สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดเพลิงสวาทเจ้ามาเฟียปฏิบัติการฉุด สะท้านเมือง
ผู้เขียน : วรดร   หัวข้อ : ปฏิบัติการฉุด สะท้านเมืองอ่าน 6913 / ความคิดเห็น 45
รูปประจำตัว
วรดร
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
หัวข้อ : ปฏิบัติการฉุด สะท้านเมือง
6/3/2558 9:29:00

 

 

 

     งานฉลองวิวาห์ยิ่งใหญ่อลังการเกิดขึ้นที่โรงแรมหรูกลางกรุง ด้านข้างตัวอาคารขนาบริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดูละมุนละไมงดงามไปด้วยแสงไฟที่จัดแบบอลังการ ลานจอดรถมีรถยนต์นำเข้าหรูๆ หลายร้อยคัน จอดจนเต็มลานจอดรถ เพราะนั่นคือบรรดาหนึ่งในแขกที่ได้รับเชิญมาเป็นสักขีพยานในงานฉลองแต่งงาน

ระหว่าง ฑิฆัมพร หทัยวรรณบุตรสาวคนเล็กของนักการเมืองคนดัง กับหนุ่มต่างชาติดีกรีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยเมื่อฮิวล์ ลีมัสเป็นบุตรชายคนกลางของเจ้าของสายการบินชื่อดัง ควบตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของลีมัสแอร์ไลน์ แสงไฟสว่างมะลังมะเลือง ทั่วทุกพื้นที่ถูกประดับประดาไปด้วยซุ้มดอกไม้นานาชนิด

ล้วนแล้วแต่ถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศ สร้างบรรยากาศอ่อนหวานให้แก่งานในค่ำคืนนี้ยิ่งนัก นักข่าวทั่วทุกสารทิศมารวมตัวกันหน้าห้องโถง เพื่อรอช่วงเวลาสำคัญคือการที่เจ้าสาวแสนสวยในค่ำคืนนี้ปรากฏตัวขึ้นมา เหนือบันไดวนสีงาช้าง

                แสงแฟลชสว่างวาบๆ ขึ้นทุกเสี้ยววินาทีเนื่องจากทุกพื้นที่มีแต่คนเด่นคนดัง ทีมบอดี้การ์ดต่างทำหน้าที่ด้วยความแข็งขัน พวกเขาพร้อมอำนวยความสะดวกให้แขกผู้มีเกียรติทุกผู้ทุกคน เพราะทุกผู้ทุกคนที่อยู่ในบริเวณงานล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลสำคัญและฐานะเป็นผู้มีอันจะกินมีหน้ามีตาทางสังคม

ฮิวล์ชะเง้อคอมองด้านบนตาเป็นประกาย เมื่อวันที่เขารอคอยมาเกือบ 3 ปีมาถึงในที่สุด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฑิฆัมพรจะยอมใจอ่อนในนาทีนั้น เธอตอบตกลงแต่งงานเมื่อเขาตัดสินใจขอเธอในวันหนึ่งท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจ เขาดีใจที่สุดในชีวิตรีบเนรมิตงานแต่งแบบเอ็กซ์คลูซีฟทุ่มเทไม่อั้นงบประมาณ เพื่อเนรมิตงานแต่งงานขึ้นมาให้ได้เร็วที่สุด

                ทีมงานวิ่งกันขาขวิดเพื่อทำทุกอย่างให้ได้อย่างที่ฮิวล์ต้องการ เมื่อมันทั้งโปรโมทชื่อเสียงบริษัทเวดดิ้งของตัวเองไปทั่วโลกและได้ค่าตอบแทนจนเกินคุ้ม

...

