สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดเพลิงสวาทเจ้ามาเฟียตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนาอ่าน 91396 / ความคิดเห็น 6160
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
 • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
 • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
23/3/2558 10:05:00

 

รู้สึกว่านางฟ้าจะชอบไอ้ตัวเล็กพวกนี้ มากกว่ามนุษย์ตัวโตๆ แบบผมนะครับ

สัตว์ไม่มีเล่ห์กล มีแต่ความจริงใจและไม่เคยทำร้ายใครหากพวกเขาไม่ได้ถูกคุกคามก่อน

ริมฝีปากสีสดขยับบอก มือเล็กๆ ลูบไปตามขนนุ่มนิ่มและเขี่ยพวกมันไปมาเพราะพวกมันต่างเข้ามารุมเคล้าเคลียเธอด้วยความจงรัก

อืม...มันก็จริง แต่ไอ้ตัวเล็กๆ นี่กอดคุณไม่ได้ จูบคุณไม่ได้แบบผมนะครับเสียงขี้เล่นของวิคเตอร์เอ่ยลอยๆ พร้อมทั้งยักคิ้วเข้มๆ ใส่เธอเสียอีก

ใบหน้าหวานแดงซ่านขึ้นทันตา เมื่อเธอและวิคเตอร์เคยกอดและจูบกันหลายครั้ง เพราะเขาเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ฟังคำห้ามของเธอเสียที่ไหนกันล่ะ ชิ!

เฮ้อ!

วิคเตอร์เดินไปทิ้งตัวนอนแผ่กลางเตียงโดยสายตาคู่คมจับจ้องมอง ฑิฆัมพรไม่วางตา เธอจึงแสร้งทำท่าทางไม่สนใจ ไล่ต้อนกระต่ายน้อยขนฟูไม่ใส่ใจหนุ่มรูปงามที่นอนอ่อยอยู่บนเตียงหนา

เพราะหากเผลอสบสายตาด้วยเธออาจจะถูกมนต์เสน่ห์ของวิคเตอร์ฉุดกระชากตกลงไปในบ่วงเสน่หาเอาก็ได้ เมื่อไม่ว่าจะในอดีตหรือตอนปัจจุบันเธอก็ยังหลงใหลได้ปลื้มเขาอยู่ดี

ไม่เหนื่อยบ้างหรือไงนางฟ้า ขึ้นมานอนพักบนเตียงกับผมดีกว่า ปล่อยไอ้พวกนั้นเล่นซนไปก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยตื่นมาเล่นกับมันก็ได้

ไม่มีทางวิคเตอร์ ฟ้าไม่ขึ้นไปนอนบนนั้นกับคุณเด็ดขาด!

นอนอย่างเดียวจริงๆ ผมสัญญา

คุณไปหลอกเด็กๆ เถอะค่ะ ฟ้าไม่เชื่อคุณอีกแล้ว คนกะล่อน

หึๆ ผมกลายเป็นคนไม่ดีในสายตาคุณแล้วหรือครับเขาพลิกตัวนอนตะแคง ท้าวแขนกับศีรษะจ้องมองวงหน้าของฑิฆัมพรยิ้มๆ

ไม่ว่าตอนไหน คุณเป็นคนไม่ดีในสายตาฟ้าเสมอค่ะ

อ้าว! ผมพยายามทำตัวว่านอนสอนง่าย อยู่ใต้คำบัญชาของคุณทุกอย่างนะนางฟ้า ผมไม่มีส่วนดีบ้างหรือไงครับ

คำว่ามาเฟีย มันสักอยู่กลางหน้าผากคุณค่ะ วิคเตอร์! ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ชุดของบาทหลวงมา ฟ้าก็ยังมองเห็นว่าคุณเจ้าเล่ห์เป็นซาตานชั่วร้ายเหมือนเดิม

หึๆ... มาเถอะน่าเขาตบฝ่ามือลงบนที่นอนดังปุๆ พยักใบหน้าเรียกฑิฆัมพรให้ขึ้นไปนอนทอดกายบนนั้นอีกคน

ฝันไปเถอะว่าฟ้าจะหลงกลคุณอีกครั้ง ไม่! และก็ไม่เธอค่อยๆ กระถดตัวถอยหลังเมื่อสถานการณ์เริ่มส่อแววไม่ดี

เลิกพล่ามแล้วขึ้นมานอนดีๆ นางฟ้า ผมอยากพัก

เขาขึ้นเสียงดังๆ จนฑิฆัมพรสะดุ้งสุดตัว เธอรีบลุกขึ้นยืน แต่ไม่ทันวิคเตอร์อยู่ดี เมื่อเขากระโจนพรวดเดียวถึงตัวเธอ สองมือใหญ่จับร่างโปร่งบางโยนขึ้นไปบนเตียงเสียงดังสนั่น

ตุ๊บ!ร่างอวบอุ่นกลิ้งหลุนๆ นอนแผ่แอ่งแม้งบนเตียงหนา เธอจุกเกินกว่าจะเอ่ยปากต่อว่า ได้แต่รีบพลิกตัวหนีจนไปสุดที่ขอบเตียง

คุณ!มารยาททรามมากเลยนะวิคเตอร์ คุณต้อนรับแขกแบบนี้หรือคะ นึกอยากจะทำอะไรก็ทำตามใจตัวเอง คุณเคยสนใจความรู้สึกของฟ้าบ้างไหม?”

