สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 6 100%อ่าน 111448 / ความคิดเห็น 2636
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 6 100%
18/5/2558 15:06:00

 

 

ณ บาร์ทรงกลมตั้งอยู่ริมสระน้ำพร้อมกับบาร์เทนเดอร์หนุ่มคอยบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค็อกเทลให้กับลูกค้าของโรงแรม หลังคาเปิดโล่งไปจนถึงสวรรค์ รับลมเย็นๆ บรรยากาศแสนจะโรแมนติกเสียงเพลงคลอเบาสบายๆ มีนักท่องเที่ยวบ้างประปราย

 

รับอะไรดีครับเสียงนุ่มของบาร์เทนเดอร์เอ่ยถามอย่างสุภาพ

 

ผมขอวิสกี้...ส่วนของคุณผู้หญิงขอแบบอ่อนๆ

 

เบรย์เดนจัดแจงสั่งให้เสร็จสรรพ ขยิบตาให้พนักงานชายอย่างมีความหมายชายหนุ่มรู้งานทันทีว่า คำว่าอ่อนของเขาอ่อนแค่ไหนถึงจะพอ อมยิ้มนิดๆ ก่อนจะหันไปผสมเครื่องดื่มตามคำสั่ง

 

เบรย์เดนหันมาส่งยิ้มเจ้าเสน่ห์ให้อีกแล้ว ไม่รู้เป็นไงมองทีไรใจละลายทุกที ยิ่งวันนี้เกิดติดโรคสุภาพบุรุษขึ้นมา เขายังวางท่อนแขนล่ำๆ บนเอวระหงตลอดเวลา

 

แค่ลูบเบาๆก็ทำเธอขนลุกเกรียว เอนกายกำยำเข้ามาใกล้ ได้กลิ่นน้ำหอมราคาแพงลอยเอื่อย

 

เธอพยายามขยับออกห่างๆ แต่ดูเจ้าตัวจะเพิ่มแรงกดของฝ่ามือหนักขึ้นอีก ล็อกเอวเธอไว้เพื่อไม่ให้หนีไปไหน ต้องอยู่ในวงแขนเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ใจหนึ่งก็มีความขุ่นเคืองอยู่บ้างกับการแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

 

ทั้งที่ความจริงเป็นแค่นายจ้าง แถมยังถูกเนื้อต้องตัวทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ถึงอย่างนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายามถูกสัมผัสนุ่มนวลของเขามันทำให้ใจเธอสั่นไหว

 

บางครั้งใจสั่งให้ผลักเขาออกไป แต่ร่างกายกลับไม่ค่อยให้ความร่วมมือ เธอกำลังจะติดกับเขาเสียแล้ว เขาช่างเจ้าเล่ห์มากมาย ที่วางแผนมานี่คงหวังจะรวบหัวรวบหางเธอล่ะสิท่า

 

รินรดาพยายามยับยั้งชั่งใจ ต้องไม่หลงกลเขาเชียว หญิงสาวจับมือเขาออกขณะที่มันลูบวนอยู่แถวๆเอวป่ายปัดไปตามแผ่นหลังเล็กชายหนุ่มนั่งเท้าคาง ดวงตาฉ่ำเยิ้มก่อนจะเปลี่ยนเป็นขัดใจนิดๆเมื่อเธอดันตัวออกห่าง

 

คุณคอนราด

 

เบรย์เดนต้องให้บอกกี่ครั้งเนี่ยให้เรียกเบรย์เดน

 

เจ้านายหนุ่มขัดขึ้นทันควัน ทำหน้าหงิกงอแบบไม่พอใจนิดๆ แต่ทว่าในสายตาเธอมันดูน่ารักชอบกล

 

คุณเบรย์เดนทำไมคุณชอบฉวยโอกาสกับฉันอยู่เรื่อยรินรดาแกล้งทำท่าเหมือนโกรธทั้งที่ใจยิ้ม

 

แล้วชอบไหมล่ะ?”