ภายในห้องเตรียมตัวเจ้าสาวฑิฆัมพรนั่งกุมมือนิ่งๆ ใบหน้าหวานมีร่องรอยไม่สบายใจเธอยังมีความกังวลใจบางอย่างและมันรู้สึกหดหู่อย่างบอกไม่ถูก ทั้งที่วันนี้เป็นวันสำคัญของตัวเองแท้ๆ เธอน่าจะปลื้มปีติกับอนาคตในภายภาคหน้าของตัวเองแต่...เธอกลับรู้สึกหนักหน่วงในอก มันอึดอัดและมืดมน

 ฮิวล์เป็นเพื่อนชายคนเดียวที่เธอให้ความสนิทสนมมากกว่าใครทุกคนที่เขามาในชีวิต จนเธอคิดว่าจะสามารถรักเขาได้ในอนาคตถ้า...ถ้าไม่มีเงาลางๆ ของผู้ชายคนหนึ่งที่ตามเธอมาตลอด ตามติดเธอเหมือนเงาของตัวเอง ไม่ว่าจะพยายามลบพยายามลืมเท่าไร มันก็ไม่สามารถทำได้ซักครั้ง

รู้สึกเหมือนกับว่ามันจะดีดกลับมาและสะท้อนกลับไปกลับมามากขึ้นนับเท่าทวี วิคเตอร์ มารินชายที่เป็นอดีตสำหรับเธอ เขาเป็นรอยด่างในชีวิตแรกรุ่นเมื่อเขาคือผู้ชายคนเดียวที่เธอยกหัวใจให้ทั้งดวงแต่กลับผลักใสเธออกไปจากชีวิตเขาเพียงเพราะเธอยังเด็ก ไร้รูปทรงอะร้าอร่ามอย่างที่เขาต้องการ...

อดีตไกลโพ้นนานมากและเธอไม่อยากจะจดจำเอาไว้ซักนิด หากไม่เป็นเพราะว่าเธอและเขาย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิ! บนสายการบินของลีมัสแอร์ไลน์ที่เธอใช้โดยสารกลับบ้าน ตอนที่เรียนสำเร็จการศึกษา เหตุการณ์ในครั้งนั้นยิ่งทำให้เธอมั่นใจว่าในหัวใจของเขาไม่เคยมีเงาของเธอซ่อนอยู่เลย

เป็นเพราะ...วิคเตอร์จำเธอไม่ได้!

และเขาทำท่าทางพึงพอใจเธอจนแสดงอาการออกมาให้เห็นโจ่งแจ้ง อาการกะลิ้มกะเหลี่ยยามที่เจอสาวถูกใจ หนุ่มเสเพลที่เธอพยายามจะลืม นับตั้งแต่ถูกสลัดทิ้งแบบไร้เยื่อใยในสมัยแรกรุ่นเธอจำได้ไม่มีทางลืม

 เธอเปลี่ยนตัวเองหลายอย่างหลังจากนั้น นับตั้งแต่ควบคุมอาหาร มั่นออกกำลังกายเป็นประจำให้รูปร่างออกมาสมบูรณ์พร้อม จากลูกเป็ดขี้เหร่กลายเป็นสาวสะพรั่งเฟอร์เฟคไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ไม่สามารถหาตำหนิในตัวเธอเจอ เธอจำได้ทุกประโยคที่วิคเตอร์ถามเธอระหว่างการเดินทางและท่าทางอย่างนั้นยิ่งทำให้เธอถอยห่างวิคเตอร์มากขึ้น

“สวัสดีคนสวย เดินทางคนเดียวเหรอครับ?

เสียงเอ่ยถามใกล้ ฑิฆัมพรจึงเงยใบหน้าขึ้นจากการอ่านหนังสือแมกกาซีนในมือ เหลือบสายตามองอีกฝ่าย ก่อนจะตกตะลึงพรึงเพริด เมื่อผู้ชายที่นั่งด้านข้างคือคนที่เธอจำฝังใจ...

