สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดเพลิงสวาทเจ้ามาเฟียตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนาอ่าน 91401 / ความคิดเห็น 6160
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
 • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
 • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
23/3/2558 10:05:00

 

รู้สึกว่านางฟ้าจะชอบไอ้ตัวเล็กพวกนี้ มากกว่ามนุษย์ตัวโตๆ แบบผมนะครับ

สัตว์ไม่มีเล่ห์กล มีแต่ความจริงใจและไม่เคยทำร้ายใครหากพวกเขาไม่ได้ถูกคุกคามก่อน

ริมฝีปากสีสดขยับบอก มือเล็กๆ ลูบไปตามขนนุ่มนิ่มและเขี่ยพวกมันไปมาเพราะพวกมันต่างเข้ามารุมเคล้าเคลียเธอด้วยความจงรัก

อืม...มันก็จริง แต่ไอ้ตัวเล็กๆ นี่กอดคุณไม่ได้ จูบคุณไม่ได้แบบผมนะครับเสียงขี้เล่นของวิคเตอร์เอ่ยลอยๆ พร้อมทั้งยักคิ้วเข้มๆ ใส่เธอเสียอีก

ใบหน้าหวานแดงซ่านขึ้นทันตา เมื่อเธอและวิคเตอร์เคยกอดและจูบกันหลายครั้ง เพราะเขาเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ฟังคำห้ามของเธอเสียที่ไหนกันล่ะ ชิ!

เฮ้อ!

วิคเตอร์เดินไปทิ้งตัวนอนแผ่กลางเตียงโดยสายตาคู่คมจับจ้องมอง ฑิฆัมพรไม่วางตา เธอจึงแสร้งทำท่าทางไม่สนใจ ไล่ต้อนกระต่ายน้อยขนฟูไม่ใส่ใจหนุ่มรูปงามที่นอนอ่อยอยู่บนเตียงหนา

เพราะหากเผลอสบสายตาด้วยเธออาจจะถูกมนต์เสน่ห์ของวิคเตอร์ฉุดกระชากตกลงไปในบ่วงเสน่หาเอาก็ได้ เมื่อไม่ว่าจะในอดีตหรือตอนปัจจุบันเธอก็ยังหลงใหลได้ปลื้มเขาอยู่ดี

ไม่เหนื่อยบ้างหรือไงนางฟ้า ขึ้นมานอนพักบนเตียงกับผมดีกว่า ปล่อยไอ้พวกนั้นเล่นซนไปก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยตื่นมาเล่นกับมันก็ได้

ไม่มีทางวิคเตอร์ ฟ้าไม่ขึ้นไปนอนบนนั้นกับคุณเด็ดขาด!

นอนอย่างเดียวจริงๆ ผมสัญญา

คุณไปหลอกเด็กๆ เถอะค่ะ ฟ้าไม่เชื่อคุณอีกแล้ว คนกะล่อน

หึๆ ผมกลายเป็นคนไม่ดีในสายตาคุณแล้วหรือครับเขาพลิกตัวนอนตะแคง ท้าวแขนกับศีรษะจ้องมองวงหน้าของฑิฆัมพรยิ้มๆ

ไม่ว่าตอนไหน คุณเป็นคนไม่ดีในสายตาฟ้าเสมอค่ะ

อ้าว! ผมพยายามทำตัวว่านอนสอนง่าย อยู่ใต้คำบัญชาของคุณทุกอย่างนะนางฟ้า ผมไม่มีส่วนดีบ้างหรือไงครับ

คำว่ามาเฟีย มันสักอยู่กลางหน้าผากคุณค่ะ วิคเตอร์! ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ชุดของบาทหลวงมา ฟ้าก็ยังมองเห็นว่าคุณเจ้าเล่ห์เป็นซาตานชั่วร้ายเหมือนเดิม

หึๆ... มาเถอะน่าเขาตบฝ่ามือลงบนที่นอนดังปุๆ พยักใบหน้าเรียกฑิฆัมพรให้ขึ้นไปนอนทอดกายบนนั้นอีกคน

ฝันไปเถอะว่าฟ้าจะหลงกลคุณอีกครั้ง ไม่! และก็ไม่เธอค่อยๆ กระถดตัวถอยหลังเมื่อสถานการณ์เริ่มส่อแววไม่ดี

เลิกพล่ามแล้วขึ้นมานอนดีๆ นางฟ้า ผมอยากพัก

เขาขึ้นเสียงดังๆ จนฑิฆัมพรสะดุ้งสุดตัว เธอรีบลุกขึ้นยืน แต่ไม่ทันวิคเตอร์อยู่ดี เมื่อเขากระโจนพรวดเดียวถึงตัวเธอ สองมือใหญ่จับร่างโปร่งบางโยนขึ้นไปบนเตียงเสียงดังสนั่น

ตุ๊บ!ร่างอวบอุ่นกลิ้งหลุนๆ นอนแผ่แอ่งแม้งบนเตียงหนา เธอจุกเกินกว่าจะเอ่ยปากต่อว่า ได้แต่รีบพลิกตัวหนีจนไปสุดที่ขอบเตียง

คุณ!มารยาททรามมากเลยนะวิคเตอร์ คุณต้อนรับแขกแบบนี้หรือคะ นึกอยากจะทำอะไรก็ทำตามใจตัวเอง คุณเคยสนใจความรู้สึกของฟ้าบ้างไหม?”