ผมเคยสนใจ เคยแคร์คุณมาตลอดนางฟ้า แต่ดูแต่ละอย่างที่คุณทำตอบแทนผมสิครับ มันน่าประพฤติตัวเป็นคนดีไหมล่ะ

วิคเตอร์เท้าสองแขนกับสะเอวหนา เขาเอ่ยตัดพ้อเธอไปตรงๆ เมื่อเหตุการณ์ก็ล่วงเลยมาจนไกลขนาดนี้ ที่สำคัญเขาไม่คิดจะปล่อยเธอให้กลับไปแบบที่พรหมจรรย์ยังเหลืออยู่ในตัวเธอ เธอจะต้องเป็นของเขาคนเดียว ไอ้หนุ่มหน้าไหนก็หมดสิทธิ์

ป่าเถื่อน ไร้อารยธรรม

ใช่สิ ผมมันเป็น มาเฟียในสายตาคุณมาตลอดนี่ แต่ในวันนี้ ไอ้มาเฟียคนนี้จะเป็นผัวคุณ ดูซิว่ายังจะกล้าด่าผัวปาวๆ อีกหรือเปล่า คนสวย

ลมในหูวิคเตอร์ลั่นวิ้ง ความอดทนขาดผึง เขากระโจนพรวดเดียวก็สามารถคว้าร่างอวบอุ่นของฑิฆัมพรไว้ได้ เธอดิ้นรนสุดแรงที่มี แต่เรี่ยวแรงอันน้อยนิดหรือจะสู้กำลังของพญาราชสีห์

ปล่อยนะ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! ปล่อยฟ้าๆ

ปล่อยให้โง่สิ ปล่อยคุณไปไอ้หน้าอ่อนนั่นก็งาบคุณสบายใจเฉิบ ฝันไปเถอะ

เขาตะโบมจุมพิตฝังปลายจมูกตามแอ่งชีพจร กระดกปลายลิ้นไล้เลียชิมผิวกายหอมหวานลออตรงหน้า ไม่สนใจเสียงด่าทอของคนใต้ร่าง อยากด่าก็ด่าไปเขาจะเดินหน้าเต็มกำลังปราบพยศให้เธอรู้สึกเสียบ้าง ว่าความอดทนของคนๆ หนึ่งมีขีดจำกัด

ผมจะพาคุณขึ้นสวรรค์ ตอนที่มีชีวิตอยู่นี่ล่ะ ดิ้นไปก็ไม่มีประโยชน์

วิคเตอร์กระซิบเสียงเคร่ง มือใหญ่ดึงทึ้งชุดคลุมขนมิ้งค์ออกจากร่างกายของฑิฆัมพรอย่างขมีขมัน เขาสอดมือใหญ่สอดแทรกเข้าไปกอบกุมความอวบอิ่มโดยที่เจ้าของไม่ได้ยินยอม และเธอพยายามต่อสู้ด้วยเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่

ได้โปรดวิคเตอร์ ฟ้ายังไม่พร้อม ขอเวลาให้ฟ้าหน่อยได้ไหมคะเสียงวอนขอสั่นเครือ เมื่อเธอใกล้จะจนหนทาง

อย่าต่อรองเลยนางฟ้า จะช้าหรือเร็วคุณก็ต้องเป็นของผม

เขาพูดจบก็กระชากอันเดอร์แวร์ตัวจิ๋วจนมันหลุดออกมาจากกายละไม เปิดเผยทรวงสล้างงามตาให้ชายหนุ่มได้ชื่นชม ปลายถันสีระเรื่อสั่นระริก เมื่อสายตาคมดุจับจ้องไม่ละสายตา

ปลายลิ้นไล้เลียยังมุมปาก กับความงดงามที่ไม่อาจแค่จับจ้องเพียงอย่างเดียวได้ สีระเรื่อ วงหน้าหล่อขยับลงไปหาอย่างใกล้ชิด พร้อมที่จะดื่มลิ้มชิมความหอมหวานเบื้องหน้า

อย่า!เธอร้องห้ามเสียงตื่นตระหนก ร่างกายไหวยะเยือก รู้สึกสะบัดร้อนสะบัดหนาว

ปลายลิ้นอันเชี่ยวชำนาญการตวัดโลมเลียชิมความหวานละไมที่ปลายยอดอกจนฑิฆัมพรทอดถอนลมหายใจด้วยกายสะท้าน เธอเบี่ยงลำตัวหนี แต่ไร้สิ้นหนทางเมื่อแผ่นหลังชิดกับเตียงกว้าง

โดยมีร่างใหญ่อยู่เหนือกายนุ่ม อกอวบอิ่มถูกฟอนเฟ้นอย่างหนักหน่วง ฝ่ามือหนายกขึ้นมาเกาะกุม เขาบีบเคล้นเพิ่มความกระสันรัญจวนมากขึ้นนับเท่าทวี

เสียงครางละเมอดังลอดออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้ม เพราะเธอสิ้นความอดทนและมันเกินที่จะฝืนความรู้สึกซ่านหวามเอาไว้ได้อีก

คุณจะได้แค่ตัวฟ้า จำไว้ให้ขึ้นใจ วิคเตอร์!