“ค่ะ...” เธอกล่าวตอบช้าๆ หลังปรับความตื่นตะลึงลงจนสำเร็จและเสก้มใบหน้าหลบตัดความสนใจเขา ทั้งที่ภายในใจเต้นโครมคราม

วิคเตอร์มองทรวดทรงองเอวของสาวสะคราญด้านข้างตามันวับ ผิวเนื้อเธอเนียนละเอียดสีขาวอมชมพูระเรื่อ พวงแก้มอิ่มย้อยน่าฝังปลายจมูกสูดกลิ่นหอมๆ พวงผมสรวยเงางามน่าสัมผัสมันยาวสยายละแผ่นหลังคลอเคลียกรอบหน้าดูงดงามจับตา สายตาคมดุไล่มองละเรื่อยจากวงหน้าหวานฉ่ำ

สายตาเริ่มลงต่ำถึงทรวงอกอวบอิ่มที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมสีขาวสะอาด และเรียวขายาวๆใต้กางเกงผ้ายืดแนบเนื้อ รวมๆ แล้วเธอต้องตาและกำลังจะต้องใจ

“ไปเที่ยวหรือไปทำงานกันครับ”

คำถามต่อมาแทบทำให้เธอหมดความอดทน เขาจำเธอไม่ได้แม้แค่เสี้ยวธุลีจึงไม่เคยรู้ความเป็นไปของเธอเลยซักนิด ผิดกับเธอที่รู้ทุกอย่างในชีวิตเขานับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ปากของเธอบอกว่าเกลียดเขาสุดหัวใจแต่ก้ไม่วายติดตามข่าวสารการดำเนินชีวิตเขามาตลอด

ไม่ว่าวิคเตอร์จะขยับตัวทำอะไรเธอย่อมรู้ แต่...กับเธอเอง เขาลืมลืมสนิท แค่ลืมไม่พอ...สำหรับเขา ที่สำคัญเธอหายไปจากการวนเวียนรอบตัวเขา เขาก็ยังไม่รู้ ว่าหลังจากนั้นเธอพยายามตัดใจจากเขาได้สำเร็จ จึงตัดสินเหินฟ้าไปเรียนต่อต่างประเทศเพื่อลืมความหลังเกี่ยวกับเขาให้หมดไปจากใจให้หายสนิท

(แค่คิดทำไมได้หรอกนะ แต่ขอหนีไปตั้งหลักไกล... เก็บหัวใจช้ำๆ กลับคืนเมื่อคนที่เธออยากให้เขาไม่ต้องการหรือเหลียวแล)

“เรียนค่ะ” เธอเอ่ยตอบเสียงเรียบ เสหยิบหนังสือแมกกาซีนตรงช่องด้านหน้าขึ้นมาเปิดแบบผ่านๆ เพื่อแสดงให้เขารู้ว่าเธอต้องการอยู่ในความสงบส่วนตัว

วิคเตอร์งันไปเลยกับปฏิกิริยาตอบรับจากฝ่ายตรงข้าม เป็นไปได้หรือ? ว่ายังมีผู้หญิงคนไหนบนโลกใบนี้จะไม่สนใจเสน่ห์ร้อนแรงของวิคเตอร์ มาริน นับตั้งแต่เติบโตเป็นหนุ่มฉกรรจ์และเริ่มมีความสัมพันธ์ทางกายกับผู้หญิง ยังไม่มีผู้หญิงคนไหนทานเสน่ห์ของเขาได้

แต่...ตอนนี้มันเกิดขึ้นแล้ว กับผู้หญิงคนนี้ เธอไม่สนใจเขา แถมทำท่ารำคาญที่เขาพูดคุยกับเขาด้วย ซ้ำ เป็นไปได้หรือ?...

ความสับสนเกาะอยู่ในหัวใจ จนทำให้เขาอยากเอาชนะเพิ่มขึ้น ให้มันรู้ไปสิว่า วิคเตอร์ มารินจะพ่ายแพ้ให้แก่ผู้หญิงตัวเล็กๆ เพียงคนเดียว สองมือใหญ่ยกขึ้นกอดอกพุ่งสายตาไปที่เธอแบบเจาะจง เขาแสดงออกโจ่งแจ้งแบบนี้ดูซิว่าเธอจะไม่หวั่นไหวบ้างให้มันรู้ไป...