ผมเคยสนใจ เคยแคร์คุณมาตลอดนางฟ้า แต่ดูแต่ละอย่างที่คุณทำตอบแทนผมสิครับ มันน่าประพฤติตัวเป็นคนดีไหมล่ะ

วิคเตอร์เท้าสองแขนกับสะเอวหนา เขาเอ่ยตัดพ้อเธอไปตรงๆ เมื่อเหตุการณ์ก็ล่วงเลยมาจนไกลขนาดนี้ ที่สำคัญเขาไม่คิดจะปล่อยเธอให้กลับไปแบบที่พรหมจรรย์ยังเหลืออยู่ในตัวเธอ เธอจะต้องเป็นของเขาคนเดียว ไอ้หนุ่มหน้าไหนก็หมดสิทธิ์

ป่าเถื่อน ไร้อารยธรรม

ใช่สิ ผมมันเป็น มาเฟียในสายตาคุณมาตลอดนี่ แต่ในวันนี้ ไอ้มาเฟียคนนี้จะเป็นผัวคุณ ดูซิว่ายังจะกล้าด่าผัวปาวๆ อีกหรือเปล่า คนสวย

ลมในหูวิคเตอร์ลั่นวิ้ง ความอดทนขาดผึง เขากระโจนพรวดเดียวก็สามารถคว้าร่างอวบอุ่นของฑิฆัมพรไว้ได้ เธอดิ้นรนสุดแรงที่มี แต่เรี่ยวแรงอันน้อยนิดหรือจะสู้กำลังของพญาราชสีห์

ปล่อยนะ ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! ปล่อยฟ้าๆ

ปล่อยให้โง่สิ ปล่อยคุณไปไอ้หน้าอ่อนนั่นก็งาบคุณสบายใจเฉิบ ฝันไปเถอะ

เขาตะโบมจุมพิตฝังปลายจมูกตามแอ่งชีพจร กระดกปลายลิ้นไล้เลียชิมผิวกายหอมหวานลออตรงหน้า ไม่สนใจเสียงด่าทอของคนใต้ร่าง อยากด่าก็ด่าไปเขาจะเดินหน้าเต็มกำลังปราบพยศให้เธอรู้สึกเสียบ้าง ว่าความอดทนของคนๆ หนึ่งมีขีดจำกัด

ผมจะพาคุณขึ้นสวรรค์ ตอนที่มีชีวิตอยู่นี่ล่ะ ดิ้นไปก็ไม่มีประโยชน์

วิคเตอร์กระซิบเสียงเคร่ง มือใหญ่ดึงทึ้งชุดคลุมขนมิ้งค์ออกจากร่างกายของฑิฆัมพรอย่างขมีขมัน เขาสอดมือใหญ่สอดแทรกเข้าไปกอบกุมความอวบอิ่มโดยที่เจ้าของไม่ได้ยินยอม และเธอพยายามต่อสู้ด้วยเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่

ได้โปรดวิคเตอร์ ฟ้ายังไม่พร้อม ขอเวลาให้ฟ้าหน่อยได้ไหมคะเสียงวอนขอสั่นเครือ เมื่อเธอใกล้จะจนหนทาง

อย่าต่อรองเลยนางฟ้า จะช้าหรือเร็วคุณก็ต้องเป็นของผม

เขาพูดจบก็กระชากอันเดอร์แวร์ตัวจิ๋วจนมันหลุดออกมาจากกายละไม เปิดเผยทรวงสล้างงามตาให้ชายหนุ่มได้ชื่นชม ปลายถันสีระเรื่อสั่นระริก เมื่อสายตาคมดุจับจ้องไม่ละสายตา

ปลายลิ้นไล้เลียยังมุมปาก กับความงดงามที่ไม่อาจแค่จับจ้องเพียงอย่างเดียวได้ สีระเรื่อ วงหน้าหล่อขยับลงไปหาอย่างใกล้ชิด พร้อมที่จะดื่มลิ้มชิมความหอมหวานเบื้องหน้า

อย่า!เธอร้องห้ามเสียงตื่นตระหนก ร่างกายไหวยะเยือก รู้สึกสะบัดร้อนสะบัดหนาว

ปลายลิ้นอันเชี่ยวชำนาญการตวัดโลมเลียชิมความหวานละไมที่ปลายยอดอกจนฑิฆัมพรทอดถอนลมหายใจด้วยกายสะท้าน เธอเบี่ยงลำตัวหนี แต่ไร้สิ้นหนทางเมื่อแผ่นหลังชิดกับเตียงกว้าง

โดยมีร่างใหญ่อยู่เหนือกายนุ่ม อกอวบอิ่มถูกฟอนเฟ้นอย่างหนักหน่วง ฝ่ามือหนายกขึ้นมาเกาะกุม เขาบีบเคล้นเพิ่มความกระสันรัญจวนมากขึ้นนับเท่าทวี

เสียงครางละเมอดังลอดออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้ม เพราะเธอสิ้นความอดทนและมันเกินที่จะฝืนความรู้สึกซ่านหวามเอาไว้ได้อีก

คุณจะได้แค่ตัวฟ้า จำไว้ให้ขึ้นใจ วิคเตอร์!

เสียงแหบสั่นเอ่ยบอกเมื่อเธอหมดทางต่อสู้ แต่ก็ยังไม่วายฝากความอัปยศให้กับเขาเป็นการตอบแทนที่เธอตกเป็นของเขาเพราะอีกฝ่ายใช้กำลังบังคับ หาได้มาจากการยินยอมพร้อมใจจากเธอไม่...