 

ชายหนุ่มยักคิ้วหลิ่วตาแบบกวนๆ มือซุกซนก็เริ่มทำงาน โดยเลื่อนมายังเส้นผมยาวสลวยนุ่มลื่นดุจแพรไหม และปัดมันออกจากไหล่เนียนด้วยความอ่อนโยนเผยให้เห็นเนื้อนวลผ่อง ยิ่งเธออยู่ในชุดผ้าพลิ้ว โชว์แผ่นหลังนิดๆ แตะฝ่ามือร้อนฉ่าลงไปประคองเบาๆ

 

 รินรดาเอียงตัวนิดๆ มันร้อนวูบข้างในช่องท้อง เธอเมินหน้าไปทางอื่นเพื่อไม่ให้เขาเห็นว่าเธออายพลันสายตาก็ไปปะทะเข้ากับชายคนหนึ่งที่นั่งฝั่งตรงข้าม ในมือถือแก้ววิสกี้สีอำพัน นั่งมองเธออย่างไม่วางตา มุมปากกระตุกขึ้นนิดๆใบหน้าเชิดรั้น แววตาเป็นประกายวิบวับ

 

ตอนแรกเธอก็ไม่สนใจ หันหน้ากลับมาหาเบรย์เดนที่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แต่เธอก็ยังรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างที่มันส่งมาจากชายคนนั้น เธอรู้ว่าเขายังจ้องเธออยู่ตลอดเวลา เมื่อเหลือบไปมอง เขาขยิบตาให้นิดหนึ่งเธอสะดุ้งเล็กน้อย เขาใช้นิ้วเรียวยาวลูบไปบนริมฝีปาก

 

เหมือนจะบอกความหมายที่เธอไม่เข้าใจ และก็ไม่ชอบเอาเสียเลยกับสายตาแบบนั้นของเขา มันไม่เหมือนยามพวกที่ท่าเรือมองเธอ

 

แต่มันมีอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

 

อะแฮ่ม!

 

เสียงกระแอมดังๆของชายหนุ่มที่นั่งข้างตัวแสดงความไม่พอใจ ดึงความสนใจเธอกลับมา ดวงตาสีน้ำทะเลของเขาหรี่ลงอย่างขุ่นเคือง

 

มากับผม ช่วยกรุณาให้ความสนใจผมหน่อยนะ

 

น้ำเสียงขุ่นขวางของเบรย์เดนบอกให้เธอรู้ว่าเขาจะโกรธแล้วนะ จ้องนายคนนั้นอยู่ได้ แถมชายคนนั้นก็ยังมองเธอตาแทบไม่กะพริบ เบรย์เดนถือวิสาสะรั้งร่างเธอมานั่งบนตักอวดสายตาหมอนั่นเสียเลย รินรดามองค้อน เพราะตรงนั้นไม่ได้มีแค่เธอกับเขาสองคน แต่เขาก็ไม่ได้ทำแค่นั้น

 

 

ยังจูบเธอต่อหน้าสาธารณชนที่รายล้อมอยู่แถบนั้นอย่างไม่อายใคร

แต่เธอสิอายจนแทบแทรกแผ่นดิน เธอไม่รู้ว่ามันสร้างความไม่พอใจให้ชายคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามอย่างมาก

 

คุณเบรย์เดน!

 

หญิงสาวร้องท้วงหลังจากได้ริมฝีปากคืนมา ใบหน้านวลร้อนผ่าวมีแววขุ่นเคือง เขาทำเหมือนเธอเป็นสิ่งของไว้ตั้งโชว์ นึกจะหยิบมาเชยชมเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ สองแขนล่ำสันของเขายังรัดแน่นอย่างเอาแต่ใจ

 

ผมอยากกลับห้องแล้ว

 

เขาบอกเสียงนุ่ม ปล่อยเธอเป็นอิสระก่อนจะล้วงเอากระเป๋าตังค์ออกมาจากกางเกง ชักเอาธนบัตรสีเทาออกมาสองใบวางมันลงบนบาร์ ก่อนรวบเอวเธอกลับไปตามเดิม แล้วรีบเร่งพาออกไปจากตรงนั้น ก่อนจะทนไม่ไหวเข้าไปตั๊นหน้าไอ้หมอนั่น ที่บังอาจมาจ้องผู้หญิงของเขา

 

ชายคนดังกล่าวมองตามด้วยสายตาขุ่นแค้น มือกำแก้ววิสกี้แน่นจนน่ากลัวว่ามันอาจจะแตกคามือ

 

ในห้องพัก รินรดาเหยียบเท้าเข้าไป ยังไม่ทันได้ทำอะไรเบรย์เดนก็รีบถามขึ้นทันที

 

คุณรู้จักผู้ชายคนนั้นเหรอ?”น้ำเสียงขุ่นขวาง หัวคิ้วขมวดจรดกันแบบคนไม่พอใจแกมสงสัย

 

เปล่า! ฉันไม่รู้จัก

 