เสียงแหบสั่นเอ่ยบอกเมื่อเธอหมดทางต่อสู้ แต่ก็ยังไม่วายฝากความอัปยศให้กับเขาเป็นการตอบแทนที่เธอตกเป็นของเขาเพราะอีกฝ่ายใช้กำลังบังคับ หาได้มาจากการยินยอมพร้อมใจจากเธอไม่...

แค่ตัวตอนนี้นางฟ้า... ในอนาคตหัวใจคุณก็ต้องตกเป็นของผม ผมเอาเกียรติตัวเองเป็นประกัน

วิคเตอร์กัดฟันกรอด ร่างกายเกร็งแน่น แต่สายเลือดนักสู้ที่ไหลวนอยู่ในตัว ทำให้ความกร้าวแกร่งมีอยู่ทุกตารางนิ้ว เขาเอ่ยตอบทันควัน พร้อมมองสบนัยน์ตาของเธออย่างท้าทาย

ไม่! ไม่มีทาง ไม่ว่าจะตอนนี้หรือตอนไหน หัวใจของฟ้าไม่ใช่ของคุณ

เรามาคอยดูกันคนสวยว่าเมื่อถึงเวลานั้น คุณหรือผมจะเป็นคนทายถูกวิคเตอร์เอ่ยเสียงเยาะหยัน ไม่รู้ว่าเขาเย้ยหยันใครกันแน่ ระหว่างตัวเองกับฑิฆัมพร

ชายหนุ่มเอาคืนที่เธอทำให้เขาเสียกำลังใจ โดยการที่มือใหญ่คลึงเคล้าหน้าอกอวบเต็มแรง มันทั้งเจ็บปวดและซ่านสยิวจนฑิฆัมพรสะบัดใบหน้าหนี

เธอพยายามฝืนร่างกายเอาไว้ไม่ให้คล้อยตามสัมผัสของชายหนุ่ม แต่ร่างกายไม่รักดีกลับเริงร่า เปรมปรีด์กับสัมผัสนั้นเต็มอารมณ์แห่งความความรู้สึก เธอสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ๆ

พยายามสลัดความซ่านหวิวออกไปจากใจและพยายามมองหาทางหนีทั้งที่ใกล้จะจนหนทางเต็มที

ผิวกายขาวลออขึ้นสีจัดจากการที่มือใหญ่ๆ ขยุ้มขยำ อกอวบอิ่มสะท้อนไหวจนปลายยอดสีระเรื่อสั่นระริก วิคเตอร์รูดซิปกางเกงลงตามความยาว ปลดปล่อยความรุมร้อนอย่างเตรียมพร้อม

เพื่อทำให้เธอมีความสุขซ่านไปพร้อมกันกับตนเอง ถึงเธอจะต่อสู้สุดฤทธิ์ แต่ภายในร่างกายตอบรับสัมผัสด้วยดี

มุมปากเขายกยิ้มสมใจ รั้งปลายนิ้วยังขอบแพนตี้ตัวเล็กเพื่อกำจัดออกไปให้พ้นๆ ทางด้วยความร้อนรุ่มที่กำลังใกล้จะแตกปะทุในไม่ช้า

อา!

ปลายนิ้วแกร่งร้อนระอุ ปลุกเร้ากลางใจเรือนกายแห่งความเป็นอิสตรีของเธอ ร่างกายของฑิฆัมพรสะอาดบริสุทธิ์เหมือนน้ำค้างยามเช้าบนยอดหญ้า ที่ยังไม่มีผู้ใดได้ดื่มชิมตรงแอ่งน้ำค้าง

สัดส่วนความเป็นหญิงบีบรัดปลายนิ้วแน่นจนเขารู้สึกสงสารคนใต้ร่าง เมื่อแก่นกายของเขามีขนาดใหญ่กว่าปลายนิ้วมากมายหลายเท่า จึงพยายามเตรียมความพร้อมให้เธอมากเป็นพิเศษ

ถึงคนใต้ร่างจะฝืนร่างกายเอาไว้แต่น้ำมันกับไฟอยู่ใกล้กันก็ลุกพรึ่บเหมือนเดิม ฑิฆัมพรจมดิ่งสู่ห้วงภวังค์หวามไหว ร่างกายสะท้านเยือก เมื่อปลายนิ้วร้อนระอุเริ่มขยับถอดถอนแบบช้าๆ อย่างเป็นจังหวะต่อเนื่อง

ริมฝีปากอิ่มเม้นแน่น กลั้นเสียงครางน่าอายที่อาจจะดังรอดออกมา เพราะเธออาจจะเผลอลืมตัว ใบหน้าหวานส่ายสะบัดจนมวยผมเริ่มหลุดลุ่ยไม่เป็นรูปทรง เสียงครางอืออาดังออกมาเป็นระยะ แม้เจ้าตัวจะกลั้นฝืนไว้สุดความสามารถ

โอ! วิคเตอร์

ชายหนุ่มกระเถิบตัวลงต่ำ เมื่อเขาดูดดื่มทรวงอกอิ่มจนเกินความพอใจ เป้าหมายใหม่หวานหอมยิ่งกว่านัก รอเวลาให้เขาลงไปลิ้มลองช่อกุหลาบงามซึ่งเขากำลังทำตัวเป็นดังเจ้าภมรตัวร้ายที่จับจองเป็นเจ้าของพื้นที่อย่างหลงใหล

เขาจรดปลายลิ้นอันพลิ้วไหวโลมไล้กลางใจเกสรอันสลับซับซ้อนที่เอ่อรินไปด้วยหยาดน้ำหวานน่าลิ้มรส จนฑิฆัมพรผวาเยือก หลุดเสียงร้องน่าอายออกมาทันที

อืม  วิคเตอร์ ฉันจะตายให้ได้...