แค่ตัวตอนนี้นางฟ้า... ในอนาคตหัวใจคุณก็ต้องตกเป็นของผม ผมเอาเกียรติตัวเองเป็นประกัน

วิคเตอร์กัดฟันกรอด ร่างกายเกร็งแน่น แต่สายเลือดนักสู้ที่ไหลวนอยู่ในตัว ทำให้ความกร้าวแกร่งมีอยู่ทุกตารางนิ้ว เขาเอ่ยตอบทันควัน พร้อมมองสบนัยน์ตาของเธออย่างท้าทาย

ไม่! ไม่มีทาง ไม่ว่าจะตอนนี้หรือตอนไหน หัวใจของฟ้าไม่ใช่ของคุณ

เรามาคอยดูกันคนสวยว่าเมื่อถึงเวลานั้น คุณหรือผมจะเป็นคนทายถูกวิคเตอร์เอ่ยเสียงเยาะหยัน ไม่รู้ว่าเขาเย้ยหยันใครกันแน่ ระหว่างตัวเองกับฑิฆัมพร

ชายหนุ่มเอาคืนที่เธอทำให้เขาเสียกำลังใจ โดยการที่มือใหญ่คลึงเคล้าหน้าอกอวบเต็มแรง มันทั้งเจ็บปวดและซ่านสยิวจนฑิฆัมพรสะบัดใบหน้าหนี

เธอพยายามฝืนร่างกายเอาไว้ไม่ให้คล้อยตามสัมผัสของชายหนุ่ม แต่ร่างกายไม่รักดีกลับเริงร่า เปรมปรีด์กับสัมผัสนั้นเต็มอารมณ์แห่งความความรู้สึก เธอสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ๆ

พยายามสลัดความซ่านหวิวออกไปจากใจและพยายามมองหาทางหนีทั้งที่ใกล้จะจนหนทางเต็มที

ผิวกายขาวลออขึ้นสีจัดจากการที่มือใหญ่ๆ ขยุ้มขยำ อกอวบอิ่มสะท้อนไหวจนปลายยอดสีระเรื่อสั่นระริก วิคเตอร์รูดซิปกางเกงลงตามความยาว ปลดปล่อยความรุมร้อนอย่างเตรียมพร้อม

เพื่อทำให้เธอมีความสุขซ่านไปพร้อมกันกับตนเอง ถึงเธอจะต่อสู้สุดฤทธิ์ แต่ภายในร่างกายตอบรับสัมผัสด้วยดี

มุมปากเขายกยิ้มสมใจ รั้งปลายนิ้วยังขอบแพนตี้ตัวเล็กเพื่อกำจัดออกไปให้พ้นๆ ทางด้วยความร้อนรุ่มที่กำลังใกล้จะแตกปะทุในไม่ช้า

อา!

ปลายนิ้วแกร่งร้อนระอุ ปลุกเร้ากลางใจเรือนกายแห่งความเป็นอิสตรีของเธอ ร่างกายของฑิฆัมพรสะอาดบริสุทธิ์เหมือนน้ำค้างยามเช้าบนยอดหญ้า ที่ยังไม่มีผู้ใดได้ดื่มชิมตรงแอ่งน้ำค้าง

สัดส่วนความเป็นหญิงบีบรัดปลายนิ้วแน่นจนเขารู้สึกสงสารคนใต้ร่าง เมื่อแก่นกายของเขามีขนาดใหญ่กว่าปลายนิ้วมากมายหลายเท่า จึงพยายามเตรียมความพร้อมให้เธอมากเป็นพิเศษ

ถึงคนใต้ร่างจะฝืนร่างกายเอาไว้แต่น้ำมันกับไฟอยู่ใกล้กันก็ลุกพรึ่บเหมือนเดิม ฑิฆัมพรจมดิ่งสู่ห้วงภวังค์หวามไหว ร่างกายสะท้านเยือก เมื่อปลายนิ้วร้อนระอุเริ่มขยับถอดถอนแบบช้าๆ อย่างเป็นจังหวะต่อเนื่อง

ริมฝีปากอิ่มเม้นแน่น กลั้นเสียงครางน่าอายที่อาจจะดังรอดออกมา เพราะเธออาจจะเผลอลืมตัว ใบหน้าหวานส่ายสะบัดจนมวยผมเริ่มหลุดลุ่ยไม่เป็นรูปทรง เสียงครางอืออาดังออกมาเป็นระยะ แม้เจ้าตัวจะกลั้นฝืนไว้สุดความสามารถ

โอ! วิคเตอร์

ชายหนุ่มกระเถิบตัวลงต่ำ เมื่อเขาดูดดื่มทรวงอกอิ่มจนเกินความพอใจ เป้าหมายใหม่หวานหอมยิ่งกว่านัก รอเวลาให้เขาลงไปลิ้มลองช่อกุหลาบงามซึ่งเขากำลังทำตัวเป็นดังเจ้าภมรตัวร้ายที่จับจองเป็นเจ้าของพื้นที่อย่างหลงใหล

เขาจรดปลายลิ้นอันพลิ้วไหวโลมไล้กลางใจเกสรอันสลับซับซ้อนที่เอ่อรินไปด้วยหยาดน้ำหวานน่าลิ้มรส จนฑิฆัมพรผวาเยือก หลุดเสียงร้องน่าอายออกมาทันที

อืม  วิคเตอร์ ฉันจะตายให้ได้...