เธอสะดุ้งเฮือกกลับมาอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน เมื่อได้ยินเสียงโวกเวกโวยวายในส่วนนอกห้องที่ทีมงานแต่งหน้าแต่งตัวเกาะกลุ่มคุยกันอยู่ เสียงกรีดร้องก้องและเสียงโต๊ะตัวใหญ่ๆ ล้มตึงตัง มือเล็กๆ รีบหอบชายกระโปรงฟูฟ่องขึ้นไว้ในอ้อมแขน รีบสาวท้าวๆ เร็วๆ ตรงไปยังบริเวณที่เกิดเสียงดังเพื่อดูให้เห็นกับตาตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นมา

“คุณพระ!

เธออุทานออกมาเสียงแผ่วๆ รีบผงะหลบ เมื่อกลางห้องกว้างเต็มไปด้วยกลุ่มชายฉกรรจ์สวมผ้าคุมศีรษะสีดำสนิท นับ10ชีวิต โดยมีอาวุธครบมือ แสงสีเงินสะท้อนวิบวับเขาตา เมื่อมัจจุราชสีดำมะเมื่อมในมือเขาเหล่านั้นยกขึ้นเตรียมความพร้อม หากมีคนใดคนหนึ่งในกลุ่มกล้าขัดขืน

“น้องฟ้าหลบไปค่ะ โจร! โจรปล้นค่ะ” ทีมงานคนหนึ่งในกลุ่มเหลือบมองเห็นเธอเข้าพอดี ความหวังดีจึงทำให้เธอตัดสินใจตะโกนบอก

สายตานับสิบคู่หันมาที่เธอเป็นตาเดียว และ...

“ไปจับเธอมา...” เสียงเข้มๆ ของชายคนหนึ่งด้านหลังชายฉกรรจ์นับสิบร้องสั่งเสียงก้องกังวาน

ฑิฆัมพรตะแคงหูฟังด้วยความตั้งใจ เมื่อน้ำเสียงนั้นคุ้นหูเธอยิ่งนักจนเมื่อชายผู้นั้นเดินฝ่าออกมาจากกลุ่มชายฉกรรจ์เธอจึงยิ่งตกใจมากขึ้น

“วิคเตอร์!

“ครับ ผมเอง...สบายดีไหมครับนางฟ้า?

“คุณกำลังทำบ้าอะไรวิคเตอร์! เล่นพิเรนๆ แบบนี้ทำไม? คนอื่นเขาเดือดร้อนนะคะ ดูซิตกใจหน้าซีดกันเกือบหมด ฟ้าไม่มีเวลามาเล่นสนุกกับคุณหรอกนะ ใกล้จะถึงเวลาสำคัญแล้ว คุณคงลืมไปแล้วว่า... วันนี้ฟ้ากำลังจะแต่งงานกับฮิวล์” เธอปล่อยชายกระโปรงลงจากอ้อมแขน

เดินเข้าไปเผชิญหน้ากับเขาอย่างองอาจ ริมฝีปากเคลือบลิปสติกสีหวานขยับต่อว่าแบบไม่ไว้หน้า

“ฮ่าๆ...” วิคเตอร์หัวเราะร่า

เขาโบกมือไล่เหล่าชายฉกรรจ์ และมองดวงหน้าหวานที่แต่งเติมจนสวยหาที่ติไม่ได้ ตาไม่กระพริบ ดวงตาคมดุเปล่งประกายร้อนแรง ก่อนจะแสยะยิ้มเย้ยหยันฑิฆัมพร “แค่จะ...ครับคนสวย แต่ยังไม่ได้แต่ง คุณคงหลับยังไม่ตื่น นางฟ้า...ผมจะช่วยคุณเอง งานวันนี้ไม่มีทางเกิดขึ้นหรอกครับ เพราะคุณต้องไปกับผม! ปล่อยให้ไอ้หมอนั่นมันหน้าแหก อยู่กับงานแต่งสั่วๆ ที่มันรีบร้อนจัดขึ้นมาบนความไม่พอใจของผมตามสบาย”