โดยทรวงนุ่มทั้งสองสะท้านขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะพร้อมกับเสียงลมหายใจหอบแรงคละเคล้ากับเสียงลมหายใจแห่งความปรารถนาของวิคเตอร์ที่ประสานคลอเคล้ากันเป็นอย่างดี

ขณะที่มือเล็กๆ ขยุ้มกลุ่มผมสีดำบนศีรษะได้รูปของวิคเตอร์ไว้แน่น อยากผลักออกไปให้พ้นเพราะความอาย เมื่อเขากำลังรุกเร้ากายนุ่มที่แสดงความเป็นหญิงซึ่งยังไม่เคยมีใครบุกรุกไปถึงซักคนเดียว

วิคเตอร์เป็นคนแรกที่สามารถเข้าประชิดและกำลังปรนเปรอเธอด้วยปลายลิ้นร้อนของเขา

จนเธอเกือบจะขาดใจตายเมื่อความซ่านหวามพุ่งเข้าจู่โจมหัวใจ สิ่งที่เธอทำคือ...กดศีรษะได้รูปของวิคเตอร์แนบชิดใจกลางเรือนกายของตัวเองมากขึ้น เอวอ่อนส่ายไหว ยกรับกับการปลุกเร้าของเขา

พร้อมทั้งส่งเสียงเรียกเขาอย่างไม่ประติดประต่อกันแบบน่าอาย

ในตอนนี้เธอรู้แค่ว่าความหฤหรรษ์กำลังมาเยือนตัวเอง และเธอไม่สามารถหลีกหนีได้สำเร็จ เมื่อร่างกายสมยอมเดินตามการนำของชายหนุ่มด้วยความเต็มใจหลังตกลงไปในห้วงพิศวาสเต็มตัว

วิคเตอร์ขยับตัวขึ้นเสมอดวงหน้าหวานฉ่ำ เมื่อแก่นกายขยายสัดส่วนเต็มที่มันปวดหนึบๆ เตือนให้เขารู้ว่าใกล้เวลาที่จะผสานรวมกับคนตัวเล็กใต้ร่างเสียที ริมฝีปากหนาหยักบดขยี้กลีบปากหวานฉ่ำ

ขณะที่มือใหญ่จับขาเพรียวเรียวยาวให้ตั้งขึ้น ส่วนอีกข้างยกโอบสะโพกนวลเตรียมพร้อมบุกตะลุยเดินหน้าเต็มกำลังฝากฝังความกร้าวแกร่งกับกายนุ่มตามที่ใจปรารถนา

โอ วิคเตอร์!...

เสียงหวีดร้องดังผ่านริมฝีปากหนาที่ถูกปิดทับ ร่างกายราวกับถูกฉีกกระชาก เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมรุกเร้ากายนุ่มเข้าไปภายในเรือนร่างนวล มือเล็กๆ ตะกุยแผงอกหนา

ทั้งผลักทั้งดันเมื่อเจ็บปวดแทบสิ้นใจ แต่ชายหนุ่มหาได้สนใจ เขาแค่พักร่างกายนิ่งๆ พร้อมทั้งกระซิบเสียงอ่อนโยน กระซิบปลุกปลอบกับใบหูเล็กอย่างแผ่วเบา รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนยังแก้มละมุน

ชูว์! อย่าดิ้นสินางฟ้ามันจะยิ่งเจ็บมากขึ้น อยู่นิ่งๆก่อนเถอะ ได้โปรด

ไม่! มันเจ็บวิคเตอร์ เอาไอ้หนอนเน่าๆ ของคุณออกไปจากตัวฟ้า เดี๋ยวนี้!เธอกล่าวตอบโต้เสียงแหบ เมื่อร่างกายสะบัดร้อนสะบัดหนาว มันเสียดเสียวปนเจ็บปวดทรมาน

พระเจ้า! คุณว่าไอ้ลูกชายผมเป็นหนอนเน่า...จะบ้าตาย นี่สาวๆ ทั่วโลกยกให้เป็นพญามังกรนะคุณ

ชายหนุ่มกลั้นหัวเราะ เอ่ยตอบเสียงสั่นเครือ เมื่อมันผสมกับเสียงหัวเราะขำขัน ยามได้ยินคนใต้ร่างเปรียบเปรยลูกชายของเขาเสียน่าเกลียด

จะหนอนจะมังกรก็เอาเถอะค่ะ เอามันออกไป... ได้โปรด ฟ้าเจ็บ!เธอเถียงหน้าดำหน้าแดง

ไม่นานคนสวย ความเจ็บมันเกิดขึ้นในครั้งแรกของผู้หญิง อีกสักพักคุณจะชินกับมันเอง

วิคเตอร์เอ่ยปลอบ เขาเริ่มขยับตัวช้าๆ ฝังตัวตนให้ลึกกว่าเดิม จน   ฑิฆัมพรตัวสั่นระริก เมื่อความเจ็บจางหายไปคงเหลือไว้แต่ความซาบซ่านในการสัมผัส เธอขยับตอบรับเมื่ออยากไปให้ถึงปลายทางเร็วๆ