โดยทรวงนุ่มทั้งสองสะท้านขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะพร้อมกับเสียงลมหายใจหอบแรงคละเคล้ากับเสียงลมหายใจแห่งความปรารถนาของวิคเตอร์ที่ประสานคลอเคล้ากันเป็นอย่างดี

ขณะที่มือเล็กๆ ขยุ้มกลุ่มผมสีดำบนศีรษะได้รูปของวิคเตอร์ไว้แน่น อยากผลักออกไปให้พ้นเพราะความอาย เมื่อเขากำลังรุกเร้ากายนุ่มที่แสดงความเป็นหญิงซึ่งยังไม่เคยมีใครบุกรุกไปถึงซักคนเดียว

วิคเตอร์เป็นคนแรกที่สามารถเข้าประชิดและกำลังปรนเปรอเธอด้วยปลายลิ้นร้อนของเขา

จนเธอเกือบจะขาดใจตายเมื่อความซ่านหวามพุ่งเข้าจู่โจมหัวใจ สิ่งที่เธอทำคือ...กดศีรษะได้รูปของวิคเตอร์แนบชิดใจกลางเรือนกายของตัวเองมากขึ้น เอวอ่อนส่ายไหว ยกรับกับการปลุกเร้าของเขา

พร้อมทั้งส่งเสียงเรียกเขาอย่างไม่ประติดประต่อกันแบบน่าอาย

ในตอนนี้เธอรู้แค่ว่าความหฤหรรษ์กำลังมาเยือนตัวเอง และเธอไม่สามารถหลีกหนีได้สำเร็จ เมื่อร่างกายสมยอมเดินตามการนำของชายหนุ่มด้วยความเต็มใจหลังตกลงไปในห้วงพิศวาสเต็มตัว

วิคเตอร์ขยับตัวขึ้นเสมอดวงหน้าหวานฉ่ำ เมื่อแก่นกายขยายสัดส่วนเต็มที่มันปวดหนึบๆ เตือนให้เขารู้ว่าใกล้เวลาที่จะผสานรวมกับคนตัวเล็กใต้ร่างเสียที ริมฝีปากหนาหยักบดขยี้กลีบปากหวานฉ่ำ

ขณะที่มือใหญ่จับขาเพรียวเรียวยาวให้ตั้งขึ้น ส่วนอีกข้างยกโอบสะโพกนวลเตรียมพร้อมบุกตะลุยเดินหน้าเต็มกำลังฝากฝังความกร้าวแกร่งกับกายนุ่มตามที่ใจปรารถนา

โอ วิคเตอร์!...

เสียงหวีดร้องดังผ่านริมฝีปากหนาที่ถูกปิดทับ ร่างกายราวกับถูกฉีกกระชาก เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมรุกเร้ากายนุ่มเข้าไปภายในเรือนร่างนวล มือเล็กๆ ตะกุยแผงอกหนา

ทั้งผลักทั้งดันเมื่อเจ็บปวดแทบสิ้นใจ แต่ชายหนุ่มหาได้สนใจ เขาแค่พักร่างกายนิ่งๆ พร้อมทั้งกระซิบเสียงอ่อนโยน กระซิบปลุกปลอบกับใบหูเล็กอย่างแผ่วเบา รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนยังแก้มละมุน

ชูว์! อย่าดิ้นสินางฟ้ามันจะยิ่งเจ็บมากขึ้น อยู่นิ่งๆก่อนเถอะ ได้โปรด

ไม่! มันเจ็บวิคเตอร์ เอาไอ้หนอนเน่าๆ ของคุณออกไปจากตัวฟ้า เดี๋ยวนี้!เธอกล่าวตอบโต้เสียงแหบ เมื่อร่างกายสะบัดร้อนสะบัดหนาว มันเสียดเสียวปนเจ็บปวดทรมาน

พระเจ้า! คุณว่าไอ้ลูกชายผมเป็นหนอนเน่า...จะบ้าตาย นี่สาวๆ ทั่วโลกยกให้เป็นพญามังกรนะคุณ

ชายหนุ่มกลั้นหัวเราะ เอ่ยตอบเสียงสั่นเครือ เมื่อมันผสมกับเสียงหัวเราะขำขัน ยามได้ยินคนใต้ร่างเปรียบเปรยลูกชายของเขาเสียน่าเกลียด

จะหนอนจะมังกรก็เอาเถอะค่ะ เอามันออกไป... ได้โปรด ฟ้าเจ็บ!เธอเถียงหน้าดำหน้าแดง

ไม่นานคนสวย ความเจ็บมันเกิดขึ้นในครั้งแรกของผู้หญิง อีกสักพักคุณจะชินกับมันเอง

วิคเตอร์เอ่ยปลอบ เขาเริ่มขยับตัวช้าๆ ฝังตัวตนให้ลึกกว่าเดิม จน   ฑิฆัมพรตัวสั่นระริก เมื่อความเจ็บจางหายไปคงเหลือไว้แต่ความซาบซ่านในการสัมผัส เธอขยับตอบรับเมื่ออยากไปให้ถึงปลายทางเร็วๆ

แสงสีรุ้งส่องนำทางมองดูมลังมะเลือง เธอขยับเข้าใกล้เส้นชัยสีทองทุกวินาที ร่างกายอ่อนบางชุ่มโชกไปด้วยเม็ดเหงื่อที่ไหลซึมออกมาประหนึ่งว่าถูกสายฝนชโลมร่างกายจนเปียกปอน

วิคเตอร์เกร็งตัวแน่นเขาขยักโยกซ้ายป่ายขวา เร่งเคลื่อนขับเต็มที่นำพาฑิฆัมพรปีนป่ายบันไดสวรรค์

นางฟ้าจ๋า...ผม ผมไม่ไหวแล้ว

เสียงสั่นพร่ากระซิบแผ่วๆ ร่างใหญ่โตเกร็งตัวแน่น เขาขยับตัวพาเธอไปพบกับความหฤหรรษ์เป็นครั้งสุดท้ายและฑิฆัมพรก็กระโจนถึงขอบบันไดสวรรค์พอดิบพอดี

