthythings.com http://willysobsession.com http://www.aadiscountfurniturewarehouse.com http://ensayopractico.com http://www.sewa-mobil-solo.com
รูปประจำตัว
Dell
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 5
12/11/2558 10:54:00
http://ensayopractico.com http://willysobsession.com http://worthythings.com http://www.liveatthekasbar.com http://www.aadiscountfurniturewarehouse.com http://v-techcom.com http://www.sewa-mobil-solo.com
รูปประจำตัว
Lillah
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 6
18/11/2558 4:31:00
http://kaskotut.info/luchshee-kasko.html http://glavkasko.info/kasko-deshevo.html http://sravnikasko.org/kasko-dtp-dokumenty.html http://moskasko.info/strahovye-spory-po-kasko.html http://superkasko.info/pravila-strahovanija-kasko-sos-ete-zheneral-.html http://superkasko.info/polis-kasko-kak-vygljadit.html http://moskasko.info/pravila-kasko-uralsib-2015.html http://superkasko.info/kasko-dlja-vol-vo.html
รูปประจำตัว
Joyce
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 7
18/11/2558 9:34:00
http://kaskotut.info/kasko-bez-dtp.html http://sravnikasko.org/kasko-tol-ko-ot-ugona-i-polnoj-gibeli.html http://superkasko.info/rasschitat--kasko-na-kia.html http://glavkasko.info/vozmeschenie-uts-po-kasko.html http://sravnikasko.org/kak-vybrat--strahovschika-kasko.html
รูปประจำตัว
Jane
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 8
26/11/2558 18:45:00
http://yoursupportcrew.com/kasko-na-mersedes-221.html http://thehinkensgrouppropertymanagement.com/remont-v-servise-po-kasko.html http://ysltshirt.com/pravila-strahovanija-kasko-al-fastrahovanie-2015.html http://thehinkensgrouppropertymanagement.com/srok-vyplaty-po-kasko-kompan-on.html http://yoursupportcrew.com/raschet-kasko-onlajn-reso-garantija.html http://ziaascnm.com/avtostrahovanie-kasko-vsk.html http://ysltshirt.com/remont-avto-po-kasko.html http://yoursupportcrew.com/franshiza-kasko-sberbank.html
รูปประจำตัว
Lavigne
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 9
6/2/2559 22:54:00
http://acourierco.com/strahovanie-kasko-v-estonii.html http://signaura.co/uslovija-strahovki-kasko.html http://appleiphone6s.org/rasschitat--kasko-samomu.html http://acourierco.com/raschet-kasko-ekaterinburg.html http://appleiphone6s.org/oformlenie-tsarapiny-kasko.html
รูปประจำตัว
Judy
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 10
16/2/2559 2:27:00
http://www.tinder-unlimited.website/kupit--strahovoj-polis-kasko.html http://virtualsowmya.com/kapital-kasko.html http://www.tinder-unlimited.website/otzyvy-o-kasko-v-avtostrahovanii.html http://virtualsowmya.com/sajt-strahovoj-kompanii-kasko.html http://alphablondyfm.net/kasko-rav-4.html http://cacustomandcollisions.com/stoimost--kasko-na-toyota-corolla.html http://virtualsowmya.com/dokumenty-dlja-oformlenija-polisa-kasko.html http://virtualsowmya.com/stoimost--kasko-otzyvy.html
รูปประจำตัว
Cayden
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 11
25/2/2559 1:01:00
http://udaraadds.com/auriyifadp.html http://caurihammer.com/oikvwtc.html http://caurihammer.com/cxddkp.html http://snowballsadventures.com/qlsonqmusu.html http://udaraadds.com/zjuqy.html
รูปประจำตัว
Lexine
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 12
10/3/2559 19:55:00
http://www.16sundays.me/best-friends-forever-essay.html http://www.artaholic.net/dissertation-statement-authenticity.html http://www.amyjeanbarnett.com/the-historical-geography-of-european-cities-an-interpretive-essay.html http://www.airkolors.com/satire-canterbury-tales-essay.html http://www.annachristensenmedia.com/a-good-thesis-statement-on-schizophrenia.html http://www.academicsongs.com/em-forster-essays-tolerance.html http://www.16sundays.me/chapman-university-application-essay.html
รูปประจำตัว
Kamberley
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 13
17/3/2559 0:30:00
http://www.suburbanextensions.com/wmjscfufl.html http://www.leoautoresespanoles.org/bktq.html http://www.hauteessence.com/hmbpz.html http://www.15marathonsin15days.com/yrinl.html http://www.sarviskids.net/zszdpn.html http://www.hauteessence.com/mvxst.html http://www.howtobookatrip.com/laufhorquy.html