แสงสีรุ้งส่องนำทางมองดูมลังมะเลือง เธอขยับเข้าใกล้เส้นชัยสีทองทุกวินาที ร่างกายอ่อนบางชุ่มโชกไปด้วยเม็ดเหงื่อที่ไหลซึมออกมาประหนึ่งว่าถูกสายฝนชโลมร่างกายจนเปียกปอน

วิคเตอร์เกร็งตัวแน่นเขาขยักโยกซ้ายป่ายขวา เร่งเคลื่อนขับเต็มที่นำพาฑิฆัมพรปีนป่ายบันไดสวรรค์

นางฟ้าจ๋า...ผม ผมไม่ไหวแล้ว

เสียงสั่นพร่ากระซิบแผ่วๆ ร่างใหญ่โตเกร็งตัวแน่น เขาขยับตัวพาเธอไปพบกับความหฤหรรษ์เป็นครั้งสุดท้ายและฑิฆัมพรก็กระโจนถึงขอบบันไดสวรรค์พอดิบพอดี

เธอกรีดร้องเสียงพร่า เมื่อเขานำพาตัวเธอไปพบกับขอบฟ้าอันแสนหวานระคนสุขสม พร้อมกับที่ร่างนวลทรุดลงแนบกับที่นอนนุ่มภายในอ้อมแขนแกร่งที่แสนอบอุ่น

หญิงสาวนอนหอบหายใจจนหน้าอกสะท้อนเป็นจังหวะ วิคเตอร์ถอนลมหายใจแรง ขณะที่มือก็กระชับเอวเล็กอย่างแนบชิด ริมฝีปากหยักได้รูปจุมพิตไปยังหน้าผากนวลด้วยความพึงพอใจกับความอิ่มเอมที่ร่างนุ่มมอบให้กับตนเอง

วงหน้าคมประดับไปด้วยรอยยิ้ม นัยน์ตาเป็นประกายวาวหวานเมื่อทอดไปยังใบหน้าเรียว ซึ่งหลับตาพริ้มหมดเรี่ยวแรงภายหลังจากที่จบเกมส์รักสะท้านป่าสิ้นสุดลง

เธอหลับสนิทอย่างเต็มที่ จนวิคเตอร์ส่ายใบหน้าด้วยความเอ็นดู เขาก้าวลงจากเตียง ฉวยหยิบผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆ เดินเข้าห้องน้ำกว้างโดยที่ร่างกายเปลือยเปล่า

อวดหุ่นนายแบบที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามไม่อายผู้ใด เพราะอยู่กับ     ฑิฆัมพรเพียงลำพังแค่สองคนในกระท่อมหลังนี้ หลังจากนั้นวิคเตอร์ก็ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กชุบน้ำอุ่นกับออเดอร์โคโลญจ์กลิ่นหอม

ก่อนจะเดินกลับไปยังเตียงนุ่ม ซึ่งหญิงสาวยังคงหลับอย่างสบายอารมณ์เหมือนเช่นเดิม วิคเตอร์ทรุดกายนั่งลงยังเตียงกว้าง โดยบรรจงให้ผ้าเนื้อนุ่มเช็ดไปตามใบหน้าและร่างกายชื้นเหงื่อของผู้หญิงสุดที่รักอย่างแผ่วเบา รวมทั้งทำความสะอาดความเป็นอิสตรีของเธอด้วยความอ่อนโยน

 เขาทำให้ด้วยใจล้วนๆ บรรจงซับแบบเบามือ ซึ่งเขาเป็นห่วงกลัวว่าเธอจะเกิดอาการระบมเมื่อฟื้นขึ้นมาตอนที่รู้สึกตัว ขนาดของเขากับของเธอต่างกัน

จนเขาเองก็เห็นใจ แต่เมื่อได้ผสานรวมกันธรรมชาติก็จะปรับให้เหมาะสมพอดีกันเอง

อื้อๆ...

เสียงครางของคนตัวเล็ก เรียกรอยยิ้มเขาได้อีกครั้ง เธอถูกก่อกวนจากการนอนหลับ หารู้ไม่ว่าวิคเตอร์ต้องวนเข้าวนออกห้องน้ำกว้างหลายสิบรอบ เมื่อเกิดความรุมร้อนทุกครั้งที่เธอขยับเบียดตัวเข้าไปในอ้อมอก

เฮ้อ! ทำเป็นไก่อ่อนไปได้ไอ้วิค แค่นางฟ้าเบียดนิดเบียดหน่อยเกิดอารมณ์อีกแล้วนะมึง...