เธอบอกไปตามความจริง ก็เธอไม่รู้จักจริงๆนี่ แต่สายตาของชายคนนั้นทำเหมือนรู้จักเธอดีไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองรึเปล่า

 

ชอบโปรยเสน่ห์ให้คนอื่นอยู่เรื่อยเลยนะ

 

ชายหนุ่มพูดเหน็บใส่ เขารู้ว่าสายตาที่ชายคนนั้นมองมันมีความนัยแฝงอยู่ไม่ใช่แค่คนแปลกหน้าหรอก ความรู้สึกหึงหวงผุดขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว เขาไม่อยากให้ใครมองเธอเลย นี่ถ้าเก็บไว้ดูคนเดียวได้คงทำไปนานแล้ว

 

ฉันเปล่านะ

 

รินรดารีบปฏิเสธ ใบหน้านวลตึงนิดๆที่โดนกล่าวหา แต่เขาไม่ฟัง เดินหนีเข้าห้องน้ำไปเลย รินรดาโคลงศีรษะนิดด้วยความระอาใจ สรุปแล้วคืนนั้นก็ต่างคนต่างนอนด้วยความหงุดหงิดใจ

 

 

ในตอนสายๆของอีกวัน เบรย์เดนออกมานั่งรับลมที่สระว่ายน้ำของโรงแรม มีเตียงไม้ปูฟูกสีครีมไว้นอนอาบแดดเล่น หันหน้าออกสู่ชายหาด แลเห็นเกาะเล็กเกาะน้อยอยู่เบื้องหน้า ร่มผ้าใบสีขาวกางไว้หลบแดด ลมเอื่อยๆพัดมาพร้อมกลิ่นอายทะเล รินรดานั่งอยู่อีกเตียงหนึ่งติดกัน ก้มหน้าอยู่กับหนังสือเล่มหนา

 

เบรย์เดนมองอย่างชั่งใจ ก่อนจะขยับไปนั่งเตียงเดียวกับเธอ รินรดานิ่วหน้ามอง เอาอีกแล้วนะ เมื่อวานยังโกรธเธออยู่เลย

 

ถามหน่อยสิ คุณมีแฟนรึเปล่าน้ำเสียงเรียบเฉย แต่มันก็แฝงไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น

 

เคยมีแต่เลิกกันไปแล้ว

 

เสียงหวานตอบอย่างไม่ใส่ใจ แต่ก็ทำให้คนฟังยิ้มอย่างพอใจนิดๆ หญิงสาวปิดหนังสือเล่มหนาลง ดวงตาเหม่อลอยอย่างคนครุ่นคิด ก่อนจะหันไปถามเขาบ้าง

 

ฉันถามหน่อยสิ! ระหว่างเรณุกา กับรินรดา คุณชอบคนไหน

มากกว่ากันไม่รู้นึกยังไงถึงถามออกไป แต่มันทำให้เขางุนงง

 

แล้วมันต่างกันตรงไหน จะเรณุกา หรือรินรดามันก็คนคนเดียวกันไม่ใช่เหรอ?”

 

เบรย์เดนพูดพลางกลั้วหัวเราะ เธออยากบอกเขาเหลือเกิน มันคนละคนกันนะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องโกหก หรือเธอกลัวว่าถ้าบอกว่าเธอไม่ใช่เรณุกา เขาจะไปตามตัวจริงกลับมาใช้หนี้แทน ซึ่งจริงๆมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้น แต่เมื่อรับปากมาเป็นตัวประกันแทนแล้วก็ไม่อยากผิดคำพูด

 

เธอก็คงต้องเป็นเรณุกาต่อไปจนกว่าตัวจริงจะนำเงินมาใช้หนี้จนหมดเธอถึงจะไปได้ เมื่อเห็นเธอเงียบ ชายหนุ่มก็อมยิ้มนิดๆ

 

ผมชอบไมร่ามากกว่านะ น่ารักดี

 

พูดแบบประจบเอาใจอย่างคนเจ้าเล่ห์รินรดาแอบยิ้มด้วยความเป็นปลื้ม ถ้าชอบไมร่าก็แปลว่าชอบเธอ เบรย์เดนได้โอกาสตอนเธอเผลอยิ้มสอดนิ้วแกร่งไปตามไรผม

 

อุ้งมือหนาประคองศีรษะให้เธอหันมาหา รินรดาขืนตัวเล็กน้อย แต่มองริมฝีปากหนาของอีกฝ่าย มันก็อ่อนระทวยขึ้นมาซะอย่างงั้น เขาตรึงมันด้วยฝ่ามือที่แข็งแรงค่อยๆกดริมฝีปากร้อนเข้าหาอย่างเชื่องช้า ประทับรอยจูบลงบนเรียวปากสีแดงเชอร์รีที่มีกลิ่นมินต์จางๆลอยกรุ่น