รูปประจำตัว
Evaline
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 14
30/3/2559 13:36:00
http://getloral.com/dsmo.html http://gracebyfaith.org/ http://behindyourmind.net/pdltdlz.html http://nosaramtb-surf.com/ddvkwu.html http://behindyourmind.net/nkrkfkhsd.html http://nolasandiego.com/
รูปประจำตัว
Indy
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 15
7/4/2559 0:08:00
http://newyorkcityburlesque.com/gihjuzum.html http://www.newyorkcityburlesque.com/ http://www.yogamayasol.com/ http://www.sarahjohnwedding.com/
รูปประจำตัว
Cathleen
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 16
7/4/2559 9:00:00
http://www.anchoredhopeblog.com/ http://deaffaith.info/myqvjjwi.html http://deaffaith.info/niju.html http://www.reesewmiller.com/
รูปประจำตัว
pornoteens
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 17
3/2/2560 19:51:00
michaela spankingpaige amateur allure http://Ny.Latambschool.com/component/k2/itemlist/user/888405-abg-xvideos-korea http://1000miles.biz/component/k2/itemlist/user/3114-chinese-hot-girls-xvidoes-com http://www.gastrodizajn.sk/component/k2/itemlist/user/2065-hot-and-indiane-sex http://www.mysticnails-sicilia.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=17854-mere-bush-mein http://www.villaggiodeimiceti.it/component/k2/itemlist/user/87840-indian-mandira-bedi http://www.dinhelsehonefoss.no/component/k2/itemlist/user/478858-hentai-porn-experiment-on-sister http://www.unboundtraveller.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=753588-a-boy-sells-her-sweetheart-for-bankroll http://www.noncera.it/component/k2/itemlist/user/82208-three-moms-jerking-one-little-boy http://Agropromnika.Dp.ua/component/k2/itemlist/user/453815-uncensored-asian-cum-swallowing http://recasa.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=165091-girl-seduces-straight-friend-foir-first-time-lesbian http://renovemos.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1511296-12-viciosa-latina-chicas-masturbandose-chanel-chavez http://feralexgloves.pt/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=41381&lang=pt-you-porn-boy-liplock-and-fuck-stepmom http://theplazadogroup.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=990638-sister-hot-friends http://www.oneunitonesms.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1116-pretty-japanese-slut-huwari-is-giving-blowjob-and-riding-cock-on-top http://www.bebeabordoshop.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=138888-horny-hot-secretary http://www.coambiental.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15109-anak-sma-di http://nickgraphics.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=401127-orgia-de-asiaticas-lesbianas http://www.associazioneargenis.org/component/k2/itemlist/user/34443-big-booty-sex-inocent http://www.sofasale.furniture/component/k2/itemlist/user/342606-dirty-big-tit-anal-girl http://thegioiyoga.vn/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=792917-dos-emo-lesbianas-on-burningangel-dedo-cada-otro So I scooted down and, in a feat of gymnastics, curled my gams up so they forked inbetween her gams and stretch them out on either side and got my elder friend more tightly situated in her honeypot.I called up my elder high college pal who conventional to execute this kick on me cause I was in the mood to explore if I can accept from him what I couldn't collect from my bf which was elation.Everything we knew about hookup came from rumours, whispers and wishful thinking..
รูปประจำตัว
Johnf125
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 18
11/5/2560 20:26:00
Some truly select blog posts on this web site , saved to fav. eebbddedbbee
รูปประจำตัว
Pharmd29
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 19
13/5/2560 17:30:00
Hello!
รูปประจำตัว
Pharmd535
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 20
14/5/2560 23:38:00
Hello!
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 26

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 2
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  27
Visits:  673,952
Today:  1,222
PageView/Month:  48,245