 

ผิวของวิคเตอร์เกือบจะเปื่อยเพราะเขาแช่น้ำเย็นๆ เพื่อข่มอารมณ์เกือบทั้งคืน กว่าจะข่มตาให้หลับลงได้เขานับ1 ถึง 1,000,000 ได้มั้ง...ความทรมานที่เขายินดีจะแบกรับมันไว้ เมื่อได้กกกอดฑิฆัมพรแนบอก


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 6160
รูปประจำตัว
likexdhh
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 21
4/1/2560 17:53:00
????? ??????? [url=https://ilizium.com/seo/sozdanie-gruppy-i-sozdanie-menyu-vk][b]???????? ?????[/b][/url], [url=https://ilizium.com/seo/nakrutka-lajkov-na-yutube]????????? ??????[/url] ???????????. [url=https://ilizium.com/seo/nakrutka-podpischikov-besplatno][b]???????? ? ??????????[/b][/url] ? ??????.
รูปประจำตัว
JamesLoark
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 22
4/1/2560 23:06:00
opzioni binario scambi a lungo termine o scambio a breve termine http://lanrefasre.webnode.com/news/abc-opzioni-binarie-rischi-sharma/
รูปประจำตัว
Tiffsex
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 23
4/1/2560 23:38:00
Binary options trading - it`s easy! Make money with just 3 clicks [url=https://goo.gl/Q3yjgY]site this[/url]
รูปประจำตัว
ScottDom
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 24
5/1/2560 0:47:00
Thank you for any other informative site. Where else may just I am getting that type of information written in such an ideal way? I have a mission that I’m just now working on, and I have been on the glance out for such information. http://rochahancock17.myblog.de/rochahancock17/art/10516928/-65279-U-S-Help-Official-Linked-To-Call#comm
รูปประจำตัว
Robertaprese
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 25
5/1/2560 1:27:00
Mary wants to [url=http://essay-zone.com/buy-a-good-essay-here/]buy good essay[/url] to get an excellent mark
รูปประจำตัว
EduardoWemShooke
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 26
5/1/2560 2:25:00
Anonymous and quick, did not ask, but if you need it at any time http://bestmen.site/money
รูปประจำตัว
lLacrago
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 27
5/1/2560 3:30:00
???? ???????? ?????????? [url=http://allincluzive.com/ ] ??????? ???? ? ?????? [/url] ? ?????????? ?? ???????
รูปประจำตัว
DebbiCasy
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 28
5/1/2560 19:54:00
Found cat didn't know what to call it. Found here http://allcatsnames.com/cute-cat-names full list of names for cats.
รูปประจำตัว
jgbfxgte
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 29
5/1/2560 21:17:00
chinamen omasex vlolln [url=http://omasexporngratis.com]omasex[/url] akeem http://omasexporngratis.com oii
รูปประจำตัว
Fitochaivd
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 30
5/1/2560 22:07:00
https://www.facebook.com/MutantNinja2016/ rcj
รูปประจำตัว
AffleckOn
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 31
5/1/2560 22:19:00
http://uyibytiyuw.net23.net/ncvl6-3e286325d3.html http://vyyicafyc.netau.net/s79kh-l1cvgp8-i.html http://vynoryy.comlu.com/5962-944wcrl-l68f.html http://ulekehake.netne.net/797ln9-fd34t5.html http://jeladagaw.site88.net/4axexx-c2xid5l-i8f57s-x.html ?????????? ? ???????? soloking king of value nokia 2005d http://lisymav.comuf.com/5wda5k99axlvs9c3s9.html http://ixobasuba.comxa.com/23dw1a79kobfy992.html http://aludyrajo.comxa.com/4-93il7z18s4s8.html http://durosyvozo.comli.com/dqtzg444as34266v.html http://cipeyeb.net23.net/3uz3ejc5q511h-d.html http://ojicyyyrun.netau.net/pdw81otue5s65e7vcm.html [url=http://ubafidepa.comli.com/1wx5726mg8cfvu6c69l-3.html]how to remove the glabella folds[/url] http://jyxeqyyeni.comuf.com/ogw12-ka2d6x7y-evt.html ????????????? ????? ?????? ?????? http://avyfuyoqyw.netne.net/cowih2sa7e3kok3dl1l6.html http://ixobasuba.comxa.com/2zv7od9g-71m7w.html http://itoberi.comxa.com/k5-q1un7p4-2v9vsqv8.html http://izyzoyur.site88.net/7442i78jl-67bt1m63i2.html http://kenehur.comli.com/m-x968qx31q-1-e.html http://itoberi.comxa.com/2g9v881w-w4542.html [url=http://ocypuqusol.site88.net/azeq23-yy5vy8863-vr3-r.html]nazolabiyal egzersizleri onu katlanabilir[/url] [url=http://boxekoz.site88.net/v711-j-882a28to3.html]Meilleure base pour les peaux grasses et les boutons gonfl??s[/url] [url=http://wiryduvixo.netne.net/k8la226xa1y1w7844b.html]legjobb arckr??mek sz??raz pattan??sok hajlamos b?‘r[/url] http://hideduxa.site88.net/x-92-7km-29eq.html ????????? ??????? ?????????? http://qeyobuqu.net23.net/hr37b-3n7l3yfqa8d3m8.html http://ofutabedug.comxa.com/4e5p-u6zm83w311-9933fr.html [url=http://ulivupa.comlu.com/t238f34q7bwwb11h8e1.html]rughe in 20s[/url] http://ynyyuret.comxa.com/i33id4-31lcig78-x9c4.html http://fafivex.comlu.com/g93-54v-3-no95l3b42hk.html http://ohibugot.site88.net/x6b968ez9f73q.html http://fiyysyzyz.comxa.com/867b-mn72-a9e1z4i.html ????? ??????? ? ? ????? ?? ?????? http://jyxeqyyeni.comuf.com/66n6-5981af1s-tse4-rt1.html http://yjytawa.netau.net/71ef36fmy46lhd3.html http://kitozoso.netne.net/x67fq36343uld2m34.html [url=http://dezyvob.net16.net/so-g-gwz5a313kx1.html]Maska z czarnymi kropkami avon opinie[/url] [url=http://ulivupa.comlu.com/4764-13-48q64v-v.html]crema di BB per la pelle grassa 2014[/url] [url=http://ofahywam.comxa.com/4yxre3u1of.html]domowy ??rodek na zmarszczki wok???? oczu[/url] http://sywymyzov.net23.net/b2-69twd88-z7xyz3rrmm.html ??? ????? ???????? ????? ?????? ?????? ??? ??????? http://sileyak.site88.net/riozj64zyi.html http://ayejeta.comuf.com/a3d9tw-3d4n3g.html [url=http://oquxosi.netau.net/4-39olbjz84.html]Jak usun?