 

เขาชะงักค้างเล็กน้อยเหมือนยั่วยุให้อีกฝ่ายกระวนกระวายใจ เพราะกำลังหลงใหลเคลิบเคลิ้มไปกับรสจูบของเขา เธอถูกต้อนจนจนมุมอีกแล้วหลงระเริงไปกับรสรักไฟเสน่หา จนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้น ฝ่ามือร้อนๆของชายหนุ่มเลื่อนต่ำลง

 

โดยที่มืออีกข้างยังโอบไหล่นุ่มไว้ในอ้อมแขน กดแผ่นหลังนวลเนียนน่าสัมผัสภายใต้เสื้อตัวบางเข้าหาร่างแกร่ง กินเวลาเนิ่นนานกว่าเขาจะยอมผละออกดวงหน้าสีระเรื่อร้อนวูบราวกับไปตะลุยกองเพลิงมา ดวงตาสีเขียวน้ำทะเลเป็นประกายวาววับยามเมื่อมองเธอ

 

มันเต็มไปด้วยไฟปรารถนาที่ลุกโชติช่วงพร้อมที่จะแผดเผาให้เธอมอดม้วยได้ในชั่วพริบตา

 

ฉัน...ไปห้องน้ำก่อน

 

เธอรีบบอกด้วยเสียงสั่นหวิว ก่อนที่จะหลอมละลายไปด้วยสายตาอันแรงกล้าของเขา ผละร่างออกมาอย่างเร่งรีบกลัวทนไม่ไหว เบรย์เดนมองตามหลังหัวเราะต่ำๆอยู่ในลำคอ เธอกำลังจะกลายเป็นลูกไก่ในกำมือเขาอุ้งมืออสูรอย่างเขาไม่เคยพลาดเป้า เหยียดยิ้มด้วยความคึกคะนองกับชัยชนะของตน

 

รินรดาก้าวเท้าฉับๆด้วยใจที่สับสน นี่เธอกำลังจะปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาแล้วใช่ไหมเนี่ย?

 

ทั้งที่ห้ามใจตัวเองแล้ว แต่มันทรยศเธอ ไม่ยอมทำตามคำสั่ง

หญิงสาวมัวแต่ครุ่นคิดใจลอย อยู่ๆก็มีคนเดินมาขวางทางเธอไว้ จนกายระหงเกือบเบรกไม่ทัน พอเงยหน้าขึ้นจึงเห็นว่าเป็นชายคนหนึ่ง รู้สึกคุ้นหน้านิดๆ แต่นึกไม่ออก

 

ไง! เรณุกา ไม่เจอกันพักหนึ่ง สวยขึ้นเป็นกองเลยนะ เมื่อคืนไม่เห็นทักกันบ้างเลย

 

ชายคนดังกล่าวกระตุกยิ้มมุมปาก เป็นรอยยิ้มที่ชวนขนลุกมันไม่น่าพิศวาสด้วยประการทั้งปวง หากแต่มันน่ากลัว เธอจำเขาได้ในที่สุดว่าเป็นชายคนเดียวที่นั่งมองเธอเมื่อคืนนี้ เขารู้จักเธอ หรืออีกนัยหนึ่งคือเขารู้จักเรณุกา นี่คงคิดว่าเธอเป็นน้องสาวสินะ รินรดาถอยกรูดเมื่อเห็นว่าเขาขยับเข้ามาใกล้เรื่อยๆ

 

ฉันว่าคุณทักคนผิดแล้วละค่ะ

 

เธอบอกเรียบๆ พยายามไม่แสดงความกลัวออกมา มองเขาอย่างระแวดระวังภัย มีบางอย่างในตัวผู้ชายคนนี้ที่ทำให้เธอไม่ไว้ใจ โดยเฉพาะสายตาที่มันจาบจ้วงพราวระยับจนคนมองหวั่นใจเดาว่าเขาคงเป็นหนึ่งในผู้ชายที่เรณุกาเคยคบหาด้วยแน่ๆเลย

 

จะผิดได้ไง! ผมจำคุณไม่เคยลืมเลยนะ เรณุกา

 

สาวเท้าหนักๆเข้ามาหา รอยยิ้มที่ฉาบอยู่บนใบหน้าราวกับหมาป่าที่กำลังต้อนลูกแกะให้จนมุม รินรดาทำใจดีสู้เสือ แม้ใจจะหวั่นเกรง เชิดหน้านิ่ง ตัดสินใจพูดความจริงออกไปว่า

 

ฉันไม่ใช่เรณุกา ฉันคือรินรดา

 

หญิงสาวบอกด้วยน้ำเสียงหนักแน่น สู้สายตาเขาแบบท้าทาย

อ้อ...เปลี่ยนชื่อแล้วเหรอ?”