เธอกรีดร้องเสียงพร่า เมื่อเขานำพาตัวเธอไปพบกับขอบฟ้าอันแสนหวานระคนสุขสม พร้อมกับที่ร่างนวลทรุดลงแนบกับที่นอนนุ่มภายในอ้อมแขนแกร่งที่แสนอบอุ่น

หญิงสาวนอนหอบหายใจจนหน้าอกสะท้อนเป็นจังหวะ วิคเตอร์ถอนลมหายใจแรง ขณะที่มือก็กระชับเอวเล็กอย่างแนบชิด ริมฝีปากหยักได้รูปจุมพิตไปยังหน้าผากนวลด้วยความพึงพอใจกับความอิ่มเอมที่ร่างนุ่มมอบให้กับตนเอง

วงหน้าคมประดับไปด้วยรอยยิ้ม นัยน์ตาเป็นประกายวาวหวานเมื่อทอดไปยังใบหน้าเรียว ซึ่งหลับตาพริ้มหมดเรี่ยวแรงภายหลังจากที่จบเกมส์รักสะท้านป่าสิ้นสุดลง

เธอหลับสนิทอย่างเต็มที่ จนวิคเตอร์ส่ายใบหน้าด้วยความเอ็นดู เขาก้าวลงจากเตียง ฉวยหยิบผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆ เดินเข้าห้องน้ำกว้างโดยที่ร่างกายเปลือยเปล่า

อวดหุ่นนายแบบที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามไม่อายผู้ใด เพราะอยู่กับ     ฑิฆัมพรเพียงลำพังแค่สองคนในกระท่อมหลังนี้ หลังจากนั้นวิคเตอร์ก็ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กชุบน้ำอุ่นกับออเดอร์โคโลญจ์กลิ่นหอม

ก่อนจะเดินกลับไปยังเตียงนุ่ม ซึ่งหญิงสาวยังคงหลับอย่างสบายอารมณ์เหมือนเช่นเดิม วิคเตอร์ทรุดกายนั่งลงยังเตียงกว้าง โดยบรรจงให้ผ้าเนื้อนุ่มเช็ดไปตามใบหน้าและร่างกายชื้นเหงื่อของผู้หญิงสุดที่รักอย่างแผ่วเบา รวมทั้งทำความสะอาดความเป็นอิสตรีของเธอด้วยความอ่อนโยน

 เขาทำให้ด้วยใจล้วนๆ บรรจงซับแบบเบามือ ซึ่งเขาเป็นห่วงกลัวว่าเธอจะเกิดอาการระบมเมื่อฟื้นขึ้นมาตอนที่รู้สึกตัว ขนาดของเขากับของเธอต่างกัน

จนเขาเองก็เห็นใจ แต่เมื่อได้ผสานรวมกันธรรมชาติก็จะปรับให้เหมาะสมพอดีกันเอง

อื้อๆ...

เสียงครางของคนตัวเล็ก เรียกรอยยิ้มเขาได้อีกครั้ง เธอถูกก่อกวนจากการนอนหลับ หารู้ไม่ว่าวิคเตอร์ต้องวนเข้าวนออกห้องน้ำกว้างหลายสิบรอบ เมื่อเกิดความรุมร้อนทุกครั้งที่เธอขยับเบียดตัวเข้าไปในอ้อมอก

เฮ้อ! ทำเป็นไก่อ่อนไปได้ไอ้วิค แค่นางฟ้าเบียดนิดเบียดหน่อยเกิดอารมณ์อีกแล้วนะมึง...

 

ผิวของวิคเตอร์เกือบจะเปื่อยเพราะเขาแช่น้ำเย็นๆ เพื่อข่มอารมณ์เกือบทั้งคืน กว่าจะข่มตาให้หลับลงได้เขานับ1 ถึง 1,000,000 ได้มั้ง...ความทรมานที่เขายินดีจะแบกรับมันไว้ เมื่อได้กกกอดฑิฆัมพรแนบอก


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 6160
รูปประจำตัว
Steventat
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 101
13/1/2560 19:44:00
co to jest dna moczanowa objawy dna co to jest [url=http://seeknet.pl/]http://seeknet.pl/[/url] alkohol a dna moczanowa czego nie nalezy jesc przy dnie moczanowej
รูปประจำตัว
Brianmer
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 102
13/1/2560 21:31:00
[url=http://polecaj.wypowiedzi.pl/viewtopic.php?f=4&t=1079&start=0&st=0&sk=t&sd=a&view=print]najlepszy kredyt got?wkowy[/url] [url=http://www.bochnianin.pl/forum/viewtopic.php?p=172103]pozyczka za 0 zl[/url] [url=http://www.reklamagratis.pl/reklama/pozyczki-pozabankowe-bez-bik]got?wka bez zaswiadczen[/url] [url=http://skocz.com/httpchwilowkiok-pl-w295925/]got?wka na dow?d[/url] [url=http://www.aeronews.pl/forum/profile.php?id=4209]kredyt bez zaswiadczen o zarobkach[/url] http://katalog.interia.pl/biznes_i_ekonomia/finanse/kredyty_i_pozyczki/,1466,p,18 http://www.idk.inowroclaw.info.pl/aktualnosci.php?akcja=news&id=26432 http://efinanseo.pl/ogolne-warunki-ubezpieczenia-skandia-zycie/ http://jestemnikon.pl/biznes/twoja-gotowka/patrz-na-swoje-oszczednosci/ http://rachunkowosc-podatki.com.pl/wynagrodzenie/chwilowka-spirala-dlugu-czy-finansowe-wsparcie/
รูปประจำตัว
Jeffreygrige
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 103
13/1/2560 22:06:00
comment3, http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=15469&sid=7bdc23494e2c9c2d28607f675a7a5df8 , mp3 Download , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7953 , FULL ALBUM , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=20235 , album Free Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=9894&sid=2c9ffef523bbd14635ad5cfe2e553eb8 , album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7918 , download album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=5833 , telecharger , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=19967 , album Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=9894&sid=2c9ffef523bbd14635ad5cfe2e553eb8 , Album Download , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=6120 , Album Download 2016 , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=12268&sid=fb5fbcec9a9abbba62bc36aa3c09188d , Download album
รูปประจำตัว
Daiterber
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 104
14/1/2560 0:11:00
?????? ??????????? ??????? ??? ?????? ????? ? ??? ? ??????? ???? ???????? ?? ????! ????? ? ??????? ? ?????? ?????? ?? ??????? ??? ? ????? ????! http://goo.gl/yJPaAv
รูปประจำตัว
AntoshkaKex
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 105
14/1/2560 0:30:00
good morning! Best resume and cover letters templates. [url=https://www.etsy.com/shop/ResumeX]Download resume templates in Word DOC with high print quality and creative formats, build a polished cv and win your dream job position.[/url] These docs editable templates created by professionals who know what future employer look for. Where to start? STEP 1: Content. Begin by organizing together the content of your cv. Focus on work experience, summary of achievements, keywords and any other important information that makes a powerful resume. [url=http://www.rawresume.com/]“How to Write a Great Resume”[/url] will take you through the whole game step by step. STEP 2: Format chronological, functional or combination. Make sure you present your career in the layout that highlights your experience, knowledge, and skills the best possible way. See [url=https://www.jmu.edu/cap/students/jobintern/resumes/format.shtml]“Choosing a Format” Guide by James Madison University[/url] to decide which looks is the best for you. STEP 3: Appearance. [url=https://www.etsy.com/shop/ResumeX] Find the most qualified template to ‘dress up’ your content[/url]. This page has different templates to choose from. bye-bye...
รูปประจำตัว
Jeffreygrige
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 106
14/1/2560 2:12:00
comment3, http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=11144&sid=2d280feadd2b2f30152e392f248ffecc , download mp3 album , http://www.stressbank.com/forum/viewtopic.php?f=17&t=129686 , album downloaden , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=20003 , album Leaked , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=13212&sid=ef65bf4cd6c1147816924e4c768c12ca , Download albuma , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=6532 , Album Download 2016 , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=13990&sid=5d6ad7e5c98520533fb2ab09b4366520 , download zip , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=17984 , Download album Free , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=5385 , download album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7984 , Album m4a itunes , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=5993 , album mp3 download
รูปประจำตัว
Augmentingab
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 107
14/1/2560 3:15:00
If you suppose that took too much of Augmentin and experience such symptoms augmentin buy online as nausea, vomiting, stomach pain, diarrhea, skin rash, drowsiness, and hyperactivity, seek for immediate medical help Augmentin is indicated to treat bacterial infections of lower respiratory tract, otitis media, sinusitis augmentin 500 mg buy online usa skin infections and urinary tract infections
รูปประจำตัว
Kolxoznik
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 108
14/1/2560 3:39:00
????? ??????? ????????????? ????. ????? 65 000 ?????????????. ??? ?????? ?????? ????????, ??? ?????? ??? ???? ?????. ????? ????? ??????? ?? ?????????? ?????. ???? ??????? ???? ?????????? ?? ???, ??? ?????? ???????? ??? ?????? ?????????. ???? ???????? ????????? ???? ???????????? ???? ?????? ? ?????? ????????????, ???????????? ?? ????? ?????? ??????????? ??????. ??? ????? ???? ???? ? ???, ??? ????? ????? ?????????? ??????????? ???????????, ???????? ???? ?? ???? ??? ? ????. ?? ????? ?????? ??????????????? ? ????? ????????, ? ??? ?????? ???????? ???? ???????, ???? ?? ??????? ????? 100 ?????? ? ???, ??????? ?? ?????????. ??????? ??? ?????????? ? ????? ????. ????????????? ??????? ????????????))) ??????????? ????? http://u.to/kPyjDw
รูปประจำตัว
Lstrbrotamy
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 109
14/1/2560 3:40:00
The abundance of interesting articles on your site amazes me! The author - good luck and new interesting posts! [url=http://www.bayanlarmekani.com/showthread.php?tid=22358] I do not understand the reason for such a rush. Nothing new and different opinions. [/url] http://www.trbbbbb.com/forum.php?mod=viewthread&tid=315887&extra= sdfdf242345sdfd
รูปประจำตัว
Beluhinlprext
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 110
14/1/2560 4:08:00
??????? ??????? ?????????? ??????,???????,??????????,???????,????????,????????????,???????,???????????,???????? ??????????, ??????????,????????????,???????,???????????????,?????????????????,??????????,??????? ?????? ? 2012 ???? ? ????? ???? ? ? ? ? ? ? ? ? .??????? ??????? ???? !???????? ????????? ?????? ????????? ? ???????? HD ? ??? ????? ????? ?????????.
รูปประจำตัว
Alina88
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 111
14/1/2560 4:10:00
[url=http://videos-putas.com]Competencia mas bellas chicas. Voto en linea[/url]
รูปประจำตัว
theimpossiblequizstymn
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 112
14/1/2560 4:23:00
It's actually a great and useful piece of information. I am glad that you shared this helpful info with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing. https://setiathome.berkeley.edu/team_display.php?teamid=193467
รูปประจำตัว
CarlosDuefs
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 113
14/1/2560 4:42:00
[url=https://rukovodstvopoekspluataciiremontuitexnicheskomuobsluzhi.wordpress.com/2016/09/22/???????-????????-??-?????-cricket-um100/]??????? ???????? ?? ????? cricket um100[/url] [url=https://rukovodstvocenkioficialnyjsajt.wordpress.com/2016/09/23/??????-???????-?????????-?????????-?-win/]?????? ??????? ????????? ????????? ? windows 7[/url] [url=https://rzhdoficialnyjsajtrukovodstvo.wordpress.com/2016/09/23/???????-???-lenovo-b590-windows-7/]??????? ??? lenovo b590 windows 7[/url] [url=https://skachatrukovodstvoporemontuipoekspluatacii.wordpress.com/2016/09/22/saitek-p2600-???????-windows-8/]Saitek p2600 ??????? windows 8[/url] https://rukovodstvorzhd.wordpress.com/2016/09/22/ax4650-512md2-lhv2-???????-???????/ ?????? ??????????????? Internet ??????-????????????, ??????????????? ?????????? ? ????, ? ??????????? ??????? ?????.?????? ?????? ??????????????? ? ??????? ? ????????? ????? ? ???????? ?????? ???.???????? ????????-??????? ?? ???????????? ??????????? ?????? ?????? ? ??????? ?????????.????? ??? ??????????? ???????? ? ????????? ? ? ???? ????????.???????? ?????? ????? ??????????? ?????? ????????? ??? ????? ??????? Resident Evil 6. https://rukovodstvopoustanovkepo.wordpress.com/2016/09/23/???-??????-???-?????????-????????-??-?/ [url=rukovodstvoporemontuekspluataciiitexnicheskomuobsluzhi.wordpress.com]Rukovodstvo Po Remontu Ekspluatacii I Texnicheskomu Obsluzhivaniyu[/url] https://rukovodstvoporemontu.wordpress.com/2016/09/22/asus-k56cm-????????-windows-7/ [url=https://vkt7rukovodstvopoekspluatacii.wordpress.com/2016/09/22/????????-???-jakarta/]???????? ??? jakarta[/url] [url=https://rukovodstvorukovodstvopoproektirovaniyu.wordpress.com/2016/09/23/???????????-????-canon-lbp-810-???????-????????/]??????????? ???? canon lbp 810 ??????? ????????[/url] ??-?? ????? ???? ????????? ?????? ?????????? ?? ???????? ??? ?????????? ?????.??? ???????????? ????????? ? ?????? ????????????? ?? ???????? 050-98-31-704.??? ??????? ? ????????? ???? ???????? ??????, ??? ???? ????? ????, ??????? ?????? ?????? ? ?????????? ?????, ???????? ?????????????.????????? ?????? ?????????? ?????????? ?? ????.???, ?????? ?? ??? ???-???? ????? ??????? ???? ???????????????? Java? [url=https://rzhdoficialnyjsajtrukovodstvo.wordpress.com/2016/09/23/???????-???-hp-c3183-???-windows-8/]??????? ??? hp c3183 ??? windows 8[/url] [url=https://rukovodstvopo.wordpress.com/2016/09/22/????????-???-?????????-?????-??-?????/]???????? ??? ????????? ????? ?? ????????[/url] https://rukovodstvoporemontutexnicheskomuobsluzhivaniyuieksplu.wordpress.com https://rukovodstvopoekspluataciiremontuitexnicheskomuobsluzhi.wordpress.com/2016/09/22/???????-wifi-???????-???-acer-e1-53/ https://skachatrukovodstvopoekspluataciiiremontu.wordpress.com ????? ? ?????, ?? ????? ?? ?????????????? ? ?? ??? ????? ???? ?????.?????? ?? ?????? ?????????? ? ??? ? ???? ?????????? ???? ?? ?????????? ??????? Lenovo, ?????? ????? ? ??? ?????? ???? ??????? ????????.??????? ???????? ?????? ??????? ??????? ??????? ?????????.?????? ???, ???? ?????? ??????? ????? ??????????? ???????. https://vnokoficialnyjsajtnacionalnyerekomendaciirukovodstvo.wordpress.com/2016/09/22/acer-aspire-5520g-????????-windows-7-32/ https://rossetirukovodstvooficialnyjsajt.wordpress.com/2016/09/22/???????-????????-?????-???-???????-7/ [url=https://rzhdrukovodstvooficialnyjsajt.wordpress.com/2016/09/23/???????-???-act-ir220lplus/]??????? ??? act ir220lplus[/url] https://vkt7rukovodstvopoekspluatacii.wordpress.com/2016/09/22/???????-lenovo-v560/ https://vkt7rukovodstvopoekspluatacii.wordpress.com/2016/09/22/???????-??????-2015-????-?????/ ?????????? ????? ???????? ????? ?? coursera ?? ??????? ????????? ? ????.?????? — ????????-????????????, ??????? ????? ??????? ????? ?????.? ??????? ?????? ????? ???????? ?????????? ? ????????????????????? ?????????? ? ??? ??????? ?????!??????????? ???? ??? ????????? ???????? ??????, ? ????? ????????, ???????? ?? ????????????? ????? ??????? ???????.
รูปประจำตัว
Jeffreygrige
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 114
14/1/2560 6:40:00
comment3, http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=5630 , album Free Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=11872&sid=80444920cdb9040c2668504c6b67accc , mp3 , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=6021 , album descarcare , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7588 , Leaked Album Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=15134&sid=96c3c0c6d50387d1b54b402408104721 , album Free Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=9759&sid=5db198bf5cf069a768ed877839d73a1c , Download do album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=6496 , Album herunterladen , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7430 , album downloaden , http://www.stressbank.com/forum/viewtopic.php?f=17&t=129478 , Album Complet (TORRENT & ZIP) GRATUIT 2016 , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=8115 , Review
รูปประจำตัว
Brianmer
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 115
14/1/2560 7:52:00
[url=http://katalog.di.com.pl/detail/link-4098.html]pozyczka online 15 min[/url] [url=http://www.erodzina.com/forum/viewtopic.php?t=8102&start=15]pozyczki na dow?d bez zaswiadczen[/url] [url=http://www.oto-samochody.pl/kredyt-samochodowy-czy-kredyt-gotowkowy/]prywatna pozyczka[/url] [url=http://strefynieruchomosci.blog.pl/2014/12/07/najnowsze-dane-nbp-o-cenach-mieszkan-2/]szybka pozyczka dla zadluzonych[/url] [url=http://alebiba.pl/?d=user&id=1267]kredyt got?wkowy online[/url] http://www.szookamy.pl/biznes,ekonomia,pieniadze/chwilowkiok,pl,s,8197/ http://ogloszeniadolnoslaskie.pl/pokaz_sz_ogl.php?idogl=1424&schowek=1 http://www.prosty-katalog.pl/strona/1407156555.html http://www.multikody.com/chwilowkiok_pl.html http://www.ozwierzakach.pl/uzytkownicy/1905/
รูปประจำตัว
Gromova
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 116
14/1/2560 8:06:00
??????????? ????????? ???????? ?? ???????? ?????????? ???????. ?????? ?????????? ?????????? ???????? ????????? ????????. * ??????? ??????? ????? ??????? ?? ????? ?? ????? ? ????? ?? ?????? ???? ?? ????? ?????????? ????????? ??????????; * ????? ?????????? ?????????; * ????? ??????? ????????? (??? ????????????); * ???????? ??? ?????????? ? ???????????? ????? ?????????. https://goo.gl/DYQpaF
รูปประจำตัว
TyroneAbock
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 117
14/1/2560 10:20:00
origami crane chords twitter.com/origamilesson origami flower arrangement
รูปประจำตัว
SamuelReody
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 118
14/1/2560 10:20:00
Good afternoon Love sex then you here add some color to your life. We have the hottest girls on the Internet, and the most beautiful men that are waiting for you , come to us [url=http://kellydoll.top/?u=4cl82kk&o=8t4kazw&t=]Join our huge family...[/url] erikaparty.top/?u=4cl82kk&o=8t4kazw&t= [url=http://erikaparty.top/?u=4cl82kk&o=8t4kazw&t=][img]http://img-host.org.ua/thumbs/309459.jpg[/img][/url]
รูปประจำตัว
Jeffreygrige
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 119
14/1/2560 17:05:00
comment3, http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=9968&sid=d39dac9999f266ecff979a4eac528b7b , Album herunterladen , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=18987 , Leak Free Full Album Download , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=17572 , New Album Leaked Free Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=9869&sid=98439694890ce9c283943138d748086d , Album m4a itunes , http://jatpeople.com/viewtopic.php?f=12&t=18009 , download , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=6387 , Album 320 kbps , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=14570&sid=727c82ab843e70159a3c3f8b701c5948 , Leak Free Full Album Download , http://fd.gov-ls.com/forum/viewtopic.php?f=27&t=13804&sid=04db0541231d18a4a9adac3a8e8e696d , download album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=7210 , Download do album , http://globalnews.forum-xl.com/viewtopic.php?f=2&t=8061 , Album 320 kbps
รูปประจำตัว
oliegofa
 • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 120
14/1/2560 17:06:00
Do you know you can get paid out for online surveys you engage in? Of course, you could generate really good money using studies. Quite a few people are performing this properly on the internet. Yet, not everybody is successful in earning profits from this internet craze. Why do they are unsuccessful? To raised recognize this, let us to begin with realize what studies are about. Online research are employed by suppliers or organisations to find out how clients actually feel regarding their products or services. These businesses make their reports out there as a result of internet study websites. Anybody could then be a part of the study web sites via the net. You primarily get informed about new studies matching your profile. Then you acquire portion within the studies and get and acquireobtain and acquirehave and obtain paid out. These web sites also have so identified as 'focus group' concerns, in which you can obtain far more funds. Now, the way to generate sufficient income from this is via using more than enough surveys. enough money from it is via having ample reports, now, how for making Individuals that fail, make the error of only registering with a few survey sites. You can not make good enough dollars like that. You should sign up with quite a few web pages to make sure that you receive ample everyday survey features. Getting adequate gives usually means additional dollars. But, it has to be superior surveys. You'd like for getting paid for surveys that could provide in adequate funds to suit your needs. Will not make the mistake of hurrying off to sign up with hundreds of websites. You will discover a great deal of fraud internet sites out there. You only have to have about five to 10 terrific study web sites to make the sort of money you need. You can find paid out for research you take promptly. It only usually takes a couple of minutes to accomplish pretty much each study. You could select which surveys you want to get involved in. It is really rapidly and hassle-no cost funds with little stress. Here's a 100 %, Zero cost list of the highest spending study internet websites plus a basic phase-by-stage plan that will help you begin creating wealth by using reports right away! These are the study web pages I gain excellent money from over a day by day basis. Perspective them in this article: [url=http://q.gs/BTAcm]Earn Money Online by Taking Surveys[/url] [img]http://i.imgur.com/xClrsN0.png[/img]
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 6160

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 5 ลืมตัวหรือหัวใจปรารถนา
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  33
Visits:  674,000
Today:  1,270
PageView/Month:  48,293