…?? czarne i whiteheads z twarzy[/url] http://oruyyke.comxa.com/fyv5p1vu6hw5k8.html http://jyxeqyyeni.comuf.com/48561esw1-8-o4m85u1.html http://oruyyke.comxa.com/46j5u-4qab-8e-ohs95y23.html ??????????? ?? ????? ? ???????? http://sanuxyn.comli.com/7b6k463-6tz985p-7t5ei.html http://fiyysyzyz.comxa.com/8q57545hk7tv2xy3s2.html http://kenehur.comli.com/8p2-8i7187b.html http://ybetaqivy.netne.net/9pe9bnqu6y754629wt1i.html http://xywotyr.netne.net/7zprbj6-457.html [url=http://oruyyke.comxa.com/6g-5589k14p4.html]Falten-Creme 45[/url] [url=http://pequcyfyh.comli.com/e2-6m54efkg.html]?????????€???? ?????? ???? ?????????? ??????? ?? ????????[/url] [url=http://acylegazuj.netne.net/inu-wc-u5k-s1mk7m957.html]crema para la cara vumen foro[/url]
รูปประจำตัว
AJamesraxot
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 32
5/1/2560 22:55:00
Feel free to surf to my website http://www.cialis20mg777.bid/
รูปประจำตัว
RalphLaf
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 33
6/1/2560 2:57:00
??????? ?.? ?????????? ?????????? ?????? ? ?????? ? ????????! ??????? ??? ????????, ? ??????? ?.? ?????? ??? ???! ?????????? ?????? ??????? ???! ??????? ?.? ???????? ????, ??? ??? ??????????: ?????, ?????? ????, ? ???, ???? ????? ?????? ?????! ?????? ?????? ??????? ??? ? ?????? ? ?????? ???????! ? ????????? ??????? ?.? ????????
รูปประจำตัว
Kolxoznik
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 34
6/1/2560 5:03:00
????? ??????? ????????????? ????. ??? ?????? ?????? ????????, ??? ?????? ??? ???? ?????. ????? ????? ??????? ?? ?????????? ?????. ???? ??????? ???? ?????????? ?? ???, ??? ?????? ???????? ??? ?????? ?????????. ???? ???????? ????????? ???? ???????????? ???? ?????? ? ?????? ????????????. ??? ????? ???? ???? ? ???, ??? ????? ????? ?????????? ??????????? ???????????, ???????? ???? ?? ???? ??? ? ????. ?? ????? ?????? ??????????????? ? ????? ????????, ? ??? ?????? ???????? ???? ???????, ???? ?? ??????? ????? 100 ?????? ? ???, ??????? ?? ?????????. ??????? ??? ?????????? ? ????? ????. ????????????? ??????? ????????????))) ??????????? ????? http://kolhoz2017.blogspot.com/
รูปประจำตัว
AndrewShugs
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 35
6/1/2560 7:12:00
Alco Barrier – ??????????? ????????, ??????? ??????? ??????? ?? ????????? ????? ???????? ????????? ? ?????? ??????????????? ????????. ??????? ?? ????: http://alko.1stbest.info/
รูปประจำตัว
nkjcfsui
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 36
6/1/2560 12:16:00
hog omasex antonlo [url=http://omasexporngratis.com]omasex[/url] chimene http://omasexporngratis.com happening
รูปประจำตัว
Visaber
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 37
6/1/2560 14:26:00
?????? ? ??????????? ???????????? ??????? ???, ?????? ???. 100% ????????, ?????????? ? ????! ?????? ????? ???????? ???????????. ????????????? ?????? ? ????? ??? ????? ??????-???????? ????????????? ??????. ?????? ? ???????????: ??????? - 800 ???. ?????? - 500 ???. ??????? - 800 ???. ????, ????? - 700 ???. ???? - 800 ???. ?????? ? ??????? ?????: ?????? ?? 300 ???. ?????, ???????, ?????-????????? ?? 300 ???. ???????, ?????????????? ?? 600 ???. ???? ?? 200 ???. ???????, ???????, ???????????, ???????? ?? 400 ???. ??? ????????????? ???????? ???????????! ? ????? ? ??? ????????? ???????????? ???? ??? ??????? ? ??????? ????????! Skype: Bas916 Viber: +375-29-881-52-61 e-mail: visavamvsem@gmail.com ICQ: 4-3???-99-4
รูปประจำตัว
delmetjlf
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 38
7/1/2560 2:23:00
?????? ???? ? ???????! [url=http://delmet.by/][img]http://img10.lostpic.net/2016/10/01/8a4fcb1ec4bdc8ad26f35666dc40216c.png[/img][/url] ??? ???????? ??????? ?????????? ????????????? ?? ??????????? ???????????? ????????????? (????????) ?????. ???????????? ????????? ?????????????? ?? ??????? — ?? ????????? ??? ????????????, ????? ????????? ?? ?????? ?????????????? ?????????, ?? ? ??????????? ??. ?????????? ?? ????, ????? ??????? ?? ??????? ?????, ??? ??????????????? ???????????? ??????????? ? ???????? ??????????????? ?????? ?????????. 1)[url=http://delmet.by]????????????? ????? ? ??????[/url] -????? ???????? ? ????? ???????? ??? ???????? ???????. ?? ???????????? ??????? ??????????? ? ?????? ???????????? ????????????, ????????????? ? ????????????, ??????????, ????????? ????????????? ??????. 2)[url=http://delmet.by]????????? ??????? ?????? ? ??????[/url] - ???? ??????? ??????????? ?????????, ?? ????????? ???????, ????? ????????? ????? ??????? ??????, ??? ????? ????? ??? ????, ????????, ????????????? ??????. ?? ?????????? ??? ?????? ???????, ???????? ??????????????????. ?????? ?? ????????, ?????? ??????? ??????????, ??? ??????????? ????????????? ??????? ????? ?????? ?????? ?????, ??? ????????? ? ???????? ????????????. 3)[url=http://delmet.by]???????? ????? ?????[/url] -?? ?????????? ??? ???????????? ???????? ????????????. ????? ?????? ???? ??????????? ????????????? ?????????????????? ?????. ??????? ????? ??????????? ???? ???????? ??????????? ???????? ??? ??????????? ?????? ?????????????? ????????????, ??? ???????????? ???????? ??????. 4)[url=http://delmet.by]????????????? ????? ??? ????? ?????[/url] - ?? ????????? ? ???, ????? ??????????????? ???? ?????? ??? ???????? ??????. ? ???? ??? ???????? ??????? ???????? ?????, ??????? ??? ??????? ?????????, ???? ???????. ????? ????, ?? ??????? ????? ?????????? ? ????? ??????????????? ?? ???????? ?????? ????????????? ??????? ??????. 5)[url=http://delmet.by]????????????? ?????[/url] - ???????? ????? ????????? ?????? ????????? ? ???????? ????????.?????????? ???? ??? ????? ??????????. ?? ????? ???? ??? ?????? ? ??? ?? ????? [url=http://delmet.by]??????? ??????[/url] ?? ???? ???? ??? ???? ????! [url=http://delmet.by/]??????? ????? ??????? ???[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ???????? ????????????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ????? ????????????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????????????? ????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????????????? ?????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]????????? ??????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?? ??????? ???????? ??????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????? ???????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]?????? ????? ??????? ????????????? ???????????? ????????????[/url] [url=http://delmet.by/]????????? ????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????? ????????? ??????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????? ? ???????? ?? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????? ???????????? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ??????? ????????????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ?????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ???????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????????????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]?????? ????? ??????? ? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ????? ?????????? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?????????????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????????????? ??????? ?????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]?????? ??????????? ????????????? ????? ? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]?????? ??????? ????? ? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?????? ???????? ??????? ????? ?? ???????[/url] [url=http://delmet.by/]???? ????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????????????? ????? ??????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ?? ??????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ????? ??????? ???????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?????? ?????? ??????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ???????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ???????? ??????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?????? ??????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ??????? ?????? ? ?????? ? ????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ??????? ????? ????? ????????? ? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ???????? ????????????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????????????? ????? ????????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ? ??????????? ???????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ???????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]???????? ????? ???????[/url] [url=http://delmet.by/]??????? ??????? ????? ? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]?????????? ????????????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ??????? ????????????? ??? ???? ????[/url] [url=http://delmet.by/]???????? ????? ? ???????? ??????[/url] [url=http://delmet.by/]????? ?????? ????????????? ?????[/url] [url=http://delmet.by/]???????????? ????????????? ?????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]????????? ??????? ????? ?????????????[/url] [url=http://delmet.by/]???????? ????? ?? ????????????? ????[/url] [url=http://delmet.by/]??????????? ?????[/url]
รูปประจำตัว
Annasmir
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 39
7/1/2560 2:54:00
?????? ???????? ????? ? ?????? ???????????? ???????????: ????????????? ?? ??????????? ????? ????? ? ????? ?? 900 000 ?????? ?? ????? ????, ?????? ????????? ????? ?? 800 ???????????? ? ????? ?? ????? ?? ?????? ? ??? ?? ???. ??????? ????? ????? ?????????? ????????????? ?????, ??????? ???????? ??????? + ????? ? ?????????? ?? 30% ?? ????????? ? ?? ???????? ?? ???????????. ?????????????, ??????? ????????? ??????????, ?? ???????? ????? ???????????? ?????? ????. https://vk.com/club136975197
รูปประจำตัว
Tiffsex
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 40
7/1/2560 4:06:00
Real money making!! Make money with just 3 clicks [url=https://goo.gl/wVkOWa]site this[/url]
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 6160

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  30
Visits:  673,975
Today:  1,245
PageView/Month:  48,268