 

เขาว่าพลางเหยียดยิ้มเยาะแบบคนคิดร้าย รินรดาส่ายหน้าอย่างมีน้ำอดน้ำทน เป็นงั้นไป เธอผ่อนลมหายใจช้าแล้วอธิบายต่อไปว่า

 

เปล่าฉันไม่ได้เปลี่ยนชื่อ เพราะฉันชื่อนี้มาแต่เกิด ฉันเป็นพี่สาวของเรณุกา

 

หึ! คุณนี่ฮาเนอะ เมื่ออาทิตย์ก่อนยังบอกไม่มีพี่น้อง โตมาจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าอยู่เลย ไม่เอาน่า! อย่ามาเล่นลิ้นกับผมหน่อยเลย เรา

มันก็คนคุ้นเคยกันอยู่ เมินใส่ผมแบบนี้ผมเสียใจนะ

 

เขาแสร้งทำหน้าเศร้าที่บอกได้เลยว่ามันไม่เนียน มือหยาบหนาเอื้อมมาแตะไหล่สาว รินรดาสะบัดออกด้วยท่าทีที่รังเกียจ จนเขาชักสีหน้าใส่ด้วยความไม่พอใจ

 

ฉันไม่รู้จักคุณ บอกแล้วไงฉันไม่ใช่เรณุกา

 

เอ้า รินรดาก็รินรดา

 

แกล้งทำเป็นยอมทั้งที่หน้าเขามันบ่งบอกว่าไม่เชื่ออย่างเด็ดขาด แต่ผมชอบชื่อใหม่นะ เพราะดีรินรดาแทบอยากลงไปดิ้นตาย จะพูดยังไงให้เชื่อนะแถมเขายังพูดสิ่งที่ทำให้เธอเลือดขึ้นหน้า

 

ผมยังจำค่ำคืนอันเร่าร้อนของเราได้นะ มันยังติดตาตรึงใจผมมาจนถึงทุกวันนี้อยู่เลย ไม่อยากรื้อฟื้นความหลังกันสักหน่อยเหรอโดยขยับกายสูงใหญ่เข้ามาหา ยื่นมือมาแตะคางมนเชยมันขึ้น รินรดารีบเบี่ยงตัวหลบทันที

 

ไม่! ฉันไม่อยากรื้อฟื้นความหลัง เพราะมันไม่เคยมี ฉันไม่รู้จักคุณ

หญิงสาวบอกเสียงกร้าวอย่างเหลืออด ดวงตาคู่โตสีนิลฉายวาววาบอย่างโกรธๆ ชายคนนี้ช่างเข้าใจอะไรยากเสียจริงเขาขมวดคิ้วเล็กน้อยกับท่าทีที่เปลี่ยนไปของเธอ

 

แถมคำพูดคำจาฟังดูคล้ายคนพูดภาษาไทยไม่ค่อยจะชัด นี่แกล้งรึเปล่าเนี่ย?

 

ผมชยันต์ไง! นี่ไม่ทันไรก็ลืมกันแล้วเหรอ? ใช่สิ เดี๋ยวนี้ได้ที่เกาะใหม่แล้วนี่ กลัวไอ้เศรษฐีนั่นมันรู้ถึงขนาดเปลี่ยนชื่อแซ่ ทำไมมันประเคนให้เยอะรึไง

 

เขายังหลับหูหลับตาเชื่อว่าเธอคือเรณุกาต่อไป เพราะใจยังเสียดายอีกฝ่ายอยู่ รินรดาโกรธจนตัวสั่น คิดในใจ

 

เรณุกาไปคว้าเอาผู้ชายหยาบกระด้างแบบนี้มาได้ยังไง


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 2636
1
รูปประจำตัว
Chiana
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 2
11/3/2559 14:05:00
รูปประจำตัว
Apolonia
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
21/7/2558 8:58:00
Smac-kdab what I was looking for-ty!
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 2636
1

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 6 100%
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  35
Visits:  1,039,912
Today:  723
PageView/Month:  20,973