“ไม่! ฟ้าไม่ไปกับคุณ คุณจะไปตายที่ไหนก็ไปเลยวิคเตอร์ เราสองคนอยู่บนเส้นทางที่ขนานกัน ไม่มีทางมาบรรจบกันอยู่แล้ว อย่ามาลากคนไม่เกี่ยวข้องเขาไปมีส่วนร่วมกับคุณด้วยเลย มันไม่สนุกหรอก”

“คุณไม่มีสิทธิมาไล่ผมนางฟ้า! และผมก็ไม่ได้ให้คุณแสดงความคิดเห็น สิ่งที่ผมต้องการคือ...ให้คุณปฏิบัติตาม ไม่เช่นนั้นผมจะถล่มคนข้างล่างให้ยับ คุณก็น่าจะรู้ว่าผมทำได้...ใช่ไหม?

วิคเตอร์เอ่ยยิ้มๆ ดวงตาคมดุโชนแสงและมันเหี้ยมเกรียมจนเธอรู้สึกสะท้านในหัวใจ มาเฟียหนุ่มหน้าหยกหัวใจทระนง เป็นสมญานามของ วิคเตอร์ มาริน

“บ้า! คุณต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ คุณคิดจะทำอะไรกันแน่คะ”

“ผมเคยบอกคุณแล้วใช่ไหม? นางฟ้าว่าคุณหนีผมไม่พ้นหรอกน่า ไอ้หมอนั้นมันไม่มีปัญญาปกป้องคุณหรอก มันต้องคนอย่างผมสิ ถึงจะดูแลคุณให้ปลอดภัยได้ ไม่ใช่ไอ้หน้าอ่อนฮิวล์”

“ชิ! ฟ้าไม่ต้องการ การดูแลจากมาเฟียแบบคุณ...วิคเตอร์! ฟ้าเป็นแค่คนธรรมดาใช้ชีวิตแบบคนปรกติ ไม่เคยมีใครปองร้ายฟ้ามาก่อนในชีวิต เพราะฉะนั้นฟ้าไม่เคยต้องการคุณ” เธอกดเสียงต่ำ เอ่ยบอกชายหนุ่มหน้าด้านตรงหน้า

“คุณรู้อนาคตได้ยังไงคนสวย ผมนี่สิถึงจะเหมาะกับคนอย่างคุณ ไม่ใช่ไอ้หมอนั่นที่เหยาะแยะอ่อนปวกเปียก” วิคเตอร์ก็ยังไม่วายแควะฮิวล์อีกจนได้

“เห้อ! มันก็เข้ารอยเดิมอีกนั่นแหละคะ คุณจะดื้อฝืนไปเพื่ออะไรกันวิคเตอร์ ฟ้าบอกคุณกี่ครั้งแล้วคะ เราไม่มีทางอยู่ร่วมกันได้! ฟ้าไม่ชอบชีวิตที่ต้องเสี่ยงอันตราย ฟ้าอยากเป็นคนปรกติธรรมดา เข้าใจไหมคะ?

“ผมรู้และผมกำลังพยายามทำสิ่งนั้นเพื่อคุณ แต่อย่ามาถ่วงเวลานางฟ้า ไปกับผมดีๆ อย่าต้องให้ผมใช้กำลัง คุณก็น่าจะรู้ว่าผมทำได้!” เขาเอ่ยเสียงเคร่ง มองเธอแบบรู้ทันเมื่อฑิฆัมพรไม่ค่อยต่อประโยคกับเขามากนัก แต่วันนี้เธอกับชวนเขาพูดวนไปวนมา

“ไม่!

“ลงมือ!” วิคเตอร์ไม่ฟังเสียงใครอีกต่อไป เขาสั่งทีมงานลงมือปฏิบัติตามแผนเดิม โดยการทำให้งานล้มเลิกไปเพราะไร้เจ้าสาวในงานแต่งงาน

“ว้าย!...อกอิแป้นจะแตก เกิดอะไรขึ้น?

เสียงกระเทยร้องวี้ดว้าย เมื่อชายฉกรรจ์นับสิบกันตัวออกห่างจากฑิฆัมพร พวกเขาเริ่มลงมือตามแผน เขาผลักดันผู้เกี่ยวข้องทุกคนเข้าไปในห้องแต่งตัวโดยใช้อาวุธประจำตัวข่มขู่ จนไร้เสียงกรีดร้องโวยวาย

“หุบปากให้สนิท ถ้าไม่อยากให้ร่างกายมีรูเพิ่มขึ้นมาอีกรูสองรู อย่าได้ส่งเสียงออกมาเป็นอันขาด ประเดี๋ยวฉันจะตกใจจนเผลอทำเหนี่ยวไกปืน จนปืนลั่นใส่จะตายแบบไม่รู้ตัว” สาวแท้สาวเทียมถูกมัดมือมัดปาก ผูกโยงรวมกันในห้องกว้างและปิดประตูด้านนอกแบบสนิทแนบแน่นก่อนจะเร้นกายหายไปดังกลุ่มควัน

“ไม่นะวิคเตอร์ คุณทำแบบนี้กับฟ้าไม่ได้!

ฑิฆัมพรร้องห้ามเสียงสั่น เธอเกร็งตัวเตรียมพร้อมหากเขาเข้ามาถึงตัวก็จะสู้สุดตัว ไม่ยอมให้ถูกพาตัวไปง่ายๆยังไงก็ขอสู้สุดฤทธิ์ถึงรู้อยู่แก่ใจว่าไม่มีทางสู้เลยก็เถอะ

“ผมทำมันลงไปแล้วนางฟ้าและไม่มีอะไรในโลกนี้ที่สามารถห้ามผมได้”

เขาแสยะยิ้มยียวน เดินย่างสามขุมเข้าไปช้อนอุ้มฑิฆัมพรหน้าตาขึงเครียด โดยกลุ่มชายฉกรรจ์เป็นคนคอยดูต้นทางเคลียร์พื้นที่ให้ปลอดโปร่ง

“ปล่อย! ปล่อยนะ” เธอฝืนดิ้นแม้จะถูกอ้อมแขนแข็งแรงโอบกอดจนแทบกระดิกตัวไม่ได้

“ผมจะปล่อยคุณบนเตียงของผมเท่านั้นนางฟ้า คุณยังไม่ต้องรีบก็ได้ครับ ยังไงคุณก็หนีผมไม่พ้น หึๆ..เสร็จผมแน่ๆ!

วิคเตอร์กระซิบเสียงปร่า ร่างกายตื่นเพลิดเมื่อนึกถึงเรือนกายขาวผ่องของฑิฆัมพรกลางเตียงใหญ่ โดยมีร่างกายของเขาคร่อมทับ

“บ้าที่สุด! คุณมันคนบ้า และไม่มีทางที่ฟ้าจะยอมคุณง่ายๆ ถ้าคุณทำทุเรศๆ แบบนั้นฟ้าจะกัดลิ้นตาย คอยดู!

“จะตายแบบทรมานทำไมกันครับ สู้ขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกับผมดีกว่าเยอะ สนุกๆ สบายๆ ฮ่าๆ”

 

เสียงหัวเราะก้องกังวานเสียดแทงอารมณ์โกรธของเธอเหลือเกิน จนนึกอยากจะฆ่าวิคเตอร์ให้ตายคามือ เมื่อมีโอกาสเธอจะไม่ปล่อยให้เขาได้มีชีวิตอยู่ให้หนักแผ่นดิน คนชั่วๆ เอาแต่ใจตัวเองแบบเขาอยู่ไปก็รังแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น เขาทำตัวอยู่เหนือทุกสิ่งไม่สนว่าใครจะรับผลการกระทำของเขาบ้าง แค่ได้ในสิ่งที่ตัวเองพอใจแค่นั้นพอ!


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 45
1
รูปประจำตัว
Eric
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
20/7/2558 5:13:00
That's an inuienogs way of thinking about it.
รูปประจำตัว
Delly
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 2
2/1/2560 7:57:00
I hate my life but at least this makes it beraebla.
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 45
1

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ปฏิบัติการฉุด สะท้านเมือง
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  47
Visits:  1,039,944
Today:  755
PageView/Month